Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Kia áp dụng công nghệ tự khóa bánh xe cho Sorento 2021

Xe 27/10/2020 - 15:57

Sửa đổi quy định đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địaBan hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộTàu biển bị tạm giữ bao lâu nếu xảy ra tai nạn hàng hải?Bãi bỏ 3 văn bản quy phạm pháp luật về quỹ bảo trì đường bộBãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do Bộ GTVT ban hành

Kia áp dụng công nghệ tự khóa bánh xe cho Sorento 2021 - ảnh 1

Sorento 2021 sẽ được Kia áp dụng công nghệ phanh hoàn toàn mới - Ảnh: Kia.

Với MCB, 4 bánh xe sẽ tự động khóa chặt khi xe không may xảy ra va chạm. Công nghệ mới giúp Sorento tránh các va chạm tiếp theo sau khi gặp nạn, nhờ cơ chế phanh 4 bánh tức thời ngay khi phát hiện va chạm thông qua việc bung túi khí.

Phanh mọi góc chuyển động kết hợp với cảm biến đa hướng, MCB có thể kiểm soát hướng xê dịch và mức độ văng của xe khi tai nạn, giữ cho Sorento đứng yên trong khoảng thời gian ngắn nhất nhằm giảm thiểu tối đa tổn thất.

Bên cạnh đó, MCB còn được tích hợp tính năng theo dõi phản ứng của người điều khiển và thói quen sử dụng bàn đạp ga và phanh, từ đó xác định người lái có cố gắng điều khiển xe tiếp hay không.

Theo Kia, MCB chỉ được thiết kế và có tác dụng khi vận tốc di chuyển không quá 180 km/h. Nếu người điều khiển cho xe vượt quá giới hạn tốc độ trên, MCB mặc định bị vô hiệu hóa.

Kia Sorento 2021 là thế hệ thứ 4 và sẽ ra mắt thị trường Bắc Mỹ vào cuối năm nay. MCB sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả phiên bản, bên cạnh các tính năng an toàn khác gồm phát hiện người đi bộ, đi xe đạp, phương tiện xung quanh và hệ thống camera phát hiện điểm mù.