Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Kieran Trippier khen mục tiêu của Arsenal hay hơn cả Casemiro

Thể thao 08/02/2023 - 09:27

Ngôi sao Newcastle, Kieran Trippier tin rằng tiền vệ mục tiêu của Arsenal, Declan Rice còn hay hơn cả Casemiro.

 

Thời gian gần đây, Declan Rice được liên kết nhiều với Arsenal, bất chấp thủ quân của West Ham được định giá lên đến hơn 100 triệu bảng. Trong khi nhiều người tôn vinh Casemiro là tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất Premier League kể từ khi anh đến Man United với mức phí 70 triệu bảng vào mùa hè 2022, Kieran Trippier đã nói với Rio Ferdinand rằng Declan Rice mới là cầu thủ xuất sắc hơn. 

Kieran Trippier khen mục tiêu của Arsenal hay hơn cả Casemiro - ảnh 1

 Trippier đánh giá Rice hơn cả Casemiro.

"Declan Rice", Kieran Trippier ngay lập tức nói với Rio Ferdinand khi được yêu cầu lựa chọn giữa tiền vệ người Anh và Casemiro.

Đội trưởng của Newcastle United nói thêm: “Declan thật không thể tin được. Tôi không biết anh có xem trận đấu vào đêm hôm trước, khi chúng tôi đấu với West Ham hay không, nhưng chỉ cần nhìn vào sự thông minh của Declan, cách cậu ấy phá vỡ lối chơi đối phương, cách cậu ấy luân chuyển bóng và sự mạnh mẽ của cậu ấy…

  • Casemiro là yếu nhân không thể thiếu tại Old Trafford.

  • Man Utd chính thức có quyết định dành cho Casemiro

Là người làm nhiệm vụ phòng ngự, giống như tôi và anh, Declan phải được đánh giá cao. Chẳng hạn như Michael Carrick hay những gì Declan làm, điều đó giúp công việc của đội bóng dễ dàng hơn, bởi họ đang dọn dẹp mọi thứ. Đừng hiểu lầm tôi, Casemiro, với những danh hiệu mà anh ấy đã giành được, nhất là ở Champions League. Tất nhiên, anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Nhưng ngay bây giờ, thành thật mà nói, Declan thật tuyệt vời."

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link
Minh Tuấn | 04:54 08/02/2023