Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Lầy lội như Việt Hương khi liên tục ép "mẹ" tập tạ để tăng cân

Giải trí 05/05/2020 - 18:09

Trong tập 2 webdrama "Cân Mẹ", Việt Hương khiến người mẹ không được yên ngày nào bởi lịch vận động dày đặc từ sáng đến tối.

Sau tập 1 thu hút được sự chú ý của khá đông khán giả yêu thích phim thuộc thể loại gia đình, webdrama Cân Mẹ của Việt Hương được nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú và trông chờ những diễn biến tiếp theo trong tập 2.

Tập 2 vừa được phát sóng trên kênh YouTube Việt Hương cũng tạo được hiệu ứng khi đã lọt vào Top Trending của YouTube.

Nội dung tập 2 kể về quãng thời gian sau một tháng ở nhà người con trai cả (Đại Nghĩa) và bị ép ăn bào ngư đến mức nhập viện, người mẹ già (NSƯT Phi Điểu) được đứa con gái duy nhất do nghệ sĩ Việt Hương thủ vai đón về nuôi.

Lầy lội như Việt Hương khi liên tục ép

Về với con gái, người mẹ cũng không được yên ngày nào bởi lịch vận động dày đặc từ sáng đến tối, hết nhảy dây sẽ qua phòng tập gym nâng tạ, vừa nâng tạ xong lại phải đến hồ bơi. Nhìn qua tưởng chừng cô con gái đang chăm sóc sức khỏe của mẹ rất đúng cách nhưng mục đích ẩn sâu của việc làm này chắc hẳn sẽ làm nhiều người ngã ngửa vì bất ngờ và có phần căm phẫn.

Lầy lội như Việt Hương khi liên tục ép

Nhập viện vì bội thực do bị con cả ép ăn, đến ở với con gái, không biết người mẹ còn bị đày ải kiểu gì khi mà mục đích của những đứa con đã quá rõ ràng: Nuôi mẹ tăng cân nhiều nhất có thể, bất chấp thủ đoạn, không nghĩ tình thân và sẵn sàng tàn độc với chính đấng sinh thành của mình.

Lầy lội như Việt Hương khi liên tục ép

Với nét diễn linh hoạt và giọng "chửi" độc quyền, từ những lúc giả làm con gái hiền ngoan, thích nói đạo lý đến khi chửi chồng như hát hay, nghệ sĩ Việt Hương đều vào vai rất ngọt.

Lầy lội như Việt Hương khi liên tục ép

Trong khi đó, vốn quen thuộc với khán giả trong hình ảnh hiền lành, đĩnh đạc và những vai diễn chính diện, nghệ sĩ Đại Nghĩa trong “Cân mẹ” phá cách hoàn toàn với vai người anh cả đầy mưu mô.

Lầy lội như Việt Hương khi liên tục ép

Không thể không kể đến sự xuất hiện duyên dáng của nghệ sĩ Tấn Hoàng trong vai chồng của danh hài Việt Hương mang đến rất nhiều tiếng cười thú vị.

Lầy lội như Việt Hương khi liên tục ép

Cứ ngỡ ngây thơ, vô tội và sợ vợ đến nhu nhược nhưng chính người chồng lại là ẩn số khó đoán nhất trong tập 2 này.

Lầy lội như Việt Hương khi liên tục ép

Sau một tháng nuôi mẹ, Việt Hương có vượt qua Đại Nghĩa? Và ai dám chắc người anh cả và đứa em út không “liên minh” để phá hoại kế hoạch?