Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lâm Tâm Như khoe nhan sắc tuổi 44 nhưng chiếc nhẫn kim cương siêu bự trên tay mới gây chú ý

Giải trí 11/05/2020 - 16:21

Trong hình, Lâm Tâm Như khoe nhan sắc ngọt ngào và vô cùng xinh đẹp.

Ngày 10/5 vừa qua là Ngày của mẹ, giống như bao người, Lâm Tâm Như cũng hân hoan đón ngày lễ đặc biệt này. Trong dịp này, bà xã Hoắc Kiến Hoa vui vẻ đăng tải lên trang cá nhân món quà mà cô nhận được từ con gái cưng Cá Heo Nhỏ. Trong ảnh có thể thấy Lâm Tâm Như chụp hình bên 2 bông hoa rất đẹp và tấm thiệp xinh xắn được đích thân bé Cá heo nhỏ làm.

Lâm Tâm Như khoe nhan sắc tuổi 44 nhưng chiếc nhẫn kim cương siêu bự trên tay mới gây chú ý - ảnh 1 Lâm Tâm Như khoe nhan sắc tuổi 44 nhưng chiếc nhẫn kim cương siêu bự trên tay mới gây chú ý - ảnh 2

Lâm Tâm Như chia sẻ một bức ảnh khác, không quên gửi lời chúc tới mẹ của mình cùng những người mẹ vĩ đại trên thế giới. Cô khoe nhan sắc ngọt ngào trước ống kính máy ảnh trong bức hình này. Có thể thấy, dù đã bước sang tuổi 44 nhưng Lâm Tâm Như vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung vạn người mê. Tuy nhiên, bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, dân tình cũng tập trung vào chiếc nhẫn với viên kim cương khủng mà cô sử dụng làm phụ kiện.

Lâm Tâm Như khoe nhan sắc tuổi 44 nhưng chiếc nhẫn kim cương siêu bự trên tay mới gây chú ý - ảnh 3

Có thể nói, dù đã bước sang độ tuổi U50 và là "mẹ một con" nhưng Lâm Tâm Như vẫn là cái tên hot ở làng giải trí Hoa ngữ nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng cuộc hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa. 

 Nguồn: Sohu

Giải trí