Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Lần thứ 2 liên tiếp, VietCredit nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022"

Kinh tế 18/08/2022 - 16:46

VietCredit vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” (HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards 2022) do tạp chí Nhân sự hàng đầu Châu Á – HR Asia công bố.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) góp mặt trong danh sách các doanh nghiệp nhận giải thưởng này. 

Lần thứ 2 liên tiếp, VietCredit nhận giải thưởng

Đại diện VietCredit tham dự lễ trao giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”

Được biết, HR Asia Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu khu vực Châu Á do HR Asia – Tạp chí dành cho các chuyên gia Nhân sự cấp cao có số lượng ấn phẩm ban hành lớn nhất Châu Á tổ chức. Năm nay, HR Asia Awards thu hút hàng nghìn doanh nghiệp lớn tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ của Châu Á như Singapore, Trung Quốc, Malaysia...

Tại Việt Nam, chương trình ghi nhận sự tham dự của 622 doanh nghiệp, tăng 81 đơn vị so với năm 2021 và có hơn 46 nghìn nhân viên đã tham gia cuộc khảo sát đánh giá mức độ gắn kết của nhân viên với môi trường làm việc. 

Để đạt được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”, doanh nghiệp cần phải trải qua ba vòng khảo sát với các tiêu chí đánh giá khắt khe, chứng minh việc tạo ra môi trường làm việc có sự gắn kết cao; được chính nhân viên của mình đánh giá là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á; là một trong những nhà tuyển dụng xuất sắc được lựa chọn ở Châu Á. 

Theo đó, với giá trị cốt lõi “người lao động là tài sản quý giá của doanh nghiệp”, VietCredit luôn coi trọng chiến lược quản trị nguồn nhân lực, từ tuyển dụng, đào tạo đến hệ thống các chính sách, hoạt động, quy trình để tạo ra những trải nghiệm về môi trường làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. 

Bên cạnh đó, nhằm không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự, VietCredit liên tục phát triển và đổi mới các chương trình đào tạo đa dạng như các khóa học chuyên môn, các khóa học về kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề, thiết lập mục tiêu...

Qua đó, công ty muốn tạo điều kiện để nhân viên phát triển cả về trình độ chuyên môn và kỹ năng phù hợp với từng vị trí. Ngoài chiến lược duy trì nguồn nhân sự, VietCredit còn nổi bật với cách xây dựng đội ngũ kế thừa.

Theo đó, nhân viên có năng lực, đạt nhiều thành tích xuất sắc được tạo điều kiện tham gia chương trình "Hạt giống đỏ", qua đó nâng cao kỹ năng quản lý, lãnh đạo, bồi dưỡng nhiệt huyết, bản lĩnh.

Công ty sẽ giao quyền, bổ nhiệm nhân viên trở thành những cán bộ quản lý kế cận. Chiến lược này cho thấy kế hoạch phát triển nhân sự dài hạn đang là mục tiêu quan trọng của VietCredit trong những năm tới đây.

Lần thứ 2 liên tiếp, VietCredit nhận giải thưởng

Bằng khen và cúp lưu niệm giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" từ tạp chí HR Asia trao cho VietCredit

Đại diện VietCredit chia sẻ: “Trong tiến trình hoạch định chiến lược phát triển doanh nghiệp, VietCredit luôn xác định nhân lực luôn là yếu tố cốt lõi. Do đó, trong nhiều năm qua, công ty đã tập trung xây dựng môi trường làm việc nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để nguồn nhân lực phát huy tối đa sức mạnh.

Và việc đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của VietCredit trong việc phát triển và gắn kết nhân sự trong những năm vừa qua.

Giải thưởng này cũng là động lực để chúng tôi ngày càng đổi mới, tiếp tục đem lại nhiều giá trị cho CBNV; đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả quản lý, tạo động lực và gắn kết toàn thể nhân sự tại công ty”.  

Với sự đầu tư xây dựng về văn hóa và con người, trong những năm gần đây, còn được vinh danh ở nhiều giải thưởng uy tín và giá trị như: Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021 (VNR500) do Vietnam Report công bố; đạt giải thưởng Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam do Trung tâm thông tin và truyền thông doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện văn hóa kinh doanh tổ chức. 

Về VietCreditCông ty Tài chính Cổ phần Tín Việt được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép ngày 18/06/2018 kế thừa Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng, đánh dấu một bước phát triển chiến lược, tập trung mở rộng tài chính tiêu dùng dành cho khách hàng cá nhân. 

Trải qua 12 năm phát triển Công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, bài học kinh doanh, tạo tiền đề cho giai đoạn mới, giai đoạn tập trung áp dụng khoa học công nghệ trong ngành Tài chính – Ngân hàng. 

Trên nền tảng vững chắc ấy, Công ty mạnh dạn đầu tư hệ thống công nghệ đồng bộ, hiện đại, có kiến trúc thiết kế ngang tầm khu vực và thế giới, kết hợp với đầu tư và nguồn nhân lực có chất lượng cao, có khả năng quản trị dựa trên nền tảng dữ liệu. 

Tháng 12/2021, VietCredit trở thành công ty niêm yết trên sàn UPCOM với mã chứng khoán “TIN”, đánh dấu bước phát triển mới của công ty. 

Trong quá trình hoạt động, VietCredit đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá: - Hai năm liên tiếp VietCredit được ghi nhận là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” 2021 – 2022- TOP 10 bảng xếp hạng FAST500 – TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022- TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021 (VNR500) do Vietnam Report công bố; - TOP 10 thương hiệu hàng đầu do Trung tâm Thông tin & Truyền thông Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng với Viện văn hóa kinh doanh tổ chức.