Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Không gian nghệ thuật tại cửa hàng outlet của CDC Luxury Furniture

Kinh tế 11/11/2020 - 11:04

Không chỉ là một cửa hàng outlet, CDC Luxury Furniture Outlet còn được xem như ngôi nhà nghệ thuật dành cho những tín đồ yêu thích cái đẹp và đam mê nội thất.

Không gian nghệ thuật tại cửa hàng outlet của CDC Luxury Furniture - ảnh 1

Vừa ra mắt tại B1-12-34/24/25/28 khu villa Lavila Đông Sài Gòn (phường Cát Lái, quận 2, TP.HCM), CDC Luxury Furniture Outlet đã trở thành điểm đến ưa thích của những người yêu nhà, đam mê cái đẹp và thường săn tìm nội thất từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Không gian nghệ thuật tại cửa hàng outlet của CDC Luxury Furniture - ảnh 2

Không gian trưng bày 1.000 m2 với 2 khu vườn kiểu baroque quy tụ những sản phẩm nội thất cao cấp chính hãng đến từ các thương hiệu xa xỉ trên toàn cầu.

Không gian nghệ thuật tại cửa hàng outlet của CDC Luxury Furniture - ảnh 3

“Tôi cứ hình dung cửa hàng outlet là một kho hàng ngồn ngộn hàng hóa, chứ không ngờ đó lại là một nơi đẹp đẽ và phong cách đến vậy”, chị Nguyễn Thùy Linh (quận 3, TP.HCM) chia sẻ trong lúc nhìn ngắm bộ bát đĩa xinh xắn tại cửa hàng.

Không gian nghệ thuật tại cửa hàng outlet của CDC Luxury Furniture - ảnh 4

Là người đam mê, trân trọng và thích sưu tầm các món đồ nội thất hàng hiệu, giờ chị Thùy Linh có thể dễ dàng sở hữu chúng với giá tiền dễ chịu hơn tại cửa hàng này.

Không gian nghệ thuật tại cửa hàng outlet của CDC Luxury Furniture - ảnh 5

Ngoài sự tinh tế trong bài trí, hàng hóa đa dạng, rõ nguồn gốc, điểm khác biệt của CDC Luxury Furniture Outlet Outlet là giúp người tiêu dùng gạt đi mọi suy nghĩ bộn bề của cuộc sống, hòa vào không gian nội thất đa dạng, thư thái tận hưởng và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của mình.

Không gian nghệ thuật tại cửa hàng outlet của CDC Luxury Furniture - ảnh 6

Ông Phạm Cao Đông - Giám đốc CDC Home Design Center - cho biết: “Tôi tự hào vì CDC Luxury Furniture Outlet là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ. Đồng thời, cửa hàng đem đến những cách phối đồ đẹp, truyền cảm hứng và gợi ý cho khách hàng phương thức trang trí ngôi nhà của họ".

Không gian nghệ thuật tại cửa hàng outlet của CDC Luxury Furniture - ảnh 7 Không gian nghệ thuật tại cửa hàng outlet của CDC Luxury Furniture - ảnh 8

Ra mắt dịp cuối năm, khi trái tim mỗi người đều hướng về ngôi nhà ấm cúng và nhu cầu trang trí nhà cửa tăng cao, CDC Luxury Furniture Outlet kỳ vọng trở thành nơi trải nghiệm chất lượng và đầy cảm hứng, thu hút lượng lớn khách hàng mỗi ngày.

CDC Home Design Center vừa khai trương CDC Luxury Furniture Outlet tại B1-12-34/24/25/28 Khu Villa Lavila Đông Sài Gòn, phường Cát Lái, Quận 2, TP HCM. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ hotline: (+84)903696146 hoặc truy cập website caodongdesign.com.vn để được tư vấn.