Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Khán giả náo loạn cảnh cô gái xinh đẹp từ màn hình ra đời thật rồi "nhân bản" thành 2

Chuyện lạ 14/01/2022 - 18:54

Bằng cách nào cô gái xinh đẹp từ trong màn hình có thể bước ra ngoài đời thực?

Các chương trình tìm kiếm tài năng luôn là cái nôi để phát hiện ra các nhân tài từ khắp mọi nơi. Đối với các ảo thuật gia, đây là mảnh đất màu mỡ để họ thể hiện tài năng cũng như tạo bước đệm phát triển sự nghiệp của họ.

Tony và Jordan là hai ảo thuật gia song sinh người Pháp. Họ đã có màn thể hiện xuất sắc trong chương trình America’s got talent, đưa khán giả và ban giám khảo hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Khán giả náo loạn cảnh cô gái xinh đẹp từ màn hình ra đời thật rồi

Tony và Jordan trên sân khấu America’s got talent

Thoạt đầu, Tony bước ra sân khấu một mình và giới thiệu rằng mình sẽ mang đến các tiết mục ảo thuật dưới dạng video tương tác.

Để bắt đầu màn biểu diễn của mình, anh làm nóng hội trường bằng cách "nhân bản" chính mình: Tony đi ra sau màn hình, và sau khi hiệu ứng trên màn hình kết thúc thì cũng là lúc Tony cùng anh em sinh đôi của mình, Jordan, xuất hiện.

Tony và Jordan cùng biểu diễn với nhau trong màn ảo thuật tương tác với màn hình. Trong suốt màn ảo thuật, hai anh em tương tác cùng với một cô gái xuất hiện trong khung hình. Màn ảo thuật của họ chỉ đơn giản là đưa những đồ vật có thật vào video hoặc đưa những hình ảnh xuất hiện trong suốt video ra ngoài đời thật.

Đối với những khán giả khó tính, có thể phần biểu diễn của hai anh em hơi nhàm chán bởi người xem có thể đoán ra một cách dễ dàng rằng họ chỉ đơn giản là dựng sẵn video lên rồi căn thời điểm diễn cho khớp mà thôi.

Toàn bộ màn biểu diễn của hai anh em Tony và Jordan tại chương trình tìm kiếm tài năng Mỹ - Ameria's got talent

Tuy nhiên, ở phần cuối màn biểu diễn, để đáp lại sự chờ đợi của khán giả cho một tiết mục bùng nổ. Hai anh em quyết định "chiêu đãi" khán giả một màn ảo thuật mãn nhãn bằng cách đưa chính cô gái ở trong video ra ngoài đời thật.

Trong khoảnh khắc cô gái trong video xuất hiện, cả hội trường ngạc nhiên mắt chữ A mồm chữ O vỗ tay không ngớt. Hội trường càng bùng nổ hơn khi từ cô gái đó, thêm một cô gái nữa xuất hiện mà không cần bước ra đằng sau màn hình như hai anh em đã làm từ đầu tiết mục.

Tony và Jordan đã làm thế nào?

Thực chất, bí ẩn đằng sau màn ảo thuật này không có gì khó giải thích. Trước màn biểu diễn của mình, Tony và Jordan đã chuẩn bị đạo cụ và "bày binh bố trận" sẵn trên sân khấu. Trong số các đạo cụ của mình, hai anh chàng đã khéo léo chuẩn bị hai giá sách để có thể để các đạo cụ của mình lên đó phục vụ cho màn biểu diễn. Thực chất, hai chiếc giá sách để khéo léo che đi sự xuất hiện của hai cô gái.

Khán giả náo loạn cảnh cô gái xinh đẹp từ màn hình ra đời thật rồi

Hai chiếc giá sách đã được Tony và Jordan đặt từ trước trên sân khấu

Khán giả đã quá tập trung vào màn biểu diễn tương tác với video của hai anh chàng mà quên thắc mắc rằng tại sao lại cần đến kích thước to lớn như vậy để đựng các đạo cụ biểu diễn.

Chính trước khi cô gái xuất hiện, Jordan đã dang rộng tấm vải ra che khuất tầm nhìn và hướng di chuyển của hai cô gái từ phía sau giá sách ra trước màn hình.

Khán giả náo loạn cảnh cô gái xinh đẹp từ màn hình ra đời thật rồi

Jordan khéo léo dùng tấm vải để che khuất tầm nhìn cho cô gái di chuyển ra trước màn hình

Hai cô gái, trên thực tế di chuyển ra đến trước màn hình cùng một lúc, nhưng hai anh em đã khéo léo để hai cô gái xuất hiện lần lượt thông qua việc để tấm vải choàng lại trên vai cô gái thứ nhất để cô gái thứ hai vẫn có thể nấp ở đằng sau. Sau khi họ giả vờ quấn tấm vải lại lần hai, cả hai cô gái mới cùng xuất hiện.

Màn biểu diễn của hai anh em Tony và Jordan đã thực sự thay đổi cách chúng ta tư duy về ảo thuật, đặc biệt là trong thời đại công nghệ thông tin phát triển.

https://soha.vn/khan-gia-nao-loan-canh-co-gai-xinh-dep-tu-man-hinh-ra-doi-that-roi-nhan-ban-thanh-2-20220110081949097.htm