Kỳ lạ trận đấu có 103 bàn thắng, cảnh sát lập tức vào cuộc điều tra

Thể thao 11/05/2020 - 18:02

Một trận đấu tại Trung Quốc diễn ra với tỷ số lên tới 100 - 3 đã lập tức bị cảnh sát địa phương vào cuộc điều tra sau những nghi án tiêu cực.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát, các hoạt động bóng đá đang dần được cho phép tổ chức trở lại. Ngay lập tức, một trận đấu tại Trung Quốc đã thu hút sự chú ý.

Diễn ra vào ngày 8/5, trận đấu nghiệp dư giữa Caiwu và Milang ở Cup Ding Long ở thành phố Ngô Xuyên, Quảng Đông vẫn thu hút được hàng chục nghìn lượt xem trực tuyến. Thế nhưng, chỉ có điều, đây lại là trận đấu mà người ta cảm thấy thất vọng.

Kỳ lạ trận đấu có 103 bàn thắng, cảnh sát lập tức vào cuộc điều tra - ảnh 1 Trận cầu diễn ra với 103 bàn thắng với chất lượng chuyên môn vô cùng thấp. Ảnh: Internet

Nguồn tin từ Sina cho hay, các cầu thủ đội Caiwu quá bức xúc vì quyết định của trọng tài ở trận bán kết trước đó.

Ở trận đấu này, Caiwu đã hòa Potang với tỷ số 1-1 sau 120 phút thi đấu. Điều đó buộc trận đấu phải bước vào loạt sút luân lưu. Trên chấm 11 mét, thủ môn của Caiwu đã cản phá thành công quả phạt đền của đối thủ.

Tuy nhiên, trọng tài lại yêu cầu thực hiện lại bởi thủ môn của Caiwu đã mắc lỗi di chuyển trước khi cầu thủ sút bóng. Kết quả, Potang đã giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu cân não.

Bức xúc là vậy, các cầu thủ Caiwu đã quyết định ngừng thi đấu ngay từ tiếng còi khai cuộc vang lên. Họ mặc kệ cho đối thủ muốn ghi bao nhiêu bàn cũng được. Sau 45 phút đầu tiên, Caiwu đã để thua với tỷ số... 32-1! Nửa còn lại của trận đấu, họ còn để đối thủ ghi thêm 68 bàn thắng nữa để kết thúc trận đấu với tỷ số 100-3!

Trận cầu có tỷ số không thể tin nổi đã khiến Hiệp hội Bóng đá thành phố Ngô Xuyên vô cùng tức giận về thái độ của toàn đội Caiwu. Họ quyết định sẽ điều tra về trận đấu bất thường này. Nó đã khiến hình ảnh của bóng đá Trung Quốc bị suy giảm nghiêm trọng. Họ cũng cho biết nếu phát hiện bất kỳ hành vi sai trái nào (như bán độ) thì sẽ báo cho cảnh sát điều tra.