Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Lê Bống, Quốc tít, Yến Ji bất ngờ thành lập nhóm nhạc, ra mắt MV Quẩy Bùng Chất Riêng

Giải trí 23/09/2022 - 20:05

Mới đây cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi thấy Lê Bống xuất hiện trong MV Quẩy Bùng Chất Riêng, kết hợp cùng với Quốc Tít và Yến Ji Vũ.

Lê Bống, Quốc tít, Yến Ji bất ngờ thành lập nhóm nhạc, ra mắt MV Quẩy Bùng Chất Riêng - ảnh 1

MV hướng đến GenZ được đánh giá cao về ý tưởng

Dàn hot face góp mặt trong MV là những đại diện thế hệ GenZ linh hoạt với đa phong cách TikToker, dancer, beauty blogger. Đều là những gương mặt nhận được sự yêu thích rất lớn trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam.

Xuyên suốt đoạn phim , người xem dễ dàng bắt gặp hình ảnh Lê Bống tự tin khoe cá tính qua những khung hình. Quốc Tít thể hiện tài năng và độ điên qua từng khúc nhạc. Còn Yến Ji Vũ làm những điều mình thích mặc kệ những ánh nhìn chú ý. Tất cả đều phản ánh và thể hiện GenZ dám làm dám nghĩ.

Lê Bống, Quốc tít, Yến Ji bất ngờ thành lập nhóm nhạc, ra mắt MV Quẩy Bùng Chất Riêng - ảnh 2
Lê Bống, Quốc tít, Yến Ji bất ngờ thành lập nhóm nhạc, ra mắt MV Quẩy Bùng Chất Riêng - ảnh 3

Mỗi cá nhân đều mang một phong cách riêng với đúng bản chất mà họ muốn thể hiện. Quy lại, họ là 1 nhóm nhạc đa phong cách và độc nhất không ai có thể thay thế.

Lê Bống, Quốc tít, Yến Ji bất ngờ thành lập nhóm nhạc, ra mắt MV Quẩy Bùng Chất Riêng - ảnh 4

AUTOP – Quẩy Bùng Chất Riêng

Được biết, đoạn phim nằm trong chiến dịch ra mắt của tựa game AUTOP tại Việt Nam - bom tấn Casual Dancing thu hút triệu lượt tải và thành công ra mắt ở thị trường Global. VTC Mobile sẽ là nhà phát hành độc quyền game AUTOP tại Việt Nam.

Cũng như TVC, trong game muốn thể hiện rằng bạn cũng có thể thỏa sức mình "Quẩy Bùng Chất Riêng". Nơi bạn có thể tự do chọn phong cách cũng như cá tính mà không cần kìm hãm bản thân.

Hiện tại, AUTOP đã chính thức ra mắt vào 10h ngày 22/9. Như vậy, người chơi đã có thể được trải nghiệm tựa game thời trang âm nhạc với bối cảnh tương lai " cực đỉnh" rồi nhé!!!

AU TOP - Quẩy Bùng Chất Riêng

Link tải game: https://autop.onelink.me/ILEL/PR

Fanpage: https://www.facebook.com/autopvtc.vn

Hội dân chơi: https://www.facebook.com/groups/autopvtc.vn/