Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Katy Perry: ''Taylor Swift sẽ không góp mặt vào album mới của tôi''

Giải trí 17/05/2020 - 10:33

Katy Perry: ''Nhưng tôi sẽ luôn luôn sẵn sàng nếu như Taylor Swift mở lời hợp tác''. - Tiin.vn

Sau hơn 2 tháng chờ đợi kể từ tuyệt phẩm Never Worn White thì vào ngày 15/5 vừa qua, 'thánh tạo hit' Katy Perry đã chính thức trở lại với một bản nhạc pop nhẹ nhàng mang tên Daisies và cộng đồng fan khắp nơi đã vô cùng phấn khởi. Và niềm vui đó không chỉ bắt nguồn từ hiện thực rằng album phòng thu thứ 5 của giọng ca Roar đang ngày càng tiếp cận ngày 'cập bến' sau sự ra mắt của đĩa đơn thứ 2 - Daisies, mà nó còn được nhen nhóm bởi tin đồn đó chính là màn hợp tác giữa 'nữ hoàng bướm chúa' Taylor Swift cùng với Katy Perry.

Tuy nhiên, sau bao lâu chờ đợi thì cuối cùng kỳ vọng lớn nhất này đã không diễn ra.

Nhận thức được màn 'vỡ mộng tan tành' của các fan hâm mộ, mới gần đây, Katy Perry cũng đã chính thức lên tiếng đính chính về lời đồn trên và màn chia sẻ của nữ nghệ sĩ đã khiến cho Swifties lẫn KatyCats ngày càng hụt hẫng hơn nữa.

Ngày 15/5 vừa qua, Katy Perry đã chính thức đánh dấu màn comeback thứ 2 của nữ nghệ sĩ trong năm với MV Daisies.

Katy Perry: ''Taylor Swift sẽ không góp mặt vào album mới của tôi'' - ảnh 1

Ca khúc đã nhanh chóng nhận được vô số lượt hưởng ứng từ dư luận cũng như các fan hâm mộ khắp nơi và debut tại vị trí No.1 trên BXH Itunes quốc tế.

Katy Perry: ''Taylor Swift sẽ không góp mặt vào album mới của tôi'' - ảnh 2

Tuy nhiên, bên cạnh sự phấn khởi mà màn comeback đã mang lại thì ca khúc cũng tồn tại sự hụt hẫng của các fan hâm mộ sau khi phát hiện rằng Taylor đã không xuất hiện trong MV như lời đồn đã dự đoán từ trước.

Katy Perry: ''Taylor Swift sẽ không góp mặt vào album mới của tôi'' - ảnh 3

Mới gần đây, nữ nghệ sĩ cũng đã lên tiếng đính chính về tin đồn thất thiệt và cộng đồng dư luận khắp nơi đã không khỏi tiếc nuối.

Cụ thể, mới gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với Hits Radio, khi được hỏi về tin đồn liên quan đến dự án Taylor Swift x Katy Perry thì cô nàng đã trả lời: 'Thật ra thì lời đồn này đã sai lệch hoàn toàn. Taylor Swift hoàn toàn không góp mặt trong album mới của tôi. Các fan hâm mộ, họ đã thật sự tinh mắt trong việc truy lùng các manh mối liên quan đến dự án này, tuy nhiên không phải nội dung nào được đăng tải cũng là manh mối cả. Một số chỉ đơn thuần là họa tiết mà tôi thích thôi. Nhưng tôi sẽ luôn luôn sẵn sàng nếu như Taylor ngỏ lời muốn hợp tác'.

Màn chia sẻ của giọng ca Roar đã khiến cho nhiều fan hâm mộ khắp nơi phải tiếc 'hùi hụi'.

 

Toàn cảnh màn chia sẻ của Katy Perry với chương trình Hits Radio

Katy Perry: ''Taylor Swift sẽ không góp mặt vào album mới của tôi'' - ảnh 6

Katy Perry đã chính thức lên tiếng đính chính rằng dự án Taylor Swift x Katy Perry là hoàn toàn không có thật. Đồng thời nữ nghệ sĩ cũng thú nhận rằng cô sẽ luôn sẵn sàng khi nàng Swift ngỏ lời muốn hợp tác.

Katy Perry: ''Taylor Swift sẽ không góp mặt vào album mới của tôi'' - ảnh 7

Các netizen đã không khỏi nuối tiếc khi màn hợp tác trong mơ đã không còn hy vọng trở thành hiện thực.

Được biết, trước sự ra mắt của Daisies, theo như nhiều fan phỏng đoán thì cả hai nữ nghệ sĩ đã có một vài 'tương tác ngầm' đầy ngụ ý trên MXH. Nói chi tiết hơn thì vào cuối ngày 7/5 vừa qua, Katy đã đăng tải một poster thông báo về ngày ra mắt của ca khúc Daisies, chưa đầy một tiếng sau nàng Swift đã 'phản hồi' với một bức ảnh selfie thể hiện cô nàng đang mặc một chiếc áo với họa tiết hoa cúc (hay còn được gọi là daisy trong ngôn ngữ Anh). Chưa dừng lại ở đó, mới gần đây, khi được một fan nhắn tin hỏi về màn hợp tác giữa hai nữ nghệ sĩ thì Katy cũng đã trả lời với một biểu tượng đôi mắt đầy ẩn ý. Cũng từ 2 chi tiết trên mà nhiều fan khắp nơi đã được thuyết phục rằng Taylor sẽ xuất hiện trong MV Daisies. Tuy nhiên, thực tế đã khiến cho các fan phải hụt hẫng.

Katy Perry: ''Taylor Swift sẽ không góp mặt vào album mới của tôi'' - ảnh 8

Cả hai nữ nghệ sĩ được cho rằng đã có một màn 'tương tác ngầm' với nhau qua MXH vào đầu tháng 5 vừa qua.

 

Khi được fan trực tiếp nhắn tin 'hỏi thăm' về màn hợp tác trong lời đồn thì Katy cũng đã trả lời với biểu tượng đôi mắt đầy ẩn ý

Katy Perry: ''Taylor Swift sẽ không góp mặt vào album mới của tôi'' - ảnh 9

Tuy nhiên, cuối cùng thì mọi thứ cũng chỉ nằm trong sự phỏng đoán của các fan hâm mộ. Đây chắc chắn là một kỉ niệm khó quên giữa cộng đồng KatyCats và Swifties.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!