Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Khoảnh khắc Bạch Lộc tình tứ bên Trương Lăng Hách gây sốt, nhìn vào là đã thấy yêu nhau

Tình yêu 02/12/2023 - 17:18

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách chính thức công khai yêu đương sau thời gian dài im lặng trước tin đồn tình ái.

Bộ phim cổ trang Ninh An Như Mộng với sự tham gia đóng chính của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đã chính thức khép lại với thành tích tương đối khả. Dù được nhận định là chưa bứt phá như kì vọng nhưng nhìn chung, tác phẩm có sự góp mặt của Bạch Lộc vẫn liên tiếp gặt hái những thành tích đáng tự hào.  

Khoảnh khắc Bạch Lộc tình tứ bên Trương Lăng Hách gây sốt, nhìn vào là đã thấy yêu nhau - ảnh 1

Trong quá trình quay phim, cặp đôi chính Bạch Lộc và Trương Lăng Hách cũng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi có nhiều cử chỉ thân mật với nhau cả ở trên phim lẫn người đời. Sự ăn ý trong diễn xuất của cả hai khiến khán giả tin rằng tình cảm giữa họ không đơn thuần chỉ là diễn. Thậm chí, có paparazi tiết lộ cặp đôi Ninh An Như Mộng đang hẹn hò.

Khoảnh khắc Bạch Lộc tình tứ bên Trương Lăng Hách gây sốt, nhìn vào là đã thấy yêu nhau - ảnh 2

Giữa lúc thật giả chưa rõ, người hâm mộ của cặp đôi Bạch Lộc và Trương Lăng Hách vẫn quyết tâm "đẩy thuyền". Sau thành công của Ninh An Như Mộng, fan càng muốn hai người phim giả tình thật. Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh Bạch Lộc và Trương Lăng Hách có khoảnh khắc tình tứ và mờ ám tại Đêm hội iQIYI vừa qua. 

Khoảnh khắc Bạch Lộc tình tứ bên Trương Lăng Hách gây sốt, nhìn vào là đã thấy yêu nhau - ảnh 3

Được biết, trong sự kiện này, Trương Lăng Hách và Bạch Lộc vốn được xếp ngồi khác bàn. Tuy nhiên, không lâu sau đó, mỹ nam họ Hách đã dạo xung quanh để tìm bàn của Bạch Lộc. Vì bị cận, nam diễn viên Ninh An Như Mộng không thể nhìn rõ vị trí của Bạch Lộc, dẫn tới việc anh chàng phải cúi sát mặt xuống để nhìn. Thấy vậy, Bach Lộc nhìn lại Trương Lăng Hách với ánh mắt rất nhẹ nhàng và ngọt ngào. 

Khoảnh khắc Bạch Lộc tình tứ bên Trương Lăng Hách gây sốt, nhìn vào là đã thấy yêu nhau - ảnh 4

Ngay sau khi khoảnh khắc này được lan truyền, tin đồn Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đang hẹn hò lại một lần nữa bùng nổ. Nhiều khán giả cho rằng cặp đôi thực sự đang yêu nhau bởi Trương Lăng Hách luôn chủ động tìm Bạch Lộc trong đám đông, trong khi đó Bạch Lộc cũng luôn nhìn người tình tin đồn của mình với ánh mắt nhẹ nhàng.