Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Lần đầu tiên nấu ăn, Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi tự hào nhưng phản ứng của mẹ vợ lại bất ngờ hơn

Giải trí 15/04/2020 - 01:03

Rất thường xuyên giúp vợ rửa bát nhưng đây mới là lần đầu tiên Ông Cao Thắng tự mình nấu ra được một món ăn hoàn chỉnh.

Cuộc sống vợ chồng son của Đông Nhi và Ông Cao Thắng thực sự khiến rất nhiều người ngưỡng mộ bởi cặp đôi không chỉ ngọt ngào mà còn rất gần gũi, đáng yêu trong những khoảnh khắc đời thường, giản dị.

Mới đây, Đông Nhi tiếp tục thể hiện niềm tự hào về ông xã khi khoe hình ảnh Ông Cao Thắng tự tay vào bếp nấu ăn. Nữ ca sĩ cho biết đây là món ăn đầu tay của chồng mình. Dù trước đó Ông Cao Thắng rất siêng rửa bát nhưng đây mới là lần đầu tiên anh chính thức nấu ăn.

Đông Nhi hãnh diện khoe: "Phụ tá đẹp trai hôm nay vào bếp với món đầu tay được mẹ vợ khen nức nở". Không chỉ khiến bà xã tự hào mà Ông Cao Thắng còn được mẹ vợ khen nức nở, chắc hẳn là sau này số lần vào bếp nấu ăn của anh sẽ ngày càng tăng đây.

Lần đầu tiên nấu ăn, Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi tự hào nhưng phản ứng của mẹ vợ lại bất ngờ hơn - ảnh 1

Trong những ngày qua, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng như mọi người đều ở nhà, hạn chế ra đường để tránh dịch. Vốn là một cô gái đảm đang, Đông Nhi cũng nhiều lần trổ tài nấu nướng khiến khán giả trầm trồ. Từ những bữa cơm hàng ngày đến những món ăn như phở, bún cá, bánh giò,... Đông Nhi đều có thể nấu ngon lành.

Lần đầu tiên nấu ăn, Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi tự hào nhưng phản ứng của mẹ vợ lại bất ngờ hơn - ảnh 2 Lần đầu tiên nấu ăn, Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi tự hào nhưng phản ứng của mẹ vợ lại bất ngờ hơn - ảnh 3