Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn đóng tình nhân

Giải trí 29/04/2020 - 22:51

Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn hôn nhau khi vào vai tình nhân trong phim mới - "Tiệc trăng máu".

Trailer phim - ra mắt tối 29/4 - bắt đầu với cảnh hai nhân vật ôm hôn khi tới dự buổi họp mặt cùng nhóm bạn thân. Giữa tiệc, một thành viên trong nhóm đề nghị chơi trò công khai tin nhắn. Nhân vật nữ chuyển sang trạng thái ghen tuông khi nghi ngờ chàng trai có người khác. Các người còn lại trong nhóm cũng chỉ trích nhau sau khi nhiều bí mật hé lộ.

Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn đóng tình nhân - ảnh 1
 
 
Trailer 2 'Tiệc trăng máu'

Trailer "Tiệc trăng máu". Video: Lotte.

Phim là dự án thứ hai Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn đóng cặp, sau Em chưa 18 (năm 2017). Ở tác phẩm trước, cả hai diễn cảnh nóng, quay trong hai tiếng đồng hồ. 

Kaity Nguyễn là gương mặt trẻ nhất phim mới. Cô nói: "Vai diễn là thử thách lớn với tôi vì đòi hỏi thể hiện nội tâm cùng áp lực đứng cạnh các đàn anh, chị". Kiều Minh Tuấn tâm đắc với kịch bản vì các nhân vật phải so kè, đấu trí. 

Các diễn viên còn lại gồm Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Thu Trang và Hứa Vỹ Văn. Phim do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn, Phan Gia Nhật Linh - đạo diễn Em là bà nội của anh (2015) - sản xuất. Êkíp chưa công bố bảng phân vai. 

Tác phẩm thuộc thể loại hài u tối (black comedy), làm lại từ Perfect Strangers của Italy (ra mắt năm 2016, Paolo Genovese đạo diễn). Phim gốc kể về một nhóm bạn hội ngộ tại tiệc tân gia. Trong bữa ăn, một trò chơi được khởi xướng, theo đó mọi người phải công khai mọi cuộc gọi, tin nhắn, thông báo trên điện thoại vào tối đó. Sự phản bội dần lộ diện.

Phim từng được làm lại ở các nước Tây Ban Nha, Mexico, Hàn Quốc, Pháp, Hungary, Hy Lạp, Trung Quốc... Tác phẩm nhận kỷ lục Guinness là "Phim được làm lại nhiều nhất trong lịch sử" (18 phiên bản). Bản Hàn ra mắt tại Việt Nam đầu năm 2019 với tên Intimate Strangers (Người quen xa lạ).

Tam Kỳ