Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Không có ý tưởng cho trang phục mùa hè? Theo những thói quen này, bạn có thể vừa thoải mái vừa thời trang

Thời trang 08/08/2022 - 05:45

Vào mùa hè, tôi muốn ăn mặc đơn giản và giản dị, nhưng những cô gái yêu cái đẹp không bao giờ muốn xuề xòa.

Những cô gái không có bất kỳ ý tưởng nào trong việc ăn mặc, hãy làm theo những thói quen sau để mặc chúng vừa thoải mái vừa thời trang.

Sự kết hợp giữa truyền thống và đơn giản

Trong trang phục hàng ngày, nhiều khi chúng ta sẽ hơi không chắc chắn về các mẫu cơ bản và mẫu thiết kế. Mà mẫu mã thì quá đơn điệu và khó mặc.

Lúc này, cách tốt nhất là hòa nhập phong cách thiết kế vào phong cách cơ bản, kết hợp giữa sự phức tạp và đơn giản, tức là có những điểm nhấn mà không tạo cho người nhìn sự cầu kỳ.

Không có ý tưởng cho trang phục mùa hè? Theo những thói quen này, bạn có thể vừa thoải mái vừa thời trang - ảnh 1

Không quá ba màu

Màu sắc ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của chúng ta, màu sắc sáng và phức tạp dễ khiến người ta lóa mắt, nếu tổng thể có quá nhiều màu không chỉ vô nghĩa mà còn làm giảm chất lượng quần áo.

Càng nhiều người có thể mặc nó, bạn sẽ thấy rằng trang phục của họ về cơ bản tuân theo nguyên tắc phối màu giống nhau, tức là không có quá ba màu trên toàn bộ cơ thể.

Không có ý tưởng cho trang phục mùa hè? Theo những thói quen này, bạn có thể vừa thoải mái vừa thời trang - ảnh 2

Với một sự thoải mái và thư thái

Càng ăn mặc giản dị thì phụ kiện càng nhiều chi tiết. Chúng ta thường thấy một số blogger thời trang ăn mặc xuề xòa và không chú trọng nhiều đến tỷ lệ, nhưng họ có vẻ đẹp tự nhiên thoải mái, nhưng khi chúng ta mặc lại thì không có nét gì cả.

Nguyên nhân có thể là do các chi tiết chưa đúng chỗ, ví dụ toàn thân là quần áo rộng thì có thể giảm bớt cảm giác cồng kềnh do lộ cánh tay, cổ tay, cổ chân, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng túi messenger để cải thiện tỷ trọng.

Không có ý tưởng cho trang phục mùa hè? Theo những thói quen này, bạn có thể vừa thoải mái vừa thời trang - ảnh 3

Chọn đường viền cổ áo phù hợp để trông thon gọn hơn

Mùa hè, trang phục mỏng tang hạn chế không gian vui chơi, khác với mùa thu đông có thể xếp lớp tạo cảm giác phân cấp để chỉnh sửa dáng người, chúng ta càng phải chú ý đến thiết kế viền cổ khi chọn trang phục.

Nếu là một cô gái có bờ vai rộng, đầu to và phần thân trên chắc khỏe, hãy cố gắng chọn kiểu cổ thấp hoặc cổ chữ V, trông bạn sẽ nhẹ nhàng và gầy hơn về mặt thị giác.

Không có ý tưởng cho trang phục mùa hè? Theo những thói quen này, bạn có thể vừa thoải mái vừa thời trang - ảnh 4

Mô hình đơn giản

Phối màu đen và trắng là cách phối đồ cổ điển vượt thời gian, nhưng nếu bạn nghĩ rằng nó quá đơn giản để kết hợp, hãy thử thêm một số mẫu đơn giản.

Ví dụ như áo sơ mi tay phồng cổ vuông màu đen thanh lịch và đậm chất retro hơn thì lúc này lại rất hài hòa với chân váy chấm bi với những chấm đen trên nền trắng sẽ sinh động và thú vị hơn một màu trắng tinh váy.

Không có ý tưởng cho trang phục mùa hè? Theo những thói quen này, bạn có thể vừa thoải mái vừa thời trang - ảnh 5

Đi làm từ chối sự cứng nhắc, hãy thêm vào các yếu tố sọc, làm nổi bật cảm giác phân cấp trong sự đơn giản. Các sọc mỏng dọc có thể thu nhỏ cơ thể một cách trực quan, và các cô gái béo cũng có thể dựa vào đó để chỉnh sửa cơ thể của mình.

Hoặc trong một bộ trang phục tương đối nhẹ nhàng và thanh lịch, với một đôi giày bắt mắt, một chi tiết tô điểm nhỏ sẽ tạo nên điểm nhấn hoàn thiện.

Không có ý tưởng cho trang phục mùa hè? Theo những thói quen này, bạn có thể vừa thoải mái vừa thời trang - ảnh 6

Váy để làm nổi bật vòng eo

Trong trang phục hàng ngày, vòng eo thường bị nhiều người bỏ qua, nhưng chi tiết nhỏ này lại là chìa khóa cho một chiếc váy đẹp. Với vòng eo không chỉ giúp tỷ lệ cơ thể đẹp hơn mà người thấp bé trông cũng cao hơn và trông mập hơn một chút. Trông gầy hơn và khiến cả người trông rạng rỡ.

Để làm nổi bật vòng eo, thông thường chúng ta có thể chọn áo sơ mi lưng cao phối cùng quần cạp cao, rất năng động.

Không có ý tưởng cho trang phục mùa hè? Theo những thói quen này, bạn có thể vừa thoải mái vừa thời trang - ảnh 7

Nếu phần trên dài mà phần đáy quần bị lỏng và lỏng lẻo, lúc nào cũng có cảm giác hơi luộm thuộm và thiếu chỉn chu thì hãy buộc vạt áo lại, nếu lo toàn bộ đồ quá cứng thì bạn có thể nhồi một nửa rồi bỏ đi nửa còn lại, nó sẽ trông không bị gò bó, lười biếng và bình thường.

Hoặc thắt nút ở gấu áo, nhất là áo sơ mi, và cởi một hoặc hai nút ở gấu áo để thắt một chiếc nơ xinh xắn, thanh lịch và vui tươi.

Không có ý tưởng cho trang phục mùa hè? Theo những thói quen này, bạn có thể vừa thoải mái vừa thời trang - ảnh 8

Ngoài ra thắt lưng có thể dùng để tăng cấp, còn có thể vô hình nâng cao hào khí, nghe nói chi tiết quyết định thành bại, nhất là mấy bộ quần áo rộng rãi, thêm thắt lưng, cả người lập tức trở nên tao nhã.

Không có ý tưởng cho trang phục mùa hè? Theo những thói quen này, bạn có thể vừa thoải mái vừa thời trang - ảnh 9

Sắp xếp có vẻ đơn giản, chỉ cần bạn bỏ ra một chút suy nghĩ, bạn có thể biến trang phục hàng ngày trở nên thoải mái, đẹp và thanh lịch. Bạn đã học được những quy trình sắp xếp này chưa?