Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Kanye West tuyệt vọng

Phái đẹp 05/03/2024 - 13:42

Nam rapper đang phải chật vật trong việc tìm kiếm địa điểm lưu diễn trên toàn cầu. Lần lượt các khu vực châu Âu, châu Á và Trung Đông đều thẳng thừng từ chối Kanye West.

Theo US Sun, Kanye West gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm tổ chức show diễn nhằm giới thiệu Vultures 1, album mới nhất của anh. Tuy nhiên, nam rapper chỉ nhận về lời từ chối sau khi trao đổi với các nhà quảng bá tại Madrid (Tây Ban Nha), Berlin, Cologne, Munich (Đức).

Tương tự, các quốc gia tại châu Á, Australia hay Trung Đông cũng nói không với giọng ca Stronger. Một người làm việc nhiều năm trong ngành âm nhạc khẳng định với US Sun rằng rất khó để West biểu diễn tại châu Âu.

“Danh tiếng và những tranh cãi vài năm qua của West là nguyên nhân chính dẫn đến điều này. Hiện tại, hầu như không có đơn vị tổ chức sự kiện hay sân vận động nào muốn anh ấy biểu diễn tại địa điểm của họ", người này cho biết.

Kanye West tuyệt vọng - ảnh 1

Kanye West chật vật tìm kiếm show diễn trên toàn cầu. Ảnh: Jewish Telegraphic Agency.

Phóng viên Steve Brenner từ US Sun cho rằng Kanye West mong muốn được biểu diễn tại sân vận động San Siro ở Milan (Italy), sân nhà của CLB Inter Milan. Tuần trước, nam rapper đã tới xem một trận đấu tại đây và có mối quan hệ tốt với chủ sở hữu đội bóng. Ngoài ra, West còn nhắc tới người hâm mộ Inter Milan trong ca khúc Carnival.

Tuy nhiên, người trong cuộc cho biết: "Phần lớn hội đồng quản trị phản đối việc cho phép West sử dụng sân vận động để tổ chức buổi biểu diễn. Họ biết rằng buổi biểu diễn có thể mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, song hình ảnh đội bóng phải được ưu tiên hàng đầu".

Chia sẻ với Us Sun, một quản lý tour du lịch cảm thấy ngạc nhiên khi Kanye West đăng bài viết gợi ý 25 địa điểm đến lý tưởng trên mạng xã hội. Việc làm của nam rapper được cho là quyết định tồi tệ nhất trong sự nghiệp.

“Mục tiêu là gây áp lực hoặc vận động để anh ấy được biểu diễn tại các địa điểm nằm trong danh sách. Dẫu vậy, tất cả chúng ta đều biết rằng rất khó Kanye West thực hiện các chuyến lưu diễn bởi danh tiếng và những lùm xùm thời gian qua", người này nhận định.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.