Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Khắc Việt tiết lộ bà xã DJ nóng bỏng đang mang song thai

Giải trí 29/04/2020 - 15:30

Nam ca sĩ tiết lộ bà xã đang mang thai sinh đôi và rất chờ đợi hai con chào đời.

Sau Đông Nhi - Ông Cao Thắng, mới đây, ca sĩ Khắc Việt cũng xác nhận bà xã đang mang bầu thông qua trang cá nhân. Khắc Việt còn khoe ảnh siêu âm nhóc tỳ đang trong bụng mẹ, và cho biết bà xã Thảo Bebe mang song thai. 

Trên Facebook cá nhân, giọng ca "Yêu lại từ từ" hạnh phúc viết: "Đẹp trai xinh gái lắm 2 con của bố. Định không nói gì, nhưng sáng thấy nhà bạn Đông Nhi với Ông Cao Thắng khoe, thấy phấn khởi quá, chúc mừng 2 người bạn mà tôi rất quý mến, nên là mình cũng phải khoe mới được, ra nhanh nhé 2 con, bố mẹ đang chờ để đưa 2 con đi biển chơi đây này. Nhà em sinh đôi các bác ạ!"

Bên dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ cùng gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Khắc Việt khi sắp chào đón 2 thành viên mới trong gia đình. 

Khắc Việt tiết lộ bà xã DJ nóng bỏng đang mang song thai - ảnh 3

Khắc Việt chia sẻ kết quả siêu âm, tiết lộ bà xã đang mang song thai.

Trước đó, bà xã Khắc Việt - DJ Thảo Bebe cũng chia sẻ bức ảnh bầu bí nhưng vẫn diện bikini cắt xẻ táo bạo. Dù đang mang thai con đầu lòng, cô vẫn tỏ ra tự tin, khoe vóc dáng quyến rũ. Thảo Bebe viết: "Nằm chờ sung rụng", được cho là cô đang trong thời gian nghỉ ngơi để dưỡng thai, chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Tuy nhiên, đáng chú ý, bà xã Khắc Việt khoe trọn vóc dáng nóng bỏng, phô trương vòng 1 gợi cảm. Đang mang thai con đầu lòng nhưng Thảo Bebe vẫn được khen ngợi nhan sắc xinh đẹp và hình thể bốc lửa.

Khắc Việt tiết lộ bà xã DJ nóng bỏng đang mang song thai - ảnh 4

Bà xã Khắc Việt khoe ảnh bụng bầu ở tháng thứ 3 thai kỳ, nhưng vẫn tự tin diện bikini táo bạo.

Khắc Việt và bà xã DJ Thảo Bebe lên xe hoa vào tháng 4/2018 sau một thời gian dài tìm hiểu và công khai chuyện tình cảm. Hai năm sau kết hôn, Khắc Việt thừa nhận áp lực chuyện sinh con. Nam ca sĩ chia sẻ cảm giác chạnh lòng khi nhiều người hỏi về chuyện sinh con và mong muốn có thành viên mới: "Nếu bảo vì ham chơi, muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son nên chưa muốn sinh thì đó là điều dối trá. Thật lòng, chúng tôi rất muốn sinh con nhưng không phải cái gì mình muốn cũng được luôn. Đó là ý Trời rồi". 

Khắc Việt tiết lộ bà xã DJ nóng bỏng đang mang song thai - ảnh 5

Khắc Việt từng chia sẻ áp lực về việc có con sau khi kết hôn.

Bà xã Khắc Việt là Nguyễn Thanh Thảo (sinh năm 1992), cô là một nữ DJ đình đám tại Hà Nội với nghệ danh Thảo Bebe. Cô vốn được biết đến là một nữ DJ chuộng phong cách hiện đại, ăn mặc gợi cảm. Cô nàng thường ăn diện vô cùng sexy, khoe đường cong cơ thể mỗi khi đi diễn. Sau khi kết hôn với Khắc Việt, Thảo Bebe vẫn duy trì công việc DJ và được ông xã ủng hộ, kể cả việc ăn mặc có phần táo bạo. Cô được chồng tạo mọi điều kiện tốt nhất để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/khac-viet-tiet-lo...Nguồn: http://danviet.vn/sao/khac-viet-tiet-lo-ba-xa-dj-nong-bong-dang-mang-song-thai-1083785.html

Giải trí