Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Lại xuất hiện gái xinh ở bẩn khiến dân mạng "ngao ngán", chi tiết này càng gây xôn xao

Giới trẻ 15/04/2020 - 07:41

Nhìn hình ảnh những đống rác chất đầy ở góc nhà, đồ ăn thừa trên bàn của các cô gái mà ai cũng choáng váng.

Mạng xã hội từng không ít lần chia sẻ những trường hợp gái xinh ở bẩn để phòng trọ như "bãi rác" khiến dân tình hết hồn. Theo đó, câu chuyện này lại tiếp tục gây xôn xao trên các trang mạng.

Lại xuất hiện gái xinh ở bẩn khiến dân mạng

Căn phòng bừa bộn khiến ai nhìn cũng "nổi da gà".

Có thể bạn quan tâm

Cụ thể tài khoản L.H, người sống chung với những cô nàng này kể lại:

"Mình không biết là mình đang ở chung nhà với mấy đứa con gái hay là con gì nữa. Mình đang ở chung cư 3 phòng ngủ, 2 phòng nhỏ 1 phòng lớn. Trong nhà tổng cộng 10 đứa con gái. Phòng mình thì 3 người đều đi làm từ sáng sớm đến 9h, 10h đêm mới về, 5 thì 10 hoạ mới nấu cơm hay dùng khu vực chung là phòng khách, bàn ăn và bếp. Còn mấy phòng kia tần suất ở nhà nhiều hơn, dùng khu vực chung nhiều hơn và cũng xả rác nhiều hơn. Nhưng không hiểu con gái con đứa kiểu gì mà vất rác thế kia.

Lần đầu tiên nhìn thấy, mình âm thầm dọn rác và nhắc nhẹ chúng nó là có bao rác thì bỏ rác vào bao để đi vất cho dễ. Chúng nó dạ dạ vâng vâng. Lần thứ 2, chỉ sau lần 1 đúng 2 ngày, có bao rác nhưng chúng nó vẫn cố tình vất ra ngoài. Mình mới điên lên tao nhắn tin vào group chung của cả nhà. Thì chúng nó lại dạ vâng rồi thôi. Lần thứ 3 là lúc nãy, chúng nó lại vất ra ngoài. Không hiểu sinh ra con mắt và bộ não để làm gì mà không dùng, chắc để chưng chơi thôi. Rồi khu vực chung, bàn ăn chúng nó bày bừa, bếp cũng bày bừa. Ra ngoài thì quần là áo lượt mà ở nhà thì bẩn như "quỷ".

Rồi mình đóng tiền điện, tiền dọn vệ sinh, tiền mạng, tiền phí chung cư. Toàn là tiền triệu cả, mà báo chúng nó đóng tiền lại cho mình thì chúng nó nhây nhây ra, phải đòi từng đứa thì mới chịu trả, không đòi là im luôn. Ngoài 2 đứa còn lại của phòng mình và 1 đứa nữa của phòng lớn bên cạnh thì mấy đứa khác không hiểu con gái hay con gì luôn. Mọi người có kế gì giúp mình trị mấy "con quỷ" ở bẩn này không, chứ bẩn như này không thể nào chịu nổi".

Lại xuất hiện gái xinh ở bẩn khiến dân mạng

Đống rác chất đầy ở góc nhà.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, đủ các loại rác thải, túi nilon chất đầy ở một góc nhà khiến ai nhìn vào cũng "nổi da gà". Không những vậy, đồ ăn thừa để tràn lan trên bàn cũng không dọn đi làm mọi người phải thốt lên "bẩn không chịu nổi".

Lại xuất hiện gái xinh ở bẩn khiến dân mạng

Đồ ăn thừa bị bỏ lại trên bàn.

Ngay sau khi những hình ảnh được chia sẻ lên mạng đã khiến nhiều người ngỡ ngàng vì không ngờ phòng con gái mà lại bẩn đến mức như vậy. Hiện câu chuyện gái xinh ở bẩn này vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, dân mạng cũng xôn xao chia sẻ những hình ảnh được cho là phòng ngủ của sinh viên Hàn bừa bộn quá mức tưởng tượng.

Lại xuất hiện gái xinh ở bẩn khiến dân mạng

Căn phòng như "bãi rác" của nhóm sinh viên.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, những lon nước, quần áo và các loại rác chồng chất lên nhau ngập qua cả giường.

Nhìn những hình ảnh mà nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích lối sống thiếu lành mạnh, lười biếng, buông thả của một bộ phận những sinh viên Hàn Quốc và cho rằng họ chỉ chủ trọng sạch sẽ vẻ bề ngoài, sạch sẽ "ảo".

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/lai-xuat-hi... Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lai-xuat-hien-gai-xinh-o-ban-khien-dan-mang-ngao-ngan-chi-tiet-nay-cang-gay-xon-xao-d228945.html
Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp