Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Khoảnh khắc đăng quang King of Rap của ICD

Giải trí 15/11/2020 - 00:43

Chức quán quân mùa đầu tiên của King of Rap thuộc về ICD. Đây là kết quả được nhiều khán giả dự đoán từ trước khi chương trình diễn ra.

Khoảnh khắc đăng quang King of Rap của ICD - ảnh 1

Tối 14/11, chung kết King of Rap lên sóng. Trải qua nhiều phần thi, người được MC Phí Linh gọi tên với ngôi vị quán quân là ICD. ICD giành giải thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt, được sản xuất MV trị giá 200 triệu đồng và nhận cơ hội tham dự Yo! MTV Raps Asia.

Khoảnh khắc đăng quang King of Rap của ICD - ảnh 2

Từ những vòng thi đầu tiên, ICD đã được dự đoán trở thành nhà vô địch. Anh là một trong những thí sinh mạnh nhất về lyrics và cách truyền tải thông điệp. Các phần thi của ICD luôn có giá trị cao về mặt nội dung.

Khoảnh khắc đăng quang King of Rap của ICD - ảnh 3

Những thí sinh còn lại trong top 4 là RichChoi, Pháo và Tuimi cùng trở thành á quân với giải thưởng 100 triệu đồng. Hieuthuhai thắng giải Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

Khoảnh khắc đăng quang King of Rap của ICD - ảnh 4

Chương trình King of Rap lên sóng từ tháng 8, do Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc. BigDaddy, LK, Đạt Maniac và Lil Shady đảm nhận vai trò huấn luyện viên. Chương trình lép vế Rap Việt về hiệu ứng truyền thông, nhưng được đánh giá ngày càng hay và chất lượng khi đi về chặng cuối.

Khoảnh khắc đăng quang King of Rap của ICD - ảnh 5

Ở đêm chung kết, các thí sinh trải qua hai vòng đấu là đấu đôi (kết hợp với ca sĩ khách mời) và diễn solo. Ở vòng đấu đôi, ICD chiến thắng Rica khi cả hai kết hợp với Phương Mỹ Chi và đem tới tiết mục xúc động về miền Trung. Với vòng solo, anh chọn phần thi tương đối an toàn. Rapper viết về những khó khăn khi bước vào con đường âm nhạc. Thí sinh coi đây là bài phát biểu để khép lại hành trình King of Rap.

Khoảnh khắc đăng quang King of Rap của ICD - ảnh 6

RichChoi tiếp tục bùng nổ trên sân khấu qua hai phần thi. Rapper sinh năm 1999 luôn cho thấy nguồn năng lượng dồi dào và bầu nhiệt huyết khi biểu diễn. Anh là thí sinh toàn diện nhất về flow, lyrics, chủ đề, cách kiểm soát sân khấu...

Khoảnh khắc đăng quang King of Rap của ICD - ảnh 7

Right cùng Chị Cả, Rica được cứu sau vòng hồi sinh. Thí sinh mang đến vòng chung kết phần thi trẻ trung, hiện đại, flow bắt tai.

Khoảnh khắc đăng quang King of Rap của ICD - ảnh 8

Chị Cả tiếp tục xuất hiện trên sân khấu với tạo hình phái đẹp. Bốn thí sinh thua cuộc sau vòng đấu đôi là Hieuthuhai, Chị Cả, Right và Rica đều nhận tiền thưởng trị giá 30 triệu đồng.

Khoảnh khắc đăng quang King of Rap của ICD - ảnh 9

Pháo giành giải á quân sau phần thi được cô viết từ trải nghiệm trong cuộc sống. Rapper nữ được đánh giá "tài không đợi tuổi". Ở tuổi 17, Pháo nhận nhiều lời khen về khả năng khai thác đề tài, xử lý flow khó. Tuy nhiên, thí sinh còn nhiều hạn chế về lyrics.

Khoảnh khắc đăng quang King of Rap của ICD - ảnh 10

Những vòng đầu, Tuimi không được đánh giá cao. Cô tỏ ra mờ nhạt trong dàn thí sinh. Tuy nhiên, sau khi đấu với VSoul ở vòng Collab, Tuimi bứt phá và chứng tỏ cho khán giả thấy khả năng. Đêm chung kết, Tuimi tiếp tục chinh phục khán giả với phần trình diễn mạnh mẽ, cá tính, flow và âm nhạc hiện đại.

Khoảnh khắc đăng quang King of Rap của ICD - ảnh 11

Hieuthuhai tỏ ra quen thuộc với những bản rap love từ những vòng đầu tiên. Đến đêm chung kết, thí sinh có sự thay đổi, cho khán giả thấy màu sắc khác. Tuy nhiên, Hieuthuhai phải dừng chân ở top 8 khi gặp đối thủ quá mạnh là RichChoi.

Khoảnh khắc đăng quang King of Rap của ICD - ảnh 12

Rica khiến khán giả xúc động với bản rap tái hiện hình ảnh người mẹ bảo vệ con trong vụ hỏa hoạn.

Quỳnh Danh - Phương Lâm - Lan Phương