Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

La Chí Tường xin lỗi tình cũ sau thiệt hại hàng tỷ đồng: "Xin lỗi em, anh đã sai!"

Văn hoá 22/05/2020 - 21:56

Sau bê bối đầy tai tiếng về đạo đức, La Chí Tường đã xin lỗi bạn gái cũ một lần nữa - một lời xin lỗi dài và không kém phần buồn bã.

La Chí Tường xin lỗi tình cũ sau thiệt hại hàng tỷ đồng:

(Ảnh: J.Stars)

 

Vào tháng trước, La Chí Tường và Châu Dương Thanh đã khẳng định cả hai chấm dứt mối quan hệ tình cảm sau hơn 9 năm gắn bó. Nhưng đáng tiếc, cuộc chia tay không diễn ra êm ả và đẹp đẽ. Châu Dương Thanh đã công khai toàn bộ lý do dẫn tới sự đổ vỡ và những lý do cô đưa ra đã phá đổ toàn bộ sự nghiệp và hình ảnh La Chí Tường đã gây dựng trong 20 năm qua.

Những gì Châu Dương Thanh chia sẻ - về lối sống bê bối và đồi trụy của La Chí Tường - đã khiến ngôi sao 40 tuổi của xứ Đài thiệt hại nặng nề về kinh tế. Và sau gần 1 tháng trôi qua, dường như để khắc phục thiệt hại cũng như mong khôi phục lại hình ảnh và sự nghiệp của mình, La Chí Tường đã một lần nữa xin lỗi bạn gái cũ. Anh nói trong bài viết mới nhất, khá dài, rằng mình đã suy ngẫm về mối quan hệ kéo dài 9 năm của anh và Châu Dương Thanh. Đính xem với bài viết là một loạt các bức ảnh khi cả hai còn bên nhau.

La Chí Tường xin lỗi tình cũ sau thiệt hại hàng tỷ đồng:

"Đúng như em nói, hầu hết thời gian chúng ta ở bên nhau là khoảng thời gian hạnh phúc" - La Chí Tường mở đầu bài viết - "Em hiếm khi làm tôi lo lắng hay buồn, nhưng mọi nỗi bất hạnh của em đều là do tôi".

"Tôi xin lỗi. Tôi đã sai!".

Tiếp sau phần viết này, La Chí Tường đã hồi tưởng lại suốt 9 năm mối quan hệ của họ, bắt đầu từ lần đầu tiên anh gặp cô và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với tính cách của cô.

La Chí Tường xin lỗi tình cũ sau thiệt hại hàng tỷ đồng:

Những bức ảnh cũ của La Chí Tường và Châu Dương Thanh.

Hiện tại, sau 2 ngày kể từ ngày La Chí Tường viết bài này trên trang cá nhân, Châu Dương Thanh vẫn chưa phản hồi lại. Nhiều cư dân mạng cho rằng những gì ngôi sao 40 tuổi viết là không thật lòng, ảnh chỉ cố gắng để gây thiện cảm sau bê bối quá khủng đã gây ra.

Trong khi đó, một số khác kêu gọi blogger Châu Dương Thanh không nên mềm lòng trước những dòng viết của La Chí Tường, tuyệt đối không nên quay lại hoặc hàn gắn quan hệ với một người đàn ông như vậy.

Có vẻ như La Chí Tường cần rất nhiều thời gian để xoa dịu công chúng cũng như thiết lập lại hình ảnh và tên tuổi của mình.

Theo A/VTV