Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Khắc Việt: Tôi dành cho vợ những dịch vụ tốt nhất

Giải trí 17/05/2020 - 14:35

''Không phải giàu có nhưng sau rất nhiều năm đi hát, lặn lội bên ngoài, về kinh tế tôi không nặng nề. Tôi dành cho vợ những dịch vụ tốt nhất, từ lúc khám, sinh đẻ để gia đình yên tâm''. - Khắc Việt chia sẻ. - Tiin.vn

Thời gian trước, Khắc Việt đã chia sẻ tin vui chuyện bà xã mang thai song sinh lên mạng xã hội và đã nhận về rất nhiều lời chúc mừng từ công đồng mạng. Vì muốn cho vợ có nơi an dưỡng thai thoải mái, thoáng đãng, nên nam ca sĩ đã quyết định chuyển từ TP.HCM sang Hà Nội sinh sống, chưa kể ở Hà Nội còn có người thân và ông bà có thể thay anh chăm sóc bà xã khi bận việc.

Khắc Việt: Tôi dành cho vợ những dịch vụ tốt nhất - ảnh 1

Nam nhạc sĩ thông báo tin vui lên trang facebook cá nhân

Khắc Việt: Tôi dành cho vợ những dịch vụ tốt nhất - ảnh 2

Khắc Việt: Tôi dành cho vợ những dịch vụ tốt nhất - ảnh 3

Khắc Việt và bà xã

Nam ca sĩ 'Anh khác hay em khác' chia sẻ anh đã hoãn lại nhiều lịch trình làm việc để có thời gian bên cạnh vợ giai đoạn đầu thai kỳ. Đến hiện tại khi bà xã đang ở tháng thứ 5, mọi thứ dần đi vào ổn định, nam ca sĩ mới lên kế hoạch quay trở lại guồng quay công việc ca hát.

Khắc Việt cho biết gia đình anh vẫn chưa thuê người giúp việc, vì vợ anh hơi khó tính, nên mọi chuyện từ ngoài vào trong đều do một tay nam ca sĩ quán xuyến. Giọng ca sinh năm 1987 còn tự nhận khả năng nấu nướng của bản thân là khá tốt, khi có thể dễ dàng lên mạng và nấu theo công thức những món ăn mà bà xã thích. A

Anh chia sẻ:'Vợ tôi khá kỹ tính nên nhà chúng tôi vẫn chưa thuê giúp việc, chủ yếu là một mình tôi làm. Từ lúc vợ có bầu, một mình tôi đi chợ, nấu ăn rồi chăm sóc cô ấy. Vợ thích ăn gì tôi lại lên mạng kiếm công thức rồi nấu theo'.

Khắc Việt: Tôi dành cho vợ những dịch vụ tốt nhất - ảnh 4

Khắc Việt: Tôi dành cho vợ những dịch vụ tốt nhất - ảnh 7

Nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ cho biết vợ anh đã giảm tận 4 kg từ khi mang bầu, vì cấu trúc sinh lý cơ thể thay đổi dẫn đến việc bị nghén không ăn uống gì được: 'Vợ tôi vẫn bị nghén, không ăn uống được nhiều. Thời gian đầu, vợ tôi nghén đến mức ở lì trong nhà vệ sinh, giống hệt vợ anh Tuấn Hưng khi mang bầu. Bây giờ cô ấy nghén theo giờ, thường vào buổi sáng và trước khi đi ngủ'.

Khắc Việt cởi mở chia sẻ về tin tức mua hai căn nhà có diện tích rộng để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới: 'Tiền tôi không có nhưng nhà thì nhiều, mấy cái liền cơ, nhưng để kinh doanh và cho thuê. Tôi mua thêm một nhà mặt đất ở Hà Nội, còn căn tại TP.HCM mua từ 2019 nhưng đến 2021 mới được nhận. Tôi có mấy chiếc chung cư trước đó để kinh doanh, cho thuê nhưng đã bán đi để chuyển xuống ở mặt đất. Có con cái nên tôi muốn chọn địa điểm rộng rãi, tiện lợi hơn'.

Khi được hỏi về trọng trách mới làm cha, cũng như những áp lực về kinh tế, tài chính khi nuôi vợ mang thai, Khắc Việt khẳng định bản thân đủ sức lo toan mọi thứ tốt nhất cho bà xã: 'Chưa đến mức áp lực lắm. Gia đình tôi vẫn may mắn hơn nhiều người. Không phải giàu có nhưng sau rất nhiều năm đi hát, lặn lội bên ngoài, về kinh tế tôi không nặng nề. Tôi dành cho vợ những dịch vụ tốt nhất, từ lúc khám, sinh đẻ để gia đình yên tâm'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khắc Việt tại đây!