Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Lần đầu về Hạ Long hát, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ được ngàn khán giả vây kín

Giải trí 16/08/2022 - 23:26

Đêm 13/8, Ưng Hoàng Phúc đã có một đêm cháy hết mình với khán giả Hạ Long, Quảng Ninh trên sân khấu của Đêm nhạc trên thông tại đây

Đêm nhạc trên thông là một sân khấu âm nhạc nổi tiếng thời gian gần đây và mang nét đặc trưng của thành phố biển Hạ Long. Sân khấu của đêm nhạc được dàn dựng ngay trên bãi cát trải dài với tầm nhìn ôm trọn thành phố biển và những biểu tượng đặc trưng của nơi đây.

ADVERTISEMENT

Lần đầu về Hạ Long hát, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ được ngàn khán giả vây kín - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Đây là lần đầu tiên trong 20 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc có dịp về Hạ Long – thành phố biển xinh đẹp, được gặp gỡ khán giả dễ mến nơi đây. Ngay trong lần đầu tiên biểu diễn tại Hạ Long, Ưng Hoàng Phúc phải ngỡ ngàng, xúc động khi nhận được tình cảm, sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả nơi đây. Có hàng trăm khán giả đứng hai bên đường vẫy tay chào đón khi chiếc xe chở Ưng Hoàng Phúc tiến vào khu vực biểu diễn.

Lần đầu về Hạ Long hát, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ được ngàn khán giả vây kín - ảnh 2

Hành động này của khán giả Hạ Long đã khiến Ưng Hoàng Phúc bồi hồi, sống lại những ký ức thời chạy show dọc hai miền Nam – Bắc, bầu show phải lấy bao tải đựng tiền vì sự chào đón của khán giả.

Lần đầu về Hạ Long hát, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ được ngàn khán giả vây kín - ảnh 3

Nam ca sĩ càng bất ngờ hơn khi có đến hàng ngàn khán giả đã mua vé Đêm nhạc trên thông để nghe anh hát. Điều làm Ưng Hoàng Phúc xúc động hơn cả, có những khán giả mới chỉ gặp mặt lần đầu đã dành cho anh tình cảm yêu thương, sự cổ vũ lớn lao nhất. Đặc biệt, giọng ca gốc An Giang nghẹn ngào khi giao lưu với khán giả, xưng là fan trung thành, luôn dõi theo và ủng hộ Ưng Hoàng Phúc từ năm học lớp 7 đến tận khi trưởng thành. Vị khán giả này đã nghẹn ngào khi lần đầu được gặp gỡ thần tượng ngoài đời, trực tiếp nghe và xem Ưng Hoàng Phúc hát live với chất giọng nội lực.

ADVERTISEMENT

Lần đầu về Hạ Long hát, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ được ngàn khán giả vây kín - ảnh 4 ADVERTISEMENT

Trên sân khấu của Đêm nhạc trên thông được bài trí tối giản, mang đậm tinh thần phóng khoáng của biển cả, Ưng Hoàng Phúc xúc động với tình cảm của khán giả dành cho mình, anh đã hát solo liên tiếp 10 ca khúc.

Lần đầu về Hạ Long hát, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ được ngàn khán giả vây kín - ảnh 5

Lần đầu về Hạ Long hát, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ được ngàn khán giả vây kín - ảnh 6

Ở cuối đêm nhạc, nam ca sĩ còn nán lại giao lưu với khán giả và hòa giọng cùng người hâm mộ nhiều bản hit làm nên tên tuổi như Thà rằng như thế, Căn gác trống, Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc, Vượt qua, Tại sao, Xem như anh chẳng may

Kết thúc buổi diễn, Ưng Hoàng Phúc rất nhiều người hâm mộ còn chạy theo, gọi tên để tạm biệt nam ca sĩ.

Ưng Hoàng Phúc - Lương Bích Hữu mang cả thanh xuân 8x, 9x về với bản hit 17 năm

ADVERTISEMENT

Mới đây, Ưng Hoàng Phúc đã tổ chức thành công minishow kỷ niệm 20 năm ca hát tại Đà Nẵng. Đúng với chủ đề minishow Chạm, Ưng Hoàng Phúc đã chạm vào hồi ức tươi đẹp của thế hệ 8x, 9x với nhiều bài hát từng làm mưa làm gió một thời.

Một trong số đó không thể không nhắc tới màn tái hợp với "người tình âm nhạc" Lương Bích Hữu. Cả hai đã làm sống lại bản hit đình đám một thời Anh Không Muốn Bất Công Với Em.

Video: Ca khúc Anh Không Muốn Bất Công Với Em là ca khúc song ca của Ưng Hoàng Phúc và H.A.T từ 17 năm trước. (Nguồn: Tiktok Mây Lang Thang)

Sau 17 năm, giai điệu của Anh Không Muốn Bất Công Với Em vẫn thân thuộc và trọn vẹn cảm xúc như ngày nào. Cặp đôi đã làm khơi dậy cảm xúc bồi hồi trong người nghe khi cùng thể hiện lại bài hát trong bầu không khí lắng đọng.

Thời thanh xuân đáng nhớ bỗng ùa về, nhiều khán giả 8x, 9x không khỏi xúc động trước màn song ca tuyệt vời của Ưng Hoàng Phúc và Lương Bích Hữu. Netizen để lại bình luận:

- Ôi một trời kỷ niệm, ước gì bộ ba H.A.T quay trở lại hát nữa.

- Nhớ album anh Phúc hát với H.A.T quá, album cũ toàn bài hay.

- Một thời tuổi thơ của tôi.

- Tuổi thơ giấy và viết đầy lời bài hát đầy cuốn sổ.

ADVERTISEMENT

Lần đầu về Hạ Long hát, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ được ngàn khán giả vây kín - ảnh 7 ADVERTISEMENT

Lần đầu về Hạ Long hát, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ được ngàn khán giả vây kín - ảnh 8

Ưng Hoàng Phúc và nhóm H.A.T (bao gồm Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh) từng hoạt động cùng công ty. Các ca sĩ thường kết hợp với nhau và tạo ra nhiều bản hit không thể nào quên với những người yêu nhạc.

Video: Ca khúc Anh Không Muốn Bất Công Với Em là ca khúc song ca của Ưng Hoàng Phúc và H.A.T từ 17 năm trước.

Không chỉ riêng khúc Anh Không Muốn Bất Công Với Em, Ưng Hoàng Phúc còn thể hiện lại nhiều ca khúc từng "làm mưa làm gió" khác như Vì Một Người Ra Đi, Tôi Không Tin, Anh Chỉ Biết Câm Nín Nghe Tiếng Em Khóc,..

Lương Bích Hữu cũng tái hiện lại những bản hit của chính mình như Dằm Trong Tim, Cô Gái Trung Hoa... trong không gian lãng mạn của minishow Chạm.

ADVERTISEMENT

Lần đầu về Hạ Long hát, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ được ngàn khán giả vây kín - ảnh 9 ADVERTISEMENT

Nhận được ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả, Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc bày tỏ: "Phúc vô cùng xúc động và trân quý sự yêu thương này. Đây chính là động lực và liều thuốc tinh thần vô giá, giúp Phúc có thể cống hiến giọng hát của mình không hề mệt mỏi".

Lần đầu về Hạ Long hát, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ được ngàn khán giả vây kín - ảnh 10

Ưng Hoàng Phúc sinh năm 1981 tại An Giang. Anh xuất thân từ công ty giải trí WePro và từng ra mắt trong đội hình nhóm nhạc nam 1088. Sau khi tách ra hoạt động solo, Ưng Hoàng Phúc đã tạo ra nhiều bản hit gắn liền với tên tuổi của mình là Thà Rằng Như Thế, Mỗi Người Một Nơi, Anh Chỉ Biết Câm Nín Nghe Tiếng Em Khóc,...

Lần đầu kết hợp, Ưng Hoàng Phúc và Wowy đạt top 1 #zingchart Ưng Hoàng Phúc và rapper Wowy chiếm giữ vị trí top 1 #zingchart sau 4 ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc "Trọn vẹn nghĩa tình". Trọn vẹn nghĩa tình đánh dấu màn hợp tác đầu tiên giữa Ưng Hoàng Phúc và rapper Wowy. Cả 2 là những...

Chia sẻ