Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Lấy điện thoại nhưng không mở được khóa, tên trộm quay lại xin mật khẩu

Chuyện lạ 14/01/2022 - 09:41

Trên mảnh giấy gửi cho chủ nhà, tên trộm viết: Chị ơi, cho em xin mật khẩu chiếc điện thoại 8P

Sự việc xảy ra cách đây không lâu tại Túc Thiên, Giang Tô, Trung Quốc

Hôm xảy ra vụ việc, chị Lý đi làm về muộn. Điện thoại di động gần như hết pin nên việc đầu tiên khi chị về nhà là đi tìm bộ sạc.

Sau khi tìm kiếm khắp phòng không thấy, chị Lý nhận ra 2 chiếc điện thoại di động chị để ở nhà đã không cánh mà bay. Chị Lý cho rằng đã có kẻ trộm đột nhập vào nhà nên lập tức gọi điện báo cảnh sát.

Cảnh sát đã có mặt để điều tra và xác định đây là một vụ trộm. Tuy nhiên, khi cảnh sát vẫn chưa tìm ra thủ phạm thì chị Lý bất ngờ nhận được thêm manh mối.

Lấy điện thoại nhưng không mở được khóa, tên trộm quay lại xin mật khẩu - ảnh 1

Khi phát hiện ra vụ trộm, chị Lý đã báo cảnh sát.

Vào ngày thứ hai của vụ việc, chị Lý về nhà vào buổi trưa thì tìm thấy một mảnh giấy trên thảm trước cửa. Nội dung trên giấy viết: “Chị ơi, cho em xin mật khẩu chiếc điện thoại 8P. Em sẽ không chạm vào bất kỳ thông tin nào của chị. Sau khi viết mật khẩu, chị hãy đặt tờ giấy này dưới tấm thảm ở cửa vào ngày mai, cảm ơn chị”.

Tên trộm cũng đe dọa chị Lý rằng, nếu không ghi mật khẩu, hãy tự chịu rủi ro.

Sau khi nhìn thấy mảnh giấy, chị Lý đã ngay lập tức cung cấp manh mối cho cảnh sát. Cảnh sát xác định tên trộm chắc chắn sẽ quay trở lại nên đã theo dõi gần nhà chị Lý. Sau hơn 8 tiếng đồng hồ, người đàn ông bị tình nghi đã xuất hiện trước cửa nhà chị Lý.

Cảnh sát đã lập tức ập vào và truy bắt thành công nghi phạm, đồng thời tìm thấy 2 điện thoại di động bị trộm của chị Lý.

Hiện tại nghi phạm đã bị trừng trị theo quy định của pháp luật.

Kẻ trộm "hô biến" chiếc điện thoại mất tăm ngay trước mặt nạn nhân

Lấy điện thoại nhưng không mở được khóa, tên trộm quay lại xin mật khẩu - ảnh 2

Vụ việc xảy ra sáng 12/1 tại một cửa hàng quần áo. Nhân viên bán hàng rời khỏi quầy thu ngân nhưng sơ sẩy không cất điện thoại, vô tình tạo điều kiện cho tên trộm hành nghề. Trong lúc nam nhân viên đang tập trung gấp đồ, người phụ nữ vờ đặt tay lên bàn rồi luồn chiếc điện thoại vào tay áo rồi thản nhiên như không có chuyện gì.

Dân tình kháo nhau dịp cuối năm nên đề phòng kẻ gian kẻo mất Tết. Netizen bình luận:

- Động tác rất gọn gàng, chuyên nghiệp, chắc chắn không phải lần đầu ăn trộm.

- Bà này ăn trộm rất nhiều ở khu Tân Mai rồi các bạn ơi. Mình có rất nhiều video đây. Bác nào nhận dạng hoặc tóm được liên hệ ngay giúp em.

- Mùa đông mặc áo khoác nên kẻ trộm rất dễ hành nghề. Cả người bán lẫn khách hàng đều nên cẩn thận bảo vệ tài sản. Thấy người đội mũ bảo hiểm vào cửa hàng thì nên cảnh giác hơn chút.

Người phụ nữ trộm chiếc điện thoại của nhân viên bán hàng.

Ngủ say để cửa mở toang, đôi vợ chồng không hề hay biết điều tồi tệ xảy ra ngay sau lưng mình Lợi dụng lúc 2 vợ chồng chủ nhà ngủ say, cửa mở toang, tên trộm đã đột nhập vào nhà. Sau một hồi nhòm ngó xung quanh, nam thanh niên này đã trộm đi 2 chiếc điện thoại để trên bàn của gia chủ. Mới đây, trên mạng...

Chia sẻ