Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ

Giải trí 25/03/2023 - 14:54

Sau Bống bống bang bang , có ai ngờ rằng đây là MV thứ 2 của Việt Nam cán mốc 300 triệu view Sau Bống bống bang bang , đây là những MV được kì vọng làm nên những kỉ lục mới về lượt xem của Vpop 2018 MV Bống bống bang bang cán mốc 300 triệu view trên Youtube, lập kỷ lục đầu...

Sau “ Bống bống bang bang”, có ai ngờ rằng đây là MV thứ 2 của Việt Nam cán mốc 300 triệu view Sau “Bống bống bang bang”, đây là những MV được kì vọng làm nên những kỉ lục mới về lượt xem của Vpop 2018 MV “Bống bống bang bang” cán mốc 300 triệu view trên Youtube, lập kỷ lục đầu tiên của Vpop

ADVERTISEMENT

Bạn nghĩ đâu là ca khúc hot nhất Vpop từ trước đến nay? See Tình chăng? Một ca khúc nào đó của Mỹ Tâm, Sơn Tùng hay Đen Vâu? Nhạc của họ hot thật đấy, nhưng chỉ số xem ra vẫn còn kém xa ca khúc này.

Đây là ca khúc được ra mắt vào năm 2016, là sản phẩm dùng cho mục đích quảng bá cho bộ phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể của Ngô Thanh Vân. Dù đã ra mắt cách đây gần 7 năm nhưng ca khúc này vẫn được yêu thích cho đến thời điểm hiện tại, nhất là t.rẻ e.m Việt Nam. Thậm chí không ngoa khi nói rằng… ngày nào Việt Nam vẫn còn các em bé, thì ngày đó lượt view của ca khúc này vẫn sẽ tăng đều đặn theo các buổi đưa cơm! Và đó chính là Bống Bống Bang Bang.

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Bống Bống Bang Bang mãi là hit “huyền thoại” của nhóm 365.

Chỉ cần lên YouTube search Bống Bống Bang Bang, bạn sẽ được trả ngay 2 kết quả hàng đầu: Bống Bống Bang Bang bản gốc của nhóm 365 và một phiên bản khác của bé Bảo An. “Kinh khủng” ở chỗ, cả 2 phiên bản Bống Bống Bang Bang đều sở hữu cho riêng mình trên 500 triệu view. Nghĩa là chỉ cần cộng nhẹ lượt view 2 MV này lại thì ca khúc Bống Bống Bang Bang đã có trên 1 tỉ lượt xem từ YouTube, ăn đứt bất kì ca khúc nào khác của một tên t.uổi Vpop hot hit nào.

ADVERTISEMENT

Đó mới chỉ là tính 2 MV nổi bật nhất vì Bống Bống Bang Bang cũng có nhiều phiên bản đạt view khủng: bản của ca sĩ nhí Tú Anh cũng đạt trên 200 triệu view, phiên bản hoạt hình trên 125 triệu view,… Quả thực là ca khúc “huyền thoại” của thiếu nhi Việt Nam!

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ - ảnh 2

2 phiên bản Bống Bống Bang Bang cộng lại sương sương hơn 1 tỉ view YouTube.

Phiên bản của bé Bào Ngư có thể không được nhiều người lớn biết đến nhưng lại được các bé vô cùng yêu mến, thậm chí có khả năng “soán ngôi” luôn bản gốc của nhóm 365 một ngày không xa?

Nhiều cư dân mạng nói vui bài hát đạt được thành tích đáng tự hào này hơn hết nhờ vào sự “cày view” tích cực từ các bạn nhỏ và phụ huynh. Trong các bữa ăn, để mớm cho trẻ ăn ngon, các bậc cha mẹ thường xuyên mở ca khúc này. Bên cạnh đó, tại các khu vui chơi giải trí dành cho t.rẻ e.m, Bống Bống Bang Bang luôn là bài hát đứng đầu playlist để bật thu hút sự quan tâm của các bạn nhỏ.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Với lượt xem đều trên 500 triệu khá đồng đều với nhau thế này, khả năng rất cao các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo khi bật Bống Bống Bang Bang cho các bé nhỏ xem đều có xu hướng bật đều cả 2 phiên bản để “tiết kiệm” thời gian ăn cơm của các bé. Và cứ thế, Bống Bống Bang Bang cứ tăng view đều đặn đến chóng mặt, để rồi một ngày netizen giật mình khi biết lượt view của ca khúc này!

Rõ ràng, sức ảnh hưởng của Bống Bống Bang Bang cũng chẳng thua kém gì “siêu hit quốc tế” Baby Shark, thậm chí nội dung Bống Bống Bang Bang còn có ý nghĩa hơn rất nhiều. Cả hai ca khúc đều sở hữu giai điệu vui tươi, dễ nghe, dễ nhớ và rất phù hợp cho t.rẻ e.m bảo sao công chúng gọi đây là ca khúc hot nhất Vpop!

Ra mắt album mới, Hoàng Thùy Linh nói gì về việc TikTok làm mới ca khúc nổi đến mức lu mờ luôn bản gốc?

Sáng 11/8, Hoàng Thùy Linh và ekip đã tổ chức buổi họp báo hoành tráng tại Nhà hát Lớn TP.HCM để ra mắt album phòng thu thứ 4 - LINK. Nếu như trong tất cả các buổi họp báo trước đây (kể cả sự kiện ra mắt album Hoàng vào năm 2019), Hoàng Thùy Linh chỉ tập trung mời các nhân vật trong ekip và gần như không mời thêm bất kì đồng nghiệp, bạn bè nào là nghệ sĩ nổi tiếng thì buổi họp báo ra mắt album LINK lại khác hoàn toàn.

Ngay từ sáng sớm, đông đảo những nghệ sĩ đình đám trong showbiz đã có mặt để gửi lời chúc mừng đến Hoàng Thùy Linh: Nhạc sĩ Thanh Bùi, Đông Nhi, Karik, Đen Vâu, Jun Phạm, Gil Lê, Erik, Đức Phúc, Wren Evans, Phương Mỹ Chi, Rtee, tlinh, AMEE, Đỗ Hoàng Dương... cũng như đông đảo các đại diện truyền thông, người hâm mộ đã lấp đầy khán phòng Nhà hát Lớn.

ADVERTISEMENT

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ - ảnh 3

Hoàng Thùy Linh

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ - ảnh 4 ADVERTISEMENT

Đông Nhi

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ - ảnh 5

ADVERTISEMENT

Thanh Bùi và nhóm DTAP

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ - ảnh 6

Duy Khánh

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ - ảnh 7 ADVERTISEMENT

Đức Phúc

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ - ảnh 8

ADVERTISEMENT

Karik

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ - ảnh 9

AMEE

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ - ảnh 10 ADVERTISEMENT

Phương Mỹ Chi

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ - ảnh 11

ADVERTISEMENT

Erik

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ - ảnh 12

Đen Vâu

Album LINK theo lời chia sẻ của Hoàng Thùy Linh là "cuộc gặp gỡ giữa Linh với tất cả những người yêu thương, đồng hành cùng mình trong suốt hơn 10 năm qua, khi mình đang trong trạng thái an vui và biết ơn những quả ngọt mà Tổ Nghề dành cho, tiếp tục tận hiến với nghệ thuật. Album là sự kết nối của rất nhiều điều. Sự kết nối giữa tâm hồn và hình thể, giữa Hoàng Thùy Linh và các thế hệ đồng nghiệp, giữa chính mình và khán giả, như những vòng tròn đồng tâm ngày một lớn để chúng ta càng hiểu hơn về bản thân mình".

ADVERTISEMENT

Nhiều ý kiến cho rằng album LINK không có quá nhiều màu sắc khác với album Hoàng trước đó khi cùng mang âm hưởng dân gian đương đại. Hoàng Thùy Linh cho biết: "Không biết mọi người có thích điều gì thú vị và bí ẩn hơn không ạ? Chính tôi cũng chưa biết ngày mai sẽ như thế nào, chưa biết cuộc đời sẽ mang đến cho tôi điều gì trong ngày mai. Tôi luôn luôn chỉ sống cho hiện tại thôi và ngày hôm nay, chưa nghĩ đến việc sẽ thay đổi màu sắc trong âm nhạc...".

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ - ảnh 13 ADVERTISEMENT

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ - ảnh 14

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ - ảnh 15

ADVERTISEMENT

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ - ảnh 16 ADVERTISEMENT

Hoàng Thùy Linh và ekip chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt album LINK.

Tại đây, phía truyền thông đã đặt vấn đề về xoay quanh cảm xúc của Hoàng Thùy Linh và DTAP về việc thời gian vừa qua các ca khúc của nữ ca sĩ trở nên nổi tiếng thông qua các bản remix trên TikTok - làm lu mờ luôn các bản phối gốc được ekip đầu tư kĩ lưỡng. Về vấn đề này, Hoàng Thùy Linh trải lòng:

"Đối với Linh thì khi sinh một đứa con ra, bản thân chỉ mong muốn nó khỏe mạnh thôi. Dù biết nó đang ở đâu, làm điều gì, đang yêu ai,... chỉ cần hạnh phúc là được. Âm nhạc cũng thế, tôi đề cao tất cả mọi thứ đã mang mình đến với đại chúng. Giống như khi bước qua một cánh cổng, có người thì háo hức bước vào, nhưng cũng có người chần chừ bao nhiêu lâu không dám bước qua cánh cổng đó. Tôi là một người khá cởi mở, tôi chỉ mong âm nhạc của mình đến được với tất cả mọi người. Tôi nghĩ mọi thứ cũng chỉ là một cái duyên thôi vì nhiều khi tôi cũng nói với DTAP rằng chẳng hiểu vì sao ca khúc lại được yêu thương như vậy. Đã được yêu thương thì bằng cách nào mình cũng tự hào và vui chứ ạ?".

Nhóm sản xuất âm nhạc DTAP cũng chia sẻ: "Bất kì một đứa con nào của mình ra được viral và được yêu thương, dù bằng cách nào và động lựa chia sẻ như thế nào thì chúng tôi đều vui và hạnh phúc. Câu chuyện về việc mang âm nhạc lên sân khấu hay nền tảng khác thì sẽ có những tính toán phù hợp. Mỗi nền tảng có một đời sống riêng. Quan trọng là âm nhạc của chúng tôi được lan tỏa và yêu thương".

ADVERTISEMENT

Album vol.4 của Hoàng Thùy Linh - LINK - cũng vừa ra mắt trên tất cả các nền tảng nhạc số. Bên cạnh đó, phiên bản vật lý của album LINK cũng đã chính thức "lên kệ" để người hâm mộ có thể lập tức sưu tầm. Album gồm 9 bài hát, theo thứ tự: Gieo Quẻ (kết hợp Đen Vâu) , See Tình, Lúc Thấy Lúc Không, Bắt Vía (kết hợp Wren Evans & Mew Amazing), K hông một bài hát nào có thể diễn tả cảm xúc của em lúc này (kết hợp Thanh Bùi), Bo Xì Bo, Trưởng Nữ Chạy Trốn, Đ.ánh Đố (kết hợp Thanh Lam, Tùng Dương) và Hạ Phỏm.

Hoàng Thuỳ Linh hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ trong album mới, có 1 ca khúc như muốn lập kỉ lục tên dài nhất làng nhạc Việt? Album vol.4 của Hoàng Thùy Linh sẽ ra mắt vào 1h00 trưa ngày 11/8 sắp tới. Tối 3/8, sau nhiều ngày "nhá hàng", Hoàng Thùy Linh tiếp tục khiến người hâm mộ xôn xao khi giới thiệu tiêu đề 9 ca khúc nằm trong album vol.4 chuẩn bị...

Chia sẻ