Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Kế hoạch tổ chức sinh nhật cho Archie của Harry - Meghan

Giải trí 05/05/2020 - 21:17

Trong sinh nhật một tuổi của Archie vào 6/5, Meghan sẽ nướng một chiếc bánh ''không đường'', sau đó cả nhà ngâm mình trong hồ bơi rồi gọi video cho các bé nhà Cambridge ''lần đầu sau nhiều tháng''. - Ngôi sao

Kế hoạch tổ chức sinh nhật cho Archie của Harry - Meghan - ảnh 1

Nhà Sussex trong chuyến công du Nam Phi hồi mùa thu năm 2019. Ảnh: EPA.

Chuyên gia hoàng gia Katie Nicholl tiết lộ với tạp chí OK!: "Tuần này, Nữ hoàng sẽ gọi video qua Zoom để chúc mừng sinh nhật chắt trai. Đám trẻ nhà Cambridge cũng sẽ được 'gặp' em họ qua video. Chúng chưa thấy Archie sau nhiều tháng, vì vậy bọn trẻ rất mong được nhìn xem cậu bé đã lớn từng nào rồi".

Nicholl cho biết tuy gần đây giữa hai gia đình Sussex và Cambridge có bất hoà, nhưng vợ chồng Meghan vẫn sẽ gọi video cho nhà Kate - William để các anh em họ có thể nhìn thấy nhau trong ngày trọng đại của Archie. Ngoài ra, chuyên gia hoàng gia cho rằng Nữ công tước xứ Sussex sẽ tự tay làm bánh sinh nhật cho con trai bé bỏng vì vốn có "sở thích sáng tạo trong bếp". Nhưng đó không phải là bánh ngọt như thông thường mà có thể sẽ là bánh hữu cơ, không đường, tốt cho sức khoẻ. Sau đó, cả Harry, Meghan và Archie sẽ cùng ngâm mình trong hồ bơi tại gia.

Do Covid-19, sinh nhật đầu tiên của Archie sẽ không được tổ chức linh đình. Tiệc thôi nôi toàn khách mời là các bạn bè nổi tiếng của Meghan đã bị huỷ vì Los Angeles kéo dài lệnh phong toả. Trong nhà Sussex hiện chỉ có một vú em, quản gia và vệ sĩ.

Mặc dù Archie có thể không được hưởng cuộc vui chơi nào cùng bạn bè đồng trang lứa hay gặp gỡ các gia đình hàng xóm, nhưng Nicholl tiết lộ hiện cậu bé đã trở thành "bạn thân" với những chú chó cưng của gia đình. Hai con chó của Harry và Meghan "rất tốt" với Archie và cậu bé đã quen thân với chúng.

Bên cạnh đó, Nicholl cũng cho rằng nhiều khả năng quý tử nhà Sussex sẽ không nhận quà tặng vì cậu bé "đã có mọi thứ". Theo chuyên gia hoàng gia, nhà Sussex có thể sẽ đánh giá cao những món quà "có ý nghĩa" khác, chẳng hạn như ủng hộ cho các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em.

Archie Harrison Mountbatten-Windsor, sinh ngày 6/5/2018, là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Elizabeth II và xếp thứ 7 trong danh sách kế vị ngai vàng của chế độ quân chủ Anh. Cậu bé đang sống cùng bố mẹ tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ và chỉ mới gặp các con nhà bác William hai lần.

Tùng Anh (Theo OK)