Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Khắc Việt tiết lộ vợ mang song thai, một trai một gái

Giải trí 29/04/2020 - 15:06

Khắc Việt tâm sự thời gian qua bà xã ốm nghén, khó ăn uống. Anh chủ động giảm bớt công việc để dành thời gian chăm sóc vợ và các con.

Mới đây, Khắc Việt tiết lộ trên trang cá nhân việc vợ anh mang song thai. Nam ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: “Đẹp trai, xinh gái lắm hai con của bố. Định không nói gì, nhưng sáng thấy nhà bạn Mai Hồng Ngọc với Ông Cao Thắng khoe, phấn khởi quá. Chúc mừng hai người bạn mà tôi rất quý mến. Tôi cũng phải khoe mới được. Bố mẹ đang chờ để đưa hai con đi biển chơi đây”. Dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp và khán giả gửi lời chúc mừng vợ chồng nam ca sĩ.

Chia sẻ thêm với Zing, Khắc Việt cho biết anh vui mừng khi hay tin vợ mang song thai. “Vợ tôi trong những tháng đầu mang thai bị ốm nghén, không ăn uống được gì, giảm 5 kg. Tôi cũng phải hủy các lịch trình công việc, chủ yếu ở nhà chăm sóc vợ. Sau khi biết vợ mang thai, chúng tôi cũng quyết định chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội sinh sống để tiện cho việc gia đình, người thân chăm sóc. Hiện tại, bà xã tôi đã qua tháng thứ 3, sức khỏe ổn định và ăn uống được nhiều hơn”.

Khắc Việt tiết lộ vợ mang song thai, một trai một gái - ảnh 1

Vợ chồng Khắc Việt đón tin vui sau khoảng hai năm kết hôn.

Khắc Việt kết hôn vào giữa năm 2018. Vợ của giọng ca 33 tuổi tên là Phương Thảo, có ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm và làm công việc DJ.

Chia sẻ về đời sống hôn nhân, nam ca sĩ tiết lộ: “Mất tự do hơn nhưng lại vào khuôn khổ và giữ được tiền hơn. Vợ tôi không kiểm soát nhưng tôi tự ý thức hơn bởi sau khi lập gia đình có hàng trăm thứ phải lo liệu. Khi đó có một sợi dây gắn kết vô hình mà không ai cần nói với ai. Mỗi người đều tự biết mình phải sống trách nhiệm hơn”.

“Vợ tôi là người có thể mua cho chồng quần áo khoảng chục triệu đồng nhưng mình thì mặc đồ rất xuề xòa. Cô ấy không có nhu cầu sử dụng hàng hiệu, thậm chí tôi mua đồ tặng cô ấy cũng không dùng. Cô ấy ra đường rất tuềnh toàng nhưng với chồng thì lúc nào cũng phải chăm chút cho thật chỉn chu”, anh nói thêm.

Trong thời gian qua, Khắc Việt đã xuống phố Hà Nội để phát khẩu trang cho người dân nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Nam ca sĩ cho biết phát được gần 10.000 khẩu trang miễn phí đến người dân.

Tạp chí Mỹ Billboard viết bài về Khắc Hưng và hiện tượng 'Ghen Cô Vy'

Mới đây, Billboard có bài giới thiệu về Khắc Hưng. Trước đó, tạp chí âm nhạc Mỹ cũng dành nhiều lời khen ngợi cho "Ghen Cô Vy".

Giải trí