Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Kết hợp với Marvel, EA chia sẻ quá trình phát triển tựa game riêng cho Iron Man

Game 23/09/2022 - 07:41

(Tổ Quốc) - Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Iron Man cũng sắp có tựa game của riêng mình.

Iron Man từ lâu đã trở thành một trong những thương hiệu sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo bậc nhất của Marvel. Tuy nhiên, có một điều khá thú vị là dù có tầm ảnh hưởng như vậy nhưng dường như các studio vẫn đang chưa có ý định phát triển một tựa game riêng của Iron Man - giống như những gì mà Spider Man và Batman đã có. Nhưng mới đây, Marvel Games đã khiến không ít người hâm mộ phải phấn khích, khi hợp tác cùng EA Motive Studio và chia sẻ việc họ đang phát triển một trò chơi Iron Man mới, song song với nhiều tựa game siêu anh hùng khác.

Kết hợp với Marvel, EA chia sẻ quá trình phát triển tựa game riêng cho Iron Man - ảnh 1

EA Motive vừa xác nhận việc kết hợp cùng Marvel để cho ra mắt một trò chơi mới về Iron Man

Cụ thể, EA Motive Studio mới đây đã xác nhận thông tin kể trên, đồng thời hé lộ phần nào về trò chơi này. Hiện tại, dự án vẫn đang trong giai đoạn phát triển và còn chưa có tên chính thức, nhưng theo EA Motive Studio, trò chơi sẽ đưa các game thủ khám phá sâu hơn về cốt truyện, bối cảnh cuộc đời phức tạp nhưng không kém phần hấp dẫn của thiên tài Tony Stark.

Kết hợp với Marvel, EA chia sẻ quá trình phát triển tựa game riêng cho Iron Man - ảnh 2

Cách đó không lâu, chi nhánh EA ở Seattle được cho là đang sản xuất một trò chơi về Black Panther

Một thông tin khá thú vị khác trong dòng thông báo của EA Motive Studio chính là việc dự án game cho Iron Man chỉ là trò chơi đầu tiên trong thỏa thuận hợp tác giữa EA và Marvel. Thực tế, cách đây vài tháng, một tựa game thế giới mở dành riêng cho Black Panther cũng được cho là sẽ do studio của EA ở Seattle sản xuất. Tuy nhiên, điều này chưa được EA xác nhận như những gì họ đã làm với dự án mới đây về Iron Man.

Hiện tại, tựa game mới của Iron Man vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất nên có thể, sẽ còn rất lâu nữa tựa game bom tấn này mới tới tay người chơi. Dẫu vậy, rất nhiều người chơi đang kỳ vọng vào sự kết hợp giữa Marvel và EA sẽ tạo nên những bom tấn mới cho làng game thế giới trong tương lai.

Theo THEO TỔ QUỐC Copy link
Link bài gốc Lấy link
http://ttvn.toquoc.vn/ket-hop-voi-marvel-ea-chia-se-qua-trinh-phat-trien-tua-game-rieng-cho-iron-man-20220921192252838.htm