Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Kỳ tích thi công thành phố đẳng cấp 5 sao, khẳng định dấu ấn Flamingo Holdings

Nhà đất 21/11/2023 - 10:56

Được phát triển bởi Flamingo Holdings – chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, dự án Heritage Tân Trào City đang có những bước tiến thần tốc.

“All-in-one” - một điểm đến có đầy đủ những trải nghiệm bất cứ du khách nào cũng kiếm tìm

Kỳ tích thi công thành phố đẳng cấp 5 sao, khẳng định dấu ấn Flamingo Holdings - ảnh 1 Kỳ tích thi công thành phố đẳng cấp 5 sao, khẳng định dấu ấn Flamingo Holdings - ảnh 2
Flamingo Heritage Tân Trào City là điểm sáng trên thị trường đầu tư. Ảnh: Flamingo Holdings

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản có những biến động, nhiều dự án ngừng thi công, rơi vào tình trạng “ngủ đông”, tại Tân Trào, Tuyên Quang, Flamingo Heritage Tân Trào City là điểm sáng được các nhà đầu tư theo dõi sát sao bởi tiến độ thần tốc không ngừng nghỉ mỗi ngày. Tọa lạc tại trung tâm vùng đất của những danh thắng và di sản, Thành phố điểm đến Flamingo Heritage Tân Trào City khi hoàn thiện sẽ đón tiếp hàng chục triệu du khách mỗi năm.

Được phát triển bởi Flamingo Holdings – chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chủ đầu tư của rừng và hoa, thiên nhiên và nghệ thuật, được minh chứng qua hơn 300 giải thưởng danh giá quốc tế và trong nước, Flamingo Heritage Tân Trào City là một hệ sinh thái bất động sản - một Thành phố của thương mại, du lịch, dịch vụ với quy mô chưa từng có tại vùng đất này.

Dự án được phát triển theo mô hình “All-in-one” - một điểm đến có đầy đủ những trải nghiệm bất cứ du khách nào cũng kiếm tìm trong chuyến đi của mình, từ check-in, ăn uống, vui chơi đến sức khỏe, lễ hội với chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao, chứa đựng toàn bộ tâm huyết của chủ đầu tư Flamingo tại Tuyên Quang. 

Kỳ tích thi công thành phố đẳng cấp 5 sao, khẳng định dấu ấn Flamingo Holdings - ảnh 3 Kỳ tích thi công thành phố đẳng cấp 5 sao, khẳng định dấu ấn Flamingo Holdings - ảnh 4
Trường phái Flamingo Flower & Forst In The Sky và Flamingo Art Color Design hàng đầu thế giới. Ảnh: Flamingo Holdings

Từ trường phái kiến trúc Flamingo Flower & Forest In The Sky độc bản đã được xây dựng hàng chục năm qua mang tầm nhìn tiên phong, xây dựng những công trình xanh với những chỉ số vượt các tòa nhà xanh nhất thế giới đến việc sáng tạo nên trường phái kiến trúc mới Flamingo Art Color Design biến mọi công trình thành quần thể check-in ấn tượng với Công viên nghệ thuật, Quảng trường sắc màu, con đường Art Color Design, Cầu đi bộ Art Color Design, dự án không những cuốn hút du khách tận hưởng trong nhiều ngày mà còn thôi thúc mong muốn quay lại nhiều lần.

Không chỉ là một Thành phố điểm đến đón đầu xu hướng, hứa hẹn đón tiếp lượng khách khổng lồ đến check-in, vui chơi, tạo tiền đề vững chắc cho việc kinh doanh hiệu quả, mỗi biệt thự tại Flamingo Heritage Tân Trào City còn là một khoản đầu tư vô giá cho sức khỏe và sự viên mãn, khẳng định vị thế và đẳng cấp của mỗi chủ nhân với khoáng nóng Onsen phong cách Nhật Bản dẫn đến từng căn. Với nhu cầu đầu tư cho sức khỏe thể chất và tinh thần ngày càng cao, đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn góp phần đưa dự án trở thành điểm đến bốn mùa quanh năm.

Sẵn sàng đi vào hoạt động cuối 2024 bằng tiến độ thi công thần tốc

Để đảm bảo cho khách hàng nắm bắt được cơ hội đón đầu xu hướng phục hồi du lịch đang ngày càng mạnh mẽ, chủ đầu tư và các nhà thầu tại dự án Flamingo Heritage Tân Trào City đang đẩy nhanh tiến độ thi công thần tốc, công trường sôi động ngày đêm, quyết tâm đưa sản phẩm đến tay khách hàng chỉ trong vòng 1 năm. 

Kỳ tích thi công thành phố đẳng cấp 5 sao, khẳng định dấu ấn Flamingo Holdings - ảnh 5 Kỳ tích thi công thành phố đẳng cấp 5 sao, khẳng định dấu ấn Flamingo Holdings - ảnh 6
Tháng 12/2024 hoàn thành Thành phố Flamingo Heritage Tân Trào – khai trương & đi vào kinh doanh hoạt động. Ảnh: Flamingo Holdings

Dự kiến, từ tháng 12/2023 đến tháng 1/2024, toàn bộ hạ tầng cùng hệ thống các công viên check-in và các cung đường sắc màu sẽ hoàn thành. Trong quý 2 và quý 3, các trung tâm dịch vụ, trung tâm đón tiếp, trung tâm thương mại, hệ thống villa, villa shop sẽ được bàn giao cho các khách hàng để chuẩn bị sẵn sàng đi vào hoạt động khi Thành phố khai trương vào cuối năm.

Sự kiện quan trọng này sẽ diễn ra vào tháng 12/2024, khi khu resort khoáng nóng 5 sao được hoàn thành. 

Với năng lực, uy tín đã được khẳng định trong gần 30 năm qua hàng loạt dự án thành công trên thị trường: Flamingo Đại Lải Resort, Forest in The Sky, Flamingo Cát Bà…, chủ đầu tư Flamingo hoàn toàn tự tin sẽ đưa Flamingo Heritage Tân Trào City đi vào vận hành đúng như cam kết.

- Tháng 12/2023 hoàn thành hạ tầng toàn khu, công viên nghệ thuật sắc màu, công viên ánh sáng, công viên check-in.

- Tháng 1/2024 hoàn thành những con đường nghệ thuật, những con đường sắc màu, con đường hạnh phúc.

- Tháng 4 hoàn thành Trung tâm dịch vụ, trung tâm check-in.

- Tháng 8 hoàn thành trung tâm thương mại, hệ thống villa, villa shop.

- Tháng 12 hoàn thành khu resort khoáng nóng 5 sao.

- Tháng 12 hoàn thành Thành phố Flamingo Heritage Tân Trào – khai trương, kinh doanh hoạt động.

- Thành phố giữa miền di sản với Siêu sản phẩm - Siêu chính sách - Siêu lợi nhuận - Thành phố kinh doanh hiệu quả.