Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Khoảnh khắc hiếm hoi: Tăng Thanh Hà tiết lộ góc nghiêng cận mặt của con gái 3 tuổi

Tuổi Teen 29/04/2020 - 23:20

Fans tỏ ra thích thú vì đây là lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà để lộ hình ảnh con gái ở cư lỵ rất gần sau nhiều năm giấu kín. - Tiin.vn

Kể từ khi rời xa ánh hào quang của showbiz để lui về hậu trường chăm sóc cho gia đình nhỏ, Tăng Thanh Hà vẫn nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng. Mọi hoạt động liên quan đến cuộc sống cá nhân của 'ngọc nữ' màn ảnh Việt một thời luôn khiến fans thích thú. Song, cũng giống nhiều sao Việt khác, luôn muốn cuộc sống các con được diễn ra bình thường, Tăng Thanh Hà ít chia sẻ về chuyện đời tư và chưa bao giờ khoe hình ảnh cận khuôn mặt của 2 nhóc tỳ.

Ấy vậy mà, trong dịp ở nhà tránh dịch Covid-19, nữ diễn viên đã bất ngờ tiết lộ góc nghiêng cận mặt của cô con gái Chloe Nguyễn sau nhiều năm giấu kín. Cụ thể, Tăng Thanh Hà đã hào hứng đăng tải khoảnh khắc cô hướng dẫn tiểu công chúa tập đạp xe lên Instagram.

Chỉ qua vài giây ngắn ngủi, nhưng dễ nhận thấy, cô con gái 3 tuổi của Tăng Thanh Hà nay đã cứng cáp và sở hữu đôi má phúng phính. Trong clip, bé Chloe Nguyễn diện giày hồng, đội mũ bảo hộ và hăng say tập luyện đạp xe. Hiện tại, những hình ảnh này khiến fans rất thích thú, nhiều người hy vọng sẽ sớm được nhìn thấy chính diện khuôn mặt của các bé nhà Hà Tăng.

Khoảnh khắc hiếm hoi: Tăng Thanh Hà tiết lộ góc nghiêng cận mặt của con gái 3 tuổi - ảnh 1

Hà Tăng bất ngờ đăng tải khoảnh khắc đang tập cho con gái Chloe Nguyễn đạp xe.

 

Clip: Con gái của nữ diễn viên thích thú với việc học đi xe đạp

Khoảnh khắc hiếm hoi: Tăng Thanh Hà tiết lộ góc nghiêng cận mặt của con gái 3 tuổi - ảnh 4

Khoảnh khắc hiếm hoi: Tăng Thanh Hà tiết lộ góc nghiêng cận mặt của con gái 3 tuổi - ảnh 5

Hình ảnh hiếm hoi về 2 nhóc tỳ được Tăng Thanh Hà chia sẻ lên mạng xã hội.