Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Không phải kiếm được nhiều tiền lúc nhỏ tuổi, bà xã Đan Trường tự hào vì con làm được điều này

Văn hoá 17/05/2020 - 14:21

Thủy Tiên cho biết năm nay cô được trải nghiệm nhiều niềm hạnh phúc khi con trai biết đắp mền, lấy sẵn bàn chải đánh răng cho mẹ mỗi sáng.

Từ khi sinh con, cuộc sống của bà xã Đan Trường ngày càng được công chúng quan tâm nhiều hơn. Với khối tài sản khủng của bố mẹ, con trai Đan Trường từ khi chào đời đã có cuộc sống "sướng như tiên" bên trong căn biệt thự triệu đô của gia đình trên đất Mỹ. Dù còn nhỏ nhưng, con trai của Đan Trường đã có công ty riêng do ba mẹ lập cho. Ngoài ra, cậu bé cũng kiếm được tiền nhờ quảng cáo và có kênh youtube riêng.

Không phải kiếm được nhiều tiền lúc nhỏ tuổi, bà xã Đan Trường tự hào vì con làm được điều này - ảnh 1

Con trai Đan Trường không chỉ chú ý vì có vẻ ngoài đáng yêu mà còn có công ty riêng dù còn nhỏ tuổi.

Có thể bạn quan tâm
 

Tuy nhiên, điều tự hào nhất của vợ Đan Trường là con trai đã biết chăm sóc quan tâm mẹ. Mới đây, Thủy Tiên chia sẻ: "Happy Mother's Day. Tiên xin được kính chúc các bà mẹ nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc bên gia đình.

Còn về Tiên, Tiên đã may mắn được làm Mẹ của cậu nhóc Thiên Từ được 3 năm. Mỗi năm 2 mẹ con luôn dành thời gian đi chợ, mua hoa về làm cho bà Ngoại. Tuy nhiên, cảm giác của Tiên năm nay khác rất nhiều. Gần đây, Thiên Từ biết cách chăm sóc cho Mẹ. Lần đầu tiên Tiên được trải nghiệm việc Thiên Từ đắp mền cho mẹ; lấy sẵn bàn chải đánh răng cho Mẹ vào buổi sáng, kéo dây kéo phía sau của váy cho mẹ, mở của xe cho mẹ, và luôn bảo vệ Mẹ. Giờ đây Thiên Từ không phải là một đứa bé nữa vì con đã biết chăm sóc cho mẹ rồi. Được làm Mẹ của Thiên là niềm hành phúc nhất của mẹ và cám ơn con đã cho mẹ được làm mẹ của con".

Không phải kiếm được nhiều tiền lúc nhỏ tuổi, bà xã Đan Trường tự hào vì con làm được điều này - ảnh 2

Không phải kiếm được nhiều tiền lúc nhỏ tuổi, bà xã Đan Trường tự hào vì con làm được điều này - ảnh 3

Bà xã Đan Trường tự hào khi con trai đã biết chăm sóc mẹ.
Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri... Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/khong-phai-kiem-duoc-nhieu-tien-luc-nho-tuoi-ba-xa-dan-truong-tu-hao-vi-con-lam-duoc-dieu-nay-44176.html
Theo Thu Trang/Công lý & Xã hội