Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''?

Giải trí 03/11/2020 - 00:18

Sau khi kết thúc tập 8 của ''Bạn trai tôi là hồ ly'' thì phản ứng của khán giả dành cho nữ chính trong phim hoàn toàn khác so với các tập trước.

Các tập trước của phim thì người xem luôn ngóng chờ những cảnh lãng mạn, yêu đương của Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) và Lee Yeon (Lee Dong Wook).

Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 1 Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 2 Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 3

Những người theo dõi phim Bạn trai tôi là hồ ly cực kì yêu thích cặp đôi chính này và luôn luôn mong rằng hai người họ sẽ có kết thúc có hậu, Phản ứng của khán giả trong phần bình luận đầy tích cực dành cho các đoạn lãng mạn của phim: 

-"tôi sắp biết trước nội dung của phim nhưng tôi không quan tâm, tôi chỉ muốn ngắm nhìn hai người họ"

-"ôi chúa ơi tôi đang đập đầu vào gối vì hai người này, họ quá đáng yêu, Chemistry có thể gọi là hoàn hảo"

-"đừng một ai chết nhé"

-"họ thật đẹp đôi, tôi muốn có thêm cảnh của cặp đôi này".

Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 4 Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 5 Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 6

Khi phim bắt đầu có những dấu hiệu sẽ có sự hy sinh của một trong các nhân vật ở tuyến chính thì người xem có những phản ứng :

-"đừng mà, tôi không muốn đâu, mong rằng lee yeon và ji ah sẽ không ai phải hy sinh"

-"phim đừng có kết thúc buồn chứ, nếu vậy thì người lee rang sẽ chết vì những tội lỗi đã gây ra rồi"

-" tôi đoán là em trai của lee yeon sẽ hy sinh cho anh trai mình rồi anh trai nhận ra tình cảm đó".

Fan của phim thậm chí nghĩ Lee Rang (Kim Bum) nên là người hy sinh ở trong phim chứ không phải là một trong cặp đôi chính là Lee YeonNam Ji Ah. Nhưng chỉ sau khi tập 8 được công chiếu thì khán giả đã có những phản ứng hoàn toàn khác.

Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 7 Lee Rang lúc nhỏ bị mẹ bỏ rơi xém bị 'ma đói' giết, được Lee Yeon cứu sống Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 8 Lee Rang là gây ra quá nhiều chuyện vượt sức chịu đựng của Lee Yeon, nên Lee Yeon thốt ra lời cay đắng Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 9 Quĩ cai trị những nỗi sợ được phái đến để gây rối Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 10 Bị bỏ rơi và hất hủi chính là nỗi sợ lớn nhất của Lee Rang Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 11 Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 12 Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 13

Ở tập này đã khắc họa rõ nét nỗi đau và sự tổn thương từ nhỏ của Lee Rang đã khiến anh luôn mang hận thù. Điều đó làm cho khán giả đồng cảm và thấu hiểu cho nhân vật này.

Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 14 nữ chính cũng bị đưa vào hoàn cảnh phải trải nghiệm nỗi sợ Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 15 Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 16 Khán giả xem phim ''Bạn trai tôi là hồ ly'' là những kẻ ''hai mặt''? - ảnh 17

Những người theo dõi phim đã vui mừng khi Lee Yeon chọn cứu Lee Rang trước nữ chính:

-"tôi mừng quá, lee yeon thương em trai của mình hơn"

-"ai cũng thích cảnh yêu đương của lee yeon và ji ah nhưng ai cũng mừng vì lee yeon chọn lee rang"

-"đúng rồi, phải chọn cứu lee rang"

Mạch phim diễn ra như mong đợi của khán giả, bởi lẽ sự tài tình của biên kịch và đạo diễn phim đã mượt mà lồng ghép những tình tiết làm cho người xem hài lòng với những gì đang diễn ra, xoay được phản ứng fan của phim 360 độ.

Preview tập 9 của phim Bạn trai tôi là hồ ly 

Như vậy, số phận của các nhân vật trong phim còn diễn biến ra sao nữa? liệu Lee Yeon có cứu được cả hai người hay một trong số họ sẽ hy sinh ở tập sau? Bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly được phát sóng vào mỗi tối thứ 4 và thứ 5 trên TVN, hãy cùng Saostar cập nhật những thông tin mới nhất nha!