Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Không phải ‘Into The New World’ (SNSD), đây mới là 2 ca khúc debut được Knet gọi tên có tác động mạnh nhất đến girlgroup sở hữu

Giải trí 29/04/2020 - 17:34

Trong thị trường ngành công nghiệp Kpop, ca khúc debut của các nghệ sĩ, nhóm nhạc giữa vai trò quan trọng với sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của họ.

Hai ca khúc debut có tác động mạnh nhất đến girlgroup sở hữu được Knet gọi tên là…

MV Into The New World của nhóm SNSD

Trong thị trường ngành công nghiệp Kpop, ca khúc debut của các nghệ sĩ, nhóm nhạc giữa vai trò quan trọng với sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của họ. Ca khúc debut là màn chào sân của nghệ sĩ đối với đường đua cũng như giới thiệu đến khán giả định hướng phong cách âm nhạc của mình cũng như thể hiện năng lượng, cá tính mà họ sẽ mang lại. Nhắc đến bài hát ra mắt, người hâm mộ Kpop thường nghĩ ngay đến “thánh ca” debut Into The New World của nhóm SNSD. Tuy nhiên, mới đây, Knet bất ngờ xôn xao chủ đề đâu mới là ca khúc debut có tác động mạnh nhất đến girlgroup sở hữu. Và 2 cái tên bất ngờ được nhắc đến nhiều nhất chính là nhóm 2NE1 và MissA.

Không phải ‘Into The New World’ (SNSD), đây mới là 2 ca khúc debut được Knet gọi tên có tác động mạnh nhất đến girlgroup sở hữu - ảnh 1

Ca khúc debut có tác động mạnh nhất đến girlgroup sở hữu mà Knet gọi tên là Fire (2NE1) và Bad Girl Good Girl (MissA).

Cụ thể, cư dân mạng Hàn Quốc gần đây đã xôn xao đề tài ca khúc debut có tác động mạnh nhất đến girlgroup sở hữu và MissA với 2NE1 là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Đối với 2NE1, ca khúc đánh dấu sự ra mắt của nhóm là Fire. Ngay với bài hát debut, nhóm 2NE1 đã tạo được tiếng vang cho mình bởi sự độc lạ, cá tính từ âm nhạc cho đến phong cách thời trang. Thời điểm ấy, chưa có nhiều nghệ sĩ theo đuổi concept như 2NE1, chính vì thế, ngay khi Fire lên sóng, ca khúc đã giúp nhóm để lại ấn tượng không ít, làm mưa làm gió trong Kpop một thời gian dài. Thành viên CL đã trở nên nổi tiếng với những người ủng hộ YG, Sandara Park đã tạo nên cơn sốt với kiểu tóc độc, sân khấu live của 2NE1,… tất cả đã trở thành một chủ đề nóng hổi thời điểm ấy, nhanh chóng đưa tên tuổi nhóm lan rộng.

Không phải ‘Into The New World’ (SNSD), đây mới là 2 ca khúc debut được Knet gọi tên có tác động mạnh nhất đến girlgroup sở hữu - ảnh 2
2NE1 với concept Fire.

MV Fire của 2NE1.

Còn đối với MissA, Bad Girl Good Girl cũng là một làn gió mạnh mẽ của girlgroup nhà JYP thổi vào Kpop năm đó. Tuy so với các nghệ sĩ trước đó của nhà JYP, MissA ra mắt có phần lặng lẽ hơn. Tuy nhiên ca khúc debut của họ lại là một cú nổ lớn, leo top không ít các BXH thời điểm đó. Chất nhạc bắt tai, các thành viên sở hữu visual và năng lượng tích cực, được truyền tải tốt trong Bad Girl Good Girl giúp cho MissA nhanh chóng được biết đến. Đặc biệt, thành viên Suzy cũng đã trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ Kpop sau màn ra mắt đó.

Không phải ‘Into The New World’ (SNSD), đây mới là 2 ca khúc debut được Knet gọi tên có tác động mạnh nhất đến girlgroup sở hữu - ảnh 3
MissA trong Bad Girl Good Girl.

Bad Girl Good Girl của MissA.

Và đây là một số phản ứng của Knet với đề tài đâu mới là ca khúc debut có tác động mạnh nhất đến girlgroup sở hữu:

- Đọc ngay tên chủ đề là mị đã nghĩ ngay đến 2 bài này, oanh tạc một thời.

- Fire với Bad Girl Good Girl là huyền thoại rồi.

- Cả 2 bài này khó ai là fan Kpop gen 2 mà không biết đến. MissA và 2NE1 đã đỉnh ngay từ ca khúc đầu.

- Mẹ tôi là người không quan tâm gì về thần tượng Kpop, thế mà lại biết Miss A hát bài Bad Girl Good Girl mới ghê.

- Fire của 2NE1 thật sự là huyền thoại, đến giờ vẫn còn nhớ không thể quên.

- MissA đã rất tuyệt vời ngay từ ca khúc debut của họ, JYP đào tạo girlgroup tốt thiệt ấy.

- Cái này gọi là xuất sắc trong khâu chọn bài, cả MissA và 2NE1 đều được chọn đúng ca khúc để thể hiện thế mạnh của mình nên nhanh chóng tạo được ấn tượng tốt.

- Thiệt tình 2 nhóm này xứng đáng được gọi tên ở chủ đề này. Mấy bạn fan sau này có lẽ không biết Fire với Bad Girl Good Girl đã làm mưa làm gió Kpop một thời thế nào đâu.

- 2NE1 và MissA, không thể phủ nhận độ đỉnh 2 ca khúc debut của 2 nhóm này.

Bạn nghĩ sao về ý kiến của Knet với đề tài này?

Thụy Hân