Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

“Kiếm tiền nhìn phòng khách, tiết kiệm tiền nhìn phòng ngủ”. Sau khi hiểu rõ, bạn mới biết cách bài trí trong nhà, rất đặc biệt!

Nhà đất 25/03/2023 - 02:50

Đối với nhiều người làm kinh doanh hoặc tin vào phong thủy, họ rất coi trọng bố cục của ngôi nhà, họ sợ bố cục không tốt sẽ ảnh hưởng đến “phong thủy” dẫn đến công việc, cuộc sống không suôn sẻ. Có thể thấy rằng bố trí nhà tốt không chỉ có thể sống thoải mái mà còn mang lại sự giàu có.

"Kiếm tiền xem phòng khách"

Phòng khách là không gian quan trọng trong nhà, là nơi tiếp đón bạn bè, người thân và là nơi sum họp của cả gia đình.

“Kiếm tiền nhìn phòng khách, tiết kiệm tiền nhìn phòng ngủ”. Sau khi hiểu rõ, bạn mới biết cách bài trí trong nhà, rất đặc biệt! - ảnh 1

Đồng thời, hầu hết các dạng căn hộ vừa bước vào cửa sẽ nhìn thấy phòng khách, ngoài phòng khách còn có ban công, khu vực phòng ngủ cũng đi qua phòng khách.

Có thể thấy, phòng khách vẫn là không gian trung tâm trong gia đình và thông thường phòng khách là nơi rộng rãi nhất, là nơi có hiệu ứng ánh sáng tốt nhất trong nhà. Đồng thời, phòng khách cũng là nơi đón Thần Tài, vì vậy phòng khách phải thoải mái, rộng rãi để tạo ấn tượng tốt cho mọi người.

“Kiếm tiền nhìn phòng khách, tiết kiệm tiền nhìn phòng ngủ”. Sau khi hiểu rõ, bạn mới biết cách bài trí trong nhà, rất đặc biệt! - ảnh 2

Vậy một phòng khách sạch sẽ, sáng sủa hay một phòng khách bừa bộn sẽ đón được Thần Tài, tài lộc? Chúng tôi tin rằng mọi người đều biết câu trả lời.

Người xưa thường nói, Thần Tài thấy người sạch sẽ ngăn nắp sẽ vui vẻ, nhưng Thần Tài thấy người luộm thuộm sẽ quay đầu bỏ đi.

“Kiếm tiền nhìn phòng khách, tiết kiệm tiền nhìn phòng ngủ”. Sau khi hiểu rõ, bạn mới biết cách bài trí trong nhà, rất đặc biệt! - ảnh 3

Tất nhiên, chúng ta không cổ xúy “mê tín dị đoan”, công bằng mà nói, khi bạn sống trong một căn phòng khách sạch sẽ, sáng sủa lâu ngày, không khí trong nhà trong lành, con người cũng cảm thấy dễ chịu. Nhưng sống lâu trong phòng khách bừa bộn, không chỉ chất lượng không khí kém, nhìn thấy hoàn cảnh như vậy, làm sao có thể cảm thấy dễ chịu để tận hưởng cuộc sống?

“Kiếm tiền nhìn phòng khách, tiết kiệm tiền nhìn phòng ngủ”. Sau khi hiểu rõ, bạn mới biết cách bài trí trong nhà, rất đặc biệt! - ảnh 4

Vì vậy, ý nghĩa "kiếm tiền nhìn vào phòng khách" là giữ cho phòng khách sạch sẽ, sáng sủa và ngăn nắp sẽ giúp gia chủ có nhiều tài lộc, may mắn.

Do đó, khi mua nhà, bạn nên chú ý đến ánh sáng của toàn bộ ngôi nhà có đủ hay không, đặc biệt là ở phòng khách. Thông thường, một ngôi nhà có ánh sáng tốt sẽ có tác dụng thông gió tốt, ngôi nhà như vậy sẽ thoải mái hơn khi ở.

“Kiếm tiền nhìn phòng khách, tiết kiệm tiền nhìn phòng ngủ”. Sau khi hiểu rõ, bạn mới biết cách bài trí trong nhà, rất đặc biệt! - ảnh 5

Ngoài ra, tông màu trang trí phòng khách nên chọn chủ yếu là tông màu sáng, bởi màu sáng có tác dụng tăng cường ánh sáng, còn tông màu tối sẽ làm ánh sáng yếu đi.

"Tiết kiệm tiền xem phòng ngủ"

Phòng khách là nơi gặp Tài Thần, vậy còn phòng ngủ thì sao? Tại sao người xưa nói "tiết kiệm tiền xem phòng ngủ?” hóa ra phòng ngủ là nơi Thần Tài ở.

Phòng ngủ là nơi để ngủ, con người dành khoảng 1/3 cuộc đời để ngủ, điều này cho thấy tầm quan trọng của phòng ngủ.

“Kiếm tiền nhìn phòng khách, tiết kiệm tiền nhìn phòng ngủ”. Sau khi hiểu rõ, bạn mới biết cách bài trí trong nhà, rất đặc biệt! - ảnh 6

Một phòng ngủ được thiết kế đẹp mắt, thoải mái và ấm áp sẽ khiến con người cảm thấy thư thái, chất lượng giấc ngủ đương nhiên sẽ tốt, một giấc ngủ ngon sẽ dẫn đến một cơ thể khỏe mạnh. Tinh thần tốt thì tự khắc nỗi đau sẽ tránh xa bạn.

Người xưa cho rằng không tiêu tiền là tiết kiệm tiền, dù giàu có đến đâu nhưng thân thể ốm yếu, làm việc gì cũng có lúc cảm thấy bất lực, khiến người ta chán nản.

“Kiếm tiền nhìn phòng khách, tiết kiệm tiền nhìn phòng ngủ”. Sau khi hiểu rõ, bạn mới biết cách bài trí trong nhà, rất đặc biệt! - ảnh 7

Người có tinh thần tốt thì có thể giải quyết được mọi việc trong công việc và cuộc sống, kể cả những việc lặt vặt, rắc rối. Bạn sẽ đối phó với nó bằng một thái độ tích cực và bạn sẽ không bị những điều rắc rối này làm cho chán nản, kiếm tiền không phải là vấn đề.

Gốc rễ của mọi chuyện này đều bắt nguồn từ phòng ngủ, có thể thấy câu nói của người xưa” tiết kiệm tiền trông vào phòng ngủ” là khôn ngoan như thế nào!

- Thông tin chỉ mang tính tham khảo!