Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Làm thế nào để trang trí một phòng ngủ nhỏ? Bậc thầy thiết kế kiểu này thật là kinh ngạc, thực sự rất khôn ngoan!

Nhà đất 21/05/2022 - 14:50

Phòng ngủ luôn là không gian tuyệt vời để chúng ta nghỉ dưỡng, thư giãn, thỏa sức sáng tạo cho riêng mình những mẫu thiết kế phù hợp theo phong cách, cá tính của bản thân.

Với những phòng ngủ diện tích vừa hoặc lớn thì việc sắp xếp, bố trí nội thất không gian sẽ dễ dàng hơn rất nhiều bởi bạn có thể thoải mái thể hiện ý tưởng của mình.

Tuy nhiên, những phòng ngủ có diện tích nhỏ, hạn chế thì điều này hoàn toàn không dễ. Bởi bạn cần phải tính toán thật chi tiết để đảm bảo không gian vừa tiện nghi sinh hoạt lại mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn nhất khi nghỉ ngơi.

Làm thế nào để trang trí một phòng ngủ nhỏ? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích của bậc thầy thiết kế dưới đây nhé.

Phòng ngủ mở

Làm thế nào để trang trí một phòng ngủ nhỏ? Bậc thầy thiết kế kiểu này thật là kinh ngạc, thực sự rất khôn ngoan! - ảnh 1

Có nhiều căn hộ nhỏ, nếu diện tích hạn chế thì nên mở rộng mọi không gian, tích hợp phòng ngủ và phòng khách, mở rộng tầm nhìn ra toàn bộ không gian, giúp phòng ngủ trở nên rộng rãi, sáng sủa. Tại khu vực phòng ngủ, thiết kế cửa lùa bằng kính được sử dụng, ban ngày cửa được mở ra để tạo không gian trong suốt, ban đêm kết hợp thêm rèm cửa được kéo xuống để phòng ngủ có đủ sự riêng tư. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp làm vách ngăn bằng rèm này, đơn giản và thú vị hơn, bạn cũng có thể tận dụng không gian dưới gầm giường để làm nơi chứa đồ.

Đặt giường dựa vào tường

Làm thế nào để trang trí một phòng ngủ nhỏ? Bậc thầy thiết kế kiểu này thật là kinh ngạc, thực sự rất khôn ngoan! - ảnh 2

Nếu phòng ngủ nhỏ không đủ diện tích, hãy cố gắng làm cho phòng ngủ nhỏ gọn hơn, kê giường dựa vào tường để giải phóng không gian khác.

Phòng ngủ tatami

Làm thế nào để trang trí một phòng ngủ nhỏ? Bậc thầy thiết kế kiểu này thật là kinh ngạc, thực sự rất khôn ngoan! - ảnh 3

Thiết kế của tatami cũng đặc biệt thích hợp cho những phòng ngủ nhỏ, nó có chức năng lưu trữ siêu việt, mỗi không gian đều có thể được sử dụng để có giá trị và hoàn toàn không bị lãng phí.

Biến nó thành phòng trẻ em

Làm thế nào để trang trí một phòng ngủ nhỏ? Bậc thầy thiết kế kiểu này thật là kinh ngạc, thực sự rất khôn ngoan! - ảnh 4

Phòng ngủ quá nhỏ có thể biến thành phòng trẻ em, giường trẻ em kết hợp tủ sách hay tủ quần áo có thể mang lại sự thích thú cho trẻ, những không gian trống khác có thể dùng làm nơi học tập và vui chơi, còn gì tuyệt hơn thế này?