Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Kỹ thuật xoá sửa phun xăm không dùng laser

Phái đẹp 20/10/2020 - 16:06

Kỹ thuật hút dung dịch Remove giúp đẩy được màu cũ ở môi ra nhờ các acid amin có trong thành phần của dung dịch.

Phun môi và mày là phương pháp làm đẹp được các chị em ưa chuộng hiện nay bởi giúp mọi người có được làn môi đẹp màu và căng mọng cùng đôi mày cong như ý. Tuy nhiên, không ít những ca làm đẹp gây ra tình trạng môi thâm, dày và màu lên quá xấu hoặc những hàng mày quá đậm, xiên xẹo hay thậm chí là "quá lố". Trước đây, việc khắc phục tình trạng này rất khó vì kỹ thuật và máy móc chưa cho phép.

Kỹ thuật xoá sửa phun xăm không dùng laser - ảnh 1

Kỹ thuật xóa sửa hút dung dịch Remove.

Kỹ thuật xóa sửa bằng laser được nhiều nơi áp dụng và cũng có những hiệu quả nhất định nhưng ở vùng môi vẫn rất khó xử lý. Bởi vậy, sự xuất hiện của kỹ thuật hút dung dịch Remove đã tạo nên một bước tiến mới trong việc tái tạo làn môi và đôi mày bị hỏng. Kỹ thuật này giúp đẩy được màu cũ ở môi ra nhờ các acid amin có trong thành phần của dung dịch. Vì thế có thể khắc phục được môi, mày bị phun hỏng hay phun mực kém chất lượng.

Dung dịch này được chứng nhận an toàn cho da, tuy nhiên, để hành nghề, các thợ phun xăm sẽ cần được huấn luyện bài bản trước khi sử dụng, không thể tuỳ tiện. Hiện nay, Phương Nhi Lips & Brows Academy là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật này tại Việt Nam và đã áp dụng cho hàng trăm khách hàng cũng như đào tạo nhiều thế hệ học viên.

Kỹ thuật xoá sửa phun xăm không dùng laser - ảnh 2

Các học viên đang học về kỹ thuật xóa sửa bằng dung dịch.

Phương Nhi Lips & Brows Academy được điều hành bởi Master Phương Nhi - một chuyên gia ngành phun xăm thẩm mỹ có 10 năm trải nghiệm làm nghề. Chị từng học nghề trong và ngoài nước để tìm kiếm những kỹ thuật tốt, hiện đại nhất. Chị từng trực tiếp xử lý hàng trăm ca xóa sửa và vẫn đang làm đẹp cho khách hàng ngày tại cơ sở của mình.

Bên cạnh đó, công tác đào tạo được chị Phương Nhi đặt ưu tiên bởi mong có thể truyền đạt được những kiến thức, kỹ thuật và cả niềm đam mê tới những người trẻ theo nghề. Điều quan trọng nhất, Master Phương Nhi tâm niệm Phương Nhi Lips & Brows Academy sẽ luôn là học viện giảng dạy không giấu nghề. "Có bao nhiêu, tôi sẽ dạy các bạn học viên bấy nhiêu. Muốn thành nghề, học viên cần có người truyền dạy 'dốc hết gan ruột' và tôi không muốn giấu diếm những gì tôi có", chị nói.

Kỹ thuật xoá sửa phun xăm không dùng laser - ảnh 3

Master Phương Nhi trực tiếp giảng dạy cho học viên từng khâu nhỏ trong kỹ thuật xóa sửa bằng dung dịch trong phun xăm thẩm mỹ.

Kỹ thuật xóa sửa trong ngành phun xăm bằng dung dịch đòi hỏi sự tỉ mẩn tuyệt đối bởi không có khách hàng nào lại muốn xử lý cái hỏng bằng một cái hỏng khác. Bởi vậy, chị Phương Nhi luôn dặn dò nhân viên và học viên cần cẩn trọng từng khâu nhỏ nhất. Những kiến thức như nhận biết môi nhiễm oxit sắt, các loại dung dịch sử dụng, khoảng cách giữa các lần xử lý, dùng màu nào và chăm sóc môi mày ra sao đều được chị hướng dẫn không bỏ sót.

Nhờ điều đó, học viên các lớp của chị Phương Nhi ra trường đều trở thành những người thợ chuyên nghiệp. Chị Thanh Lam, học viên đến từ Thái Bình cho biết: "Tôi được người bạn giới thiệu theo học khoá phun xăm tại Phương Nhi. Lúc, nhìn chị Nhi thực hiện thao tác, tôi thực sự mê mẩn. Chị dạy đủ mọi kỹ thuật cần thiết để chúng tôi có thể làm nghề. Ai làm chưa được chị lại tận tâm chỉ cho bằng được. Tôi cảm thấy thực sự biết ơn chị vì giờ đây tôi có thể sống khỏe với nghề, nhất là kỹ thuật phun xăm và xoá sửa của mình được nhiều khách hàng tín dụng".

Tìm hiểu thêm thông tin tại Fanpage: facebook.com/1627810450846510/posts/2429737500653797/.

(Nguồn: Phương Nhi Lips & Brows Academy)