Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Kỳ Duyên thưởng thức fine dining kiểu Pháp cùng Minh Triệu

Đời sống 17/05/2020 - 10:57

Kỳ Duyên và Minh Triệu thưởng thức đủ món Pháp trong không gian lãng mạn tại một nhà hàng ở quận 2. - Ngôi sao

Kỳ Duyên thưởng thức fine dining kiểu Pháp cùng Minh Triệu - ảnh 1

Tối thứ 6, Kỳ Duyên và Minh Triệu dùng bữa tại một nhà hàng chuyên món Pháp ở quận 2. Nhà hàng nằm trong một căn biệt thự màu trắng, không gian xung quanh nhiều cây xanh mát, lý tưởng để tận hưởng giữa ngày hè nóng nực. Bộ đôi chọn một bàn ăn ngay hồ bơi trang trí theo phong cách Á - Âu lãng mạn.

Kỳ Duyên thưởng thức fine dining kiểu Pháp cùng Minh Triệu - ảnh 2

Nhà hàng chuyên món Pháp không hiếm ở Sài Gòn, nhưng một nơi vừa có thức ăn ngon, độc đáo, vừa có view đẹp thì không nhiều. Đây là một trong những nhà hàng được các trang ẩm thực, du lịch nước ngoài đánh giá tốt ở Sài Gòn.

Kỳ Duyên thưởng thức fine dining kiểu Pháp cùng Minh Triệu - ảnh 3

Địa điểm này nổi tiếng với món phô mai nhập từ nhà hàng Les Freres Marchand (Pháp). Đây là một trong những loại phô mai ngon nhất thế giới, được làm từ sữa cừu, có kết cấu mượt mà và mang màu xanh đặc trưng của các loại phô mai cao cấp. Bạn có thể nhìn thấy những đường gân xanh chạy khắp miếng phô mai, trình bày đẹp mắt.

Kỳ Duyên thưởng thức fine dining kiểu Pháp cùng Minh Triệu - ảnh 4

Khi ăn, nhân viên phục vụ sẽ xắn nhỏ ra cho khách thưởng thức. Đầu bếp Thierry Mounon của nhà hàng chia sẻ, phô mai được chọn có tên "the Rolls Royce of Fromage", làm bởi những nghệ nhân làm phô mai lành nghề ở nước Pháp.

Kỳ Duyên thưởng thức fine dining kiểu Pháp cùng Minh Triệu - ảnh 5

Kỳ Duyên và Minh Triệu chọn thực đơn gồm 8 món, mang đậm hương vị ẩm thực Pháp truyền thống. Thực đơn ở quán được thiết kế chỉn chu, đa phần là nguyên liệu nhập khẩu và những món ít có thể tìm thấy tại các nhà hàng kiểu Âu khác ở Sài Gòn.

Kỳ Duyên thưởng thức fine dining kiểu Pháp cùng Minh Triệu - ảnh 6

Như nhiều nhà hàng fine dining khác, món ăn trình bày tinh tế. Phần ăn nhỏ, đặt trong chiếc đĩa thật to. Cá tuyết Patagonian là một trong những món đinh tại nhà hàng, thích hợp khi nếm cùng với rượu vang trắng.

Kỳ Duyên thưởng thức fine dining kiểu Pháp cùng Minh Triệu - ảnh 7

Tráng miệng bằng bánh macaron theo đúng hương vị Pháp và trà nóng. Trên tripadvisor, bánh macaron ở đây được bầu chọn là một trong những món bánh macaron ngon nhất tại Sài Gòn mà bạn nên thử.

Kỳ Duyên thưởng thức fine dining kiểu Pháp cùng Minh Triệu - ảnh 8

Mở cửa từ năm 2011, nhà hàng fine dining này trở thành địa chỉ quen thuộc của các tín đồ ẩm thực Pháp tại Sài thành. Thực khách đến đây được thưởng thức một bữa ăn truyền thống cùng các món ăn theo phong cách cổ điển, phục vụ trong không gian kiểu gia đình sang trọng. Không ít người cảm thấy yêu mến nơi này ngay khi vừa đặt chân vào bên trong, nhờ không gian tách biệt với sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố.

Diệp Tử