Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Lễ cưới của Cao Thiên Trang

Thế giới 15/04/2024 - 03:56

Hôn lễ của Cao Thiên Trang và chồng Đỗ Tiến diễn ra vào chiều 14/4 tại Bình Dương. Người thân và các đồng nghiệp, bạn bè đến chúc phúc cho top 5 Miss Cosmo Vietnam 2023.

Chiều tối 14/4, lễ cưới của Cao Thiên Trang và Đỗ Tiến diễn ra trong một resort ở Bình Dương. Hôn lễ diễn ra ngoài trời với không gian thoáng mát, được trang trí nhiều hoa tươi, tông màu trắng chủ đạo. Khoảng 80 khách mời là người thân, bạn bè, đồng nghiệp góp mặt trong ngày vui của vợ chồng Cao Thiên Trang.

Các khách mời diện trang phục tông trắng, đen theo mong muốn của cô dâu, chú rể. Cao Thiên Trang diện bốn mẫu đầm cưới trong hôn lễ. Khi đón khách và làm lễ, người đẹp chọn thiết kế lệch vai tối giản với phần voan dài. Chú rể diện suit lịch lãm.

Lễ cưới của Cao Thiên Trang - ảnh 1 Lễ cưới của Cao Thiên Trang - ảnh 2 Lễ cưới của Cao Thiên Trang - ảnh 3

Cao Thiên Trang và chồng trong lễ cưới. Ảnh: @vinhduy/@anhduong.

Chia sẻ về lễ cưới, Cao Thiên Trang cho biết: "Hôm nay, tôi thật sự hạnh phúc vì những lời chúc của mọi người. Yêu thương tất cả".

Cao Thiên Trang và người bạn đời kết hôn sau nhiều năm gắn bó. Chồng hơn cô một tuổi.

"Chúng tôi gặp nhau thông qua một người bạn. Anh ấy là khách hàng thân thiết ở chỗ làm việc của bạn tôi. Thời điểm được giới thiệu, tôi cũng độc thân hơn một năm. Bạn tôi có lẽ lo lắng tôi ế lâu quá nên mới nghĩ ra cách mai mối. Ban đầu, tôi và anh không thích nhau. Cả 2 phải làm bạn tới 4-5 tháng mới có cảm tình", top 5 Miss Cosmo Vietnam 2023 chia sẻ.

Theo Cao Thiên Trang, Đỗ Tiến sống hướng nội, ít nói, không giỏi thể hiện tình cảm nhưng biết cách chăm sóc cô những từ những điều nhỏ nhất và luôn ủng hộ cô theo cách riêng. Khi cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, anh chăm sóc, động viên người yêu.

Cao Thiên Trang sinh năm 1993, có nhiều năm làm người mẫu. Vừa qua, cô tham gia Miss Cosmo Vietnam 2023 (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) và thuộc nhóm thí sinh nổi bật với chiều cao 1,76 m, số đo hình thể 86-67-97 cm. Cuối cùng, cô lọt top 5 chung cuộc.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu loạt sách về thời trang: Thanh lịch kiểu Pháp là một trong ba tác phẩm đình đám về chủ đề phong cách Pháp - Parisian Chic. Quỷ cái vận đồ Prada mang lại cái nhìn cận cảnh vào thế giới của tạp chí và thời trang. Dress Code đưa ra những cách kết hợp thường ngày cho những bộ trang phục bình dị.