Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Khi Tình Yêu Nở Rộ: Diễn xuất “ăn tiền” của Lee Bo Young về mối tình đầu đẹp đẽ nhưng cũng nhiều tiếc nuối nhất

Giải trí 29/04/2020 - 23:31

Dưới đây là những nét đặc sắc, nổi bật của Khi Tình Yêu Nở Rộ có thể sẽ khiến bạn nhất định không thể bỏ qua bộ phim này.

Dưới đây là những nét đặc sắc, nổi bật của Khi Tình Yêu Nở Rộ có thể sẽ khiến bạn nhất định không thể bỏ qua bộ phim này.

Lên sóng cùng thời điểm drama Thế Giới Hôn Nhân (The World of The Married) và Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch), Khi Tình Yêu Nở Rộ (When My Love Bloom) mang nội dung và màu sắc khác biệt hơn tất thảy. Dưới đây là những nét đặc sắc, nổi bật của Khi Tình Yêu Nở Rộ có thể sẽ khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ màn comeback của “chị đẹp” Lee Bo Young sau 2 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ.

Khi Tình Yêu Nở Rộ sở hữu những thước phim đẹp đẽ nhất về tình đầu

Trên thực tế, có thể khẳng định Khi Tình Yêu Nở Rộ (When My Love Bloom) là một trong số những bộ phim mang đến hình ảnh về mối tình đầu đẹp nhất, thơ mộng nhất, nhưng cũng không kém phần chân thật, khiến bạn không khỏi ngậm ngùi nhớ về những năm tháng thanh xuân mà bản thân đã trải qua cùng mối tình đầu.

Khi Tình Yêu Nở Rộ: Diễn xuất “ăn tiền” của Lee Bo Young về mối tình đầu đẹp đẽ nhưng cũng nhiều tiếc nuối nhất - ảnh 1

Khi Tình Yêu Nở Rộ: Diễn xuất “ăn tiền” của Lee Bo Young về mối tình đầu đẹp đẽ nhưng cũng nhiều tiếc nuối nhất - ảnh 2

Khi Tình Yêu Nở Rộ: Diễn xuất “ăn tiền” của Lee Bo Young về mối tình đầu đẹp đẽ nhưng cũng nhiều tiếc nuối nhất - ảnh 3

Tình yêu thời thanh xuân niên thiếu là những kí ức đẹp đẽ nhất. Chỉ khi còn trẻ, chúng ta mới có thể mạnh mẽ và đầy đủ can đảm để yêu ai đó nhiệt huyết như thế này.

Khi Tình Yêu Nở Rộ: Diễn xuất “ăn tiền” của Lee Bo Young về mối tình đầu đẹp đẽ nhưng cũng nhiều tiếc nuối nhất - ảnh 4

Jeon So Nee trong vai Yoon Ji Soo thời trẻ.

Khi Tình Yêu Nở Rộ: Diễn xuất “ăn tiền” của Lee Bo Young về mối tình đầu đẹp đẽ nhưng cũng nhiều tiếc nuối nhất - ảnh 5

Jin Young (GOT7) vai Han Jae Hyun thời trẻ.

Khi Tình Yêu Nở Rộ: Diễn xuất “ăn tiền” của Lee Bo Young về mối tình đầu đẹp đẽ nhưng cũng nhiều tiếc nuối nhất - ảnh 6

Mang đậm màu sắc hoài niệm, là bộ phim “xem để ngẫm”

Không dồn dập drama và hồi hộp, kịch tính như Thế Giới Hôn Nhân, cũng không mang màu sắc trẻ trung, hài hước cùng một mâm kiến thức vã mồ hôi hột về vật lý, toán học như Quân Vương Bất Diệt, Khi Tình Yêu Nở Rộ là bộ phim thuộc thể loại “vừa xem vừa ngẫm” với tiết tấu chậm rãi, thấm đẫm màu sắc hoài niệm, tiếc nuối, đồng thời chứa nhiều chiêm nghiệm, suy ngẫm của những người từng trải về cuộc đời, về tình yêu và trách nhiệm.

Khi Tình Yêu Nở Rộ: Diễn xuất “ăn tiền” của Lee Bo Young về mối tình đầu đẹp đẽ nhưng cũng nhiều tiếc nuối nhất - ảnh 7

Trong Khi Tình Yêu Nở Rộ, “chị đẹp” Lee Bo Young vào vai Yoon Ji Soo, một phụ nữ đã trải qua một lần hôn nhân tan vỡ và đã có một cậu con trai. Trước đây, Ji Soo vốn là con gái của một gia đình khá giả, do trải qua nhiều biến cố, sau này, cô không còn có được cuộc sống như xưa. Công việc hiện tại của Ji Soo là đánh đàn piano part-time cho một nhà hàng hạng sang.

Khi Tình Yêu Nở Rộ: Diễn xuất “ăn tiền” của Lee Bo Young về mối tình đầu đẹp đẽ nhưng cũng nhiều tiếc nuối nhất - ảnh 8

Yoon Ji Soo trong phim là người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ. Sau khi cuộc hôn nhân cùng Lee Se Hoon tan vỡ, cô chủ động giành quyền nuôi con trai một mình.

Sau hơn 20 năm xa cách, cuộc đời đẩy đưa Ji Soo hội ngộ mối tình đầu của mình – Han Jae Hyun (Yoo Ji Tae). Trái ngược hoàn toàn với tính cách nhiệt huyết, sôi nổi bà bốc đồng thời trẻ, Jae Hyun trong hiện tại đã là một doanh nhân thành đạt với vẻ ngoài điềm tĩnh và có phần lạnh lùng. Tuy nhiên, tình đầu đối với bất kì ai cũng là điều khó quên trong đời. Khoảnh khắc gặp lại nhau, cả Ji Soo lẫn Jae Hyun đều cảm nhận được những xúc cảm rung động đầu đời những năm tháng tuổi 20 mạnh mẽ sống dậy. Từ đó, mở ra một câu chuyện tình hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều nước mắt cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Khi Tình Yêu Nở Rộ: Diễn xuất “ăn tiền” của Lee Bo Young về mối tình đầu đẹp đẽ nhưng cũng nhiều tiếc nuối nhất - ảnh 9

Khi Tình Yêu Nở Rộ: Diễn xuất “ăn tiền” của Lee Bo Young về mối tình đầu đẹp đẽ nhưng cũng nhiều tiếc nuối nhất - ảnh 10

Khi Tình Yêu Nở Rộ: Diễn xuất “ăn tiền” của Lee Bo Young về mối tình đầu đẹp đẽ nhưng cũng nhiều tiếc nuối nhất - ảnh 11

Khoảnh khắc Yoon Ji Soo và Han Jae Hyun gặp lại, những xúc cảm rung động chặng đầu thanh xuân sống lại. Tất cả như chỉ mới hôm qua.

Visual và diễn xuất đỉnh cao của “chị đẹp” Lee Bo Young đảm bảo cho thành công của Khi Tình Yêu Nở Rộ

Khi Tình Yêu Nở Rộ là bộ phim đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ của Lee Bo Young kể từ sau khi Mother đóng máy. Trong buổi phỏng vấn đọc kịch bản , “chị đẹp” chia sẻ “Tôi thích cái cách mà kịch bản dẫn dắt cảm xúc. Tôi đã rơi nước mắt khi đọc kịch bản của When The Love Bloooms, càng diễn và nói ra những lời thoại ấy, tôi càng chìm đắm sâu hơn nữa vào nhân vật của mình”. Trên thực tế, có thể chính đam mê yêu thích và sự thấu hiểu sâu sắc tâm lí vai diễn này đã giúp Bo Young thể hiện hình ảnh Ji Soo không thể nào hoàn hảo hơn được nữa. Như thể đây là vai diễn “đo ni đóng giày” dành riêng cho cô.

Khi Tình Yêu Nở Rộ: Diễn xuất “ăn tiền” của Lee Bo Young về mối tình đầu đẹp đẽ nhưng cũng nhiều tiếc nuối nhất - ảnh 12

Khi xem phim, chỉ cần xét riêng khoản nhìn, chưa cần Lee Bo Young đọc thoại, khán giả vẫn có thể cảm nhận được nhân vật cô thể hiện có tính cách và tâm trạng như thế nào. Đây chính là điều mà chỉ có diễn viên thực lực có khả năng thiên bẩm và bề dày kinh nghiệm nhất định như Lee Bo Young mới có khả năng thể hiện.

Khi Tình Yêu Nở Rộ: Diễn xuất “ăn tiền” của Lee Bo Young về mối tình đầu đẹp đẽ nhưng cũng nhiều tiếc nuối nhất - ảnh 13

Bên cạnh sự “bảo kê” hình ảnh, dẫn dắt linh hồn, mạch phim của Lee Bo Young, Yoo Ji Tae – nam chính cũng là nhân tố hứa hẹn mang đến sự mới lạ, bất ngờ cho Khi Tình Yêu Nở Rộ bởi lẽ từ trước đến nay, nam diễn viên vốn quen mặt khán giả trong các dự án chính trị, hình sự, hành động thay vì thể loại tâm lý tình cảm. Trong tương lai, hãy cùng trông đợi sự kết hợp độc đáo này nhé.

Khi Tình Yêu Nở Rộ: Diễn xuất “ăn tiền” của Lee Bo Young về mối tình đầu đẹp đẽ nhưng cũng nhiều tiếc nuối nhất - ảnh 14

Yoo Ji Tae – gương mặt diễn viên quen thuộc trong những bộ phim mang đề tài chính trị, hình sự.

Teaser “When My Love Blooms” (KHI TÌNH YÊU NỞ RỘ)

Khi Tình Yêu Nở Rộ phát sóng lúc 19:00 (Việt Nam) trên kênh tVN vào mỗi thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

LALILILA