Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lady Gaga và Ariana Grande chính thức phát hành MV "Rain On Me"

Giải trí 23/05/2020 - 02:03

MV "Rain On Me" - một sản phẩm kết hợp giữa Lady Gaga và Ariana Grande - liệu có đáp ứng đúng kì vọng của bạn cho cú "bắt tay" lịch sử này?

Đúng nửa đêm ngày 23/5 (theo giờ Việt Nam), tiếp nối bản audio gây sốt cư dân mạng vào trưa 22/5, Lady Gaga và Ariana Grande đã chính thức "thả xích" cho MV "Rain On Me". Ngay khi vừa phát hành, MV đã nhận được đa số lời khen từ người hâm mộ, tuy nhiên cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Nhưng dù nhận phản hồi như thế nào, không thể không thừa nhận "Rain On Me" chắc chắn sẽ là một trong những MV hot nhất mùa hè năm 2020!

Gọi là MV nhưng thực ra "Rain On Me" gần như chỉ là màn "dance battle" giữa Lady Gaga và Ariana Grande, ngoài ra chẳng có một câu chuyện nào, không khác gì với single mở đường - "Stupid Love" - có khác chăng chỉ là đổi bối cảnh từ sa mạc nóng bức sang thành phố mưa như trút nước mà thôi. 

Đây chắc chắn là điều khiến không ít khán giả hụt hẫng vì không ít người trong chúng ta đã mường tượng về một thứ gì đó hoành tráng và "drama" hơn khi hai nữ ca sĩ hàng đầu của mỗi thế hệ bắt tay hợp tác. 

Chỉ vậy thôi, vô cùng đơn giản, hiểu nôm na là giữa cơn mưa tầm tã, cô chị Lady Gaga rủ cô em Ariana Grande ra tắm mưa và cùng nhảy múa xung quanh vòng. Bù lại, cả 2 chị em đều thể hiện tài vũ đạo cùng 500 anh em back-up dancer nhưng nhìn đi nhìn lại thì cũng xin là hơi giống tập flashmob...

Thêm một điểm đáng chú ý nữa, đó là xem xong MV hẳn ai cũng sẽ đọng lại bảng màu... đen-hồng-trong-khu-vực-bạn đó khi MV "Rain On Me" có tông màu chủ đạo đen-hồng-tím từ đầu tới cuối. Ngày 29/5 tới đây, Lady Gaga sẽ cho ra mắt ca khúc hợp tác với BLACKPINK và dù không có MV nhưng fan BLACKPINK xem xong MV này, thấy màu đen-hồng ngập tràn chắc cũng vui lòng nhiều.

Tuy nhiên, rất có thể do MV được thực hiện trong mùa dịch Covid-19 bùng phát tại Mỹ nên điều kiện thực hiện trở nên hạn chế: chỉ có thể thực hiện trong studio, mọi thứ đều phải dùng phông xanh và kĩ xảo để dựng nên. Chắc chắn không thể phủ nhận nguồn năng lượng khổng lồ lẫn thần thái mà Lady Gaga lẫn Ariana Grande mang lại cho khán giả trong "Rain On Me", đây chính là yếu tố quan trọng nhất khiến "Rain On Me" nhận được cơn mưa lời khen khi bản audio ra mắt vào sáng ngày 22/5 vừa qua.

Hiện tại, ca khúc "Rain On Me" đã vươn đến vị trí #1 iTunes tại trên 30 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam và Hoa Kì. Với phong độ như hiện tại cộng thêm chiếc MV vừa ra lò, cũng như việc 2 fandom "thiện chiến" bậc nhất là Little Monster (của Lady Gaga) với Arianator (của Ariana Grande) cùng bắt tay với hàng loạt project nhằm làm tăng doanh thu của "Rain On Me", ca khúc chắc chắn sẽ có thứ hạng debut rất cao tại Billboard Hot 100 tuần tới.

Theo Trí Thức Trẻ