Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Kane tiết lộ bí quyết tránh việc chấn thương

Thể thao 23/09/2022 - 11:38

Harry Kane đã có những chia sẻ về cách giúp bản thân hạn chế chấn thương để giữ thể trạng sung mãn nhất.

 

Harry Kane đã phải vật lộn với các vấn đề về mắt cá chân và anh ấy cũng dính chấn thương gân kheo nghiêm trọng vào tháng 1 năm 2020. Nhưng trong 2 năm qua, Kane không còn gặp nhiều chấn thương và duy trì nền tảng thể lực sung mãn tại Tottenham Hotspur.

Chân sút sinh năm 1993 có bí quyết để giúp bản thân ổn định thể trạng bằng cách tập trung chăm sóc cơ thể. Cụ thể, ngôi sao người Anh chia sẻ đã thuê hẳn một HLV vật lý trị liệu cá nhân người Tây Ban Nha nhằm mục đích giữ vững thể lực của mình.

Theo đó, Kane tiết lộ:

  • Gerrard hay hơn Lampard, Ferdinand chưng hửng

  • "Tốt hơn nếu đến Tottenham, M.U là CLB quá lớn so với cậu ấy"

"Tôi dính chấn thương gân kheo vào tháng Giêng trong trận đấu với Southampton vào ngày đầu năm mới 2020. . Trong gần 3 năm qua, chúng tôi cùng nhau làm việc."

Kane tiết lộ bí quyết tránh việc chấn thương - ảnh 1

 Kane thuê HLV vật lý trị liệu cá nhân.

"Anh ấy thực sự quan trọng đối với tôi, chúng tôi đã làm việc hàng giờ đồng hồ mỗi ngày trong suốt ba năm, xây dựng một mối quan hệ tốt và tôi cảm thấy anh ấy đã giúp tôi có được cơ thể như ý. Tôi đã thấy những thay đổi liên quan đến mắt cá chân của tôi trước đây so với bây giờ. Tôi đang đạt thể trạng hoàn toàn khác."

"Tôi bắt đầu biết anh ấy qua một người bạn, một vận động viên khác mà tôi biết. Tôi thường nhờ sự giúp đỡ của anh ấy 1 tuần trong 1 tháng. Anh ấy không sống ở Anh nên chỉ đến và ở lại với tôi ngần ấy thời gian."

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 10:03 23/09/2022