Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Khám phá nội thất xa xỉ bên trong chiếc máy bay tư nhân lớn nhất thế giới

Nhà đất 11/05/2020 - 12:47

Thông tin bất động sản, khu đô thị mới, biệt thự nhà vườn đẹp, biệt thự nhà phố song lập, biệt lập, căn hộ đăng cấp. những mẫu thiết kế căn hộ cao cấp cho cuộc sống xanh, môi trường trong lành, gần thủ đô hà nội, giao thông thuận tiện, cộng đồng hoàn hảo, thân thiện

Khám phá nội thất xa xỉ bên trong chiếc máy bay tư nhân lớn nhất thế giới - ảnh 1

Chiếc Boeing 747-8i này là máy bay phản lực có chiều dài 76,2m, thuộc quyền sở hữu của một đại gia từ Trung Đông. Dù là chiếc phi cơ tư nhân, nhưng chiếc máy bay có thể chứa được 400 người.

Khám phá nội thất xa xỉ bên trong chiếc máy bay tư nhân lớn nhất thế giới - ảnh 2

Bước vào bên trong máy bay này là một không gian rộng lớn và xa xỉ không thua kém một khách sạn hạng sang nào. Với đầy đủ các tiện nghi cần thiết, nội thất bên trong được bài trí vô cùng sang trọng và hiện đại.

Khám phá nội thất xa xỉ bên trong chiếc máy bay tư nhân lớn nhất thế giới - ảnh 3 Phía đầu máy bay, ngay bên dưới buồng lái là phòng ngủ chính, không gian được sử dụng gam màu be, nâu sang trọng. Để tiết kiệm diện tích, các nhà thiết kế đã lắp đặt hệ thống tủ âm tường vô cùng hiện đại. Khám phá nội thất xa xỉ bên trong chiếc máy bay tư nhân lớn nhất thế giới - ảnh 4 Bên cạnh phòng ngủ, dọc lối đi là nhà tắm chính với các thiết bị hiện đại, giúp chủ nhân của nó có thể thoải mái sử dụng và thư giãn trong các chuyến bay đường dài. Khám phá nội thất xa xỉ bên trong chiếc máy bay tư nhân lớn nhất thế giới - ảnh 5 Phòng khách ấm cúng với những chi tiết nội thất chủ yếu làm từ gỗ như cửa, giá sách, tủ và bàn. Khám phá nội thất xa xỉ bên trong chiếc máy bay tư nhân lớn nhất thế giới - ảnh 6

Phía cuối chiếc máy bay rộng lớn này là phòng ăn, rộng rãi và thoáng mát, có sức chứa đủ để tổ chức một bữa tiệc nguy nga tráng lệ.

Thương Minh

Theo Business