Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Kẻ hiếp dâm hàng loạt ở Anh bị chuyển đến nhà tù khét tiếng

Đời sống 19/04/2020 - 19:41

Reynhard Sinaga - kẻ đã tấn công tình dục 48 nam giới ở Anh - bị chuyển đến nhà tù được mệnh danh ''lâu đài quái vật''. 

Reynhard Sinaga (36 tuổi) - một nghiên cứu sinh tiến sĩ người Indonesia - bị cáo buộc 159 tội danh, gồm 136 tội hiếp dâm và 23 tội tình dục khác, trong bốn phiên tòa xử riêng lẻ vì tấn công tình dục 48 người đàn ông. Sinaga "săn mồi" bằng cách đợi bên ngoài các hộp đêm và dụ dỗ nạn nhân tới căn hộ riêng của hắn trên phố Manchester, Anh, sau đó đánh thuốc mê rồi tấn công tình dục. Y bị phán tù chung thân, với thời hạn thụ án tối thiểu 30 năm trong phiên tòa ngày 6/1.

Kẻ hiếp dâm hàng loạt ở Anh bị chuyển đến nhà tù khét tiếng - ảnh 1

Reynhard Sinaga. Ảnh: BBC.

Báo cáo mới nhất cho biết, Sinaga vừa bị chuyển đến nhà tù Wakefield ở West Yorkshire. Đây là nhà tù khét tiếng dành để giam giữ tội phạm nguy hiểm nhất của nước Anh, được mệnh danh "Monster Mansion" (Lâu đài quái vật). Bộ Tư pháp Anh hiện chưa đưa ra bình luận gì về điều này. 

Kể từ khi bị kết án, Sinaga ở nhà tù Strangeways. Một nguồn tin nói với The Sun, y thường nở nụ cười và cảm thấy thoải mái khi ở Strangeways. "Bây giờ hắn sẽ phải tự bảo vệ mình giữa những tên tội phạm khét tiếng nhất nước Anh", nguồn tin nói. 

Mẹ của Sinaga, bà Normawati, tiết lộ đã đến thăm con trai trong tù và nói rằng Sinaga có thể tự chăm sóc bản thân. 

Kẻ hiếp dâm hàng loạt ở Anh bị chuyển đến nhà tù khét tiếng - ảnh 2

Nhà tù Wakefield ở West Yorkshire. 

Sinaga bị cáo buộc lạm dụng ít nhất 195 người đàn ông từ 1/2015 đến 6/2017. Hắn bị bắt vào 2/6/2017, khi một nạn nhân 18 tuổi chợt tỉnh khi đang bị tấn công. Người này chạy thoát được và mang theo chiếc iPhone4 của Sinaga. Cảnh sát tìm thấy hơn 100 vụ tấn công qua các video quay lại trong điện thoại cùng manh mối trong căn hộ của y. Trong đó danh tính của 70 người đàn ông chưa được xác định. Các nạn nhân đều bị đánh thuốc mê đến bất tỉnh rồi bị cưỡng hiếp. Các chuyên gia tin rằng, đó là một dạng thuốc GHB - chỉ cần một liều lượng nhỏ cũng đủ để một người bất tỉnh.

Trước đó, chia sẻ về mức án của con trai, ông Saibun Sinaga - một doanh nhân giàu có - nói: "Chúng tôi chấp nhận phán quyết của tòa án. Mức án đó phù hợp với tội ác của con trai tôi". Ông Sinaga không hề có mặt trong các phiên tòa xử con trai. Vợ ông là người duy nhất trong gia đình xuất hiện và cũng chỉ trong phiên luận tội đầu tiên.

>>Xem thêm: 
Cuộc sống về đêm của kẻ hiếp dâm có 4 bằng đại học 

Kẻ hiếp dâm tồi tệ nhất nước Anh bị kết án chung thân
Tội ác của kẻ cưỡng hiếp hàng loạt qua lời nạn nhân 18 tuổi
Cha của kẻ hiếp dâm hàng loạt: 'Tội con tôi đáng chung thân'

Huyền Anh (Theo Mirror)

Đời sống