Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Khán giả bất ngờ khi con trai Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện và gửi lời xin lỗi bố

Giải trí 11/05/2020 - 16:01

Nam ca sĩ cũng chia sẻ, nhiều lúc muốn nói chuyện nhưng con có điều gì đó rất khó gần khiến anh suy nghĩ: ‘Mình thương nó nhiều không biết nó có thương mình không?''. - Tiin.vn

Tấn Bảo học lớp 8 mang đến câu chuyện ‘Con trai và bố siêu đẹp trai' tại chương trình Thiến Niên Nói. Khán giả bất ngờ khi bố của Tấn Bảo là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (bố nuôi). Anh bạn đã đứng trên bục dũng khí bộc bạch: ‘Hôm nay con muốn gửi một lời xin lỗi đến ba, vì thời gian vừa qua có nhiều lần con làm ba buồn và không nhắn tin nhiều cho ba, con tưởng tượng giữa con và ba có hai bức tường và có nhiều vết nứt ở đó, bức tường phía ba là công việc, phía con là học hành. Sau hôm nay con muốn bức tường đó không còn nữa và hai bố con sẽ hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn'.

Khán giả bất ngờ khi con trai Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện và gửi lời xin lỗi bố - ảnh 1

Khán giả bất ngờ khi con trai Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện và gửi lời xin lỗi bố - ảnh 2

Trước tình cảm của con trai, Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy rất hạnh phúc, anh cho biết Tấn Bảo là quán quân của một chương trình truyền hình, nhưng trước tài năng và tình cảm gắn bó với nhau, nam ca sĩ đã khuyên bố mẹ em để cho Tấn Bảo vào Sài Gòn học tập và tự mình chọn trường cho con trai. Nam ca sĩ cũng chia sẻ, nhiều lúc muốn nói chuyện nhưng con có điều gì đó rất khó gần khiến anh suy nghĩ: ‘Mình thương nó nhiều không biết nó có thương mình không?'.

Khán giả bất ngờ khi con trai Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện và gửi lời xin lỗi bố - ảnh 3

Khán giả bất ngờ khi con trai Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện và gửi lời xin lỗi bố - ảnh 4

Tuy nhiên, Tấn Bảo cho biết là do mình nhút nhát và sợ ba bận công việc nên không dám làm phiền. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng không phải như vậy, còn làm như vậy thì khoảng cách bố con mình sẽ càng xa, còn anh thì lúc nào cũng muốn chia sẻ với con trai mọi chuyện học tập và nhiều hơn thế nữa.

Đặc biệt, trong phần trò chuyện với Phương Mỹ Chi thì Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ trong mùa dịch đã ấp ủ sản phẩm và chỉ đợi hết dịch là tung ra. Câu chuyện của hai bố con mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem và biết thêm một cậu con trai nuôi của Đàm Vĩnh Hưng.

Khán giả bất ngờ khi con trai Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện và gửi lời xin lỗi bố - ảnh 7

Khán giả bất ngờ khi con trai Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện và gửi lời xin lỗi bố - ảnh 8

Tập 14 khép lại với rất nhiều cảm xúc, những chia sẻ của các nghệ sĩ cũng giúp khán giả phần nào hiểu hơn về ước mơ và sự cố gắng để theo đuổi nghệ thuật. 

Xem thêm: Choáng ngợp với tủ đồ hiệu của quý ông Vbiz: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành toàn món đồ đắt đỏ xa hoa

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!