Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lê Giang: "Thiếu ngủ vì buôn bán vất vả, người tôi gầy xọp hẳn xuống"

Giải trí 11/05/2020 - 19:21

Trên kênh Youtube của diễn viên Lê Giang đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường cô và nghệ sĩ Kim Tử Long ngồi làm giám khảo một game show truyền hình. Kim Tử Long: "Tôi livestream không ...

Trên kênh Youtube của diễn viên Lê Giang đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường cô và nghệ sĩ Kim Tử Long ngồi làm giám khảo một game show truyền hình.

Kim Tử Long: "Tôi livestream không phải để bán hàng"

Mở đầu clip, nghệ sĩ Kim Tử Long than phiền với Lê Giang: "Thời gian này tôi khổ dễ sợ, không đi diễn, nhà hàng cũng đóng cửa, nghỉ ở nhà hết. Chỉ có Lê Giang là bán hàng online được thôi".

Lê Giang nghe vậy liền phản bác: "Em thấy anh suốt ngày livestream mà anh kêu không bán hàng online à?".

Kim Tử Long phân trần: "Tôi livestream không phải để bán hàng kiếm tiền mà vì buồn quá nên livestream cùng mọi người thôi.

Tôi vốn thích hát nên cứ tối đến thì cầm mic ra hát. Tôi nói cho mà nghe, đôi khi livestream là sở thích của người ta chứ không phải để bán hàng kiếm tiền".

Lê Giang: "Tôi thề với mọi người là lâu lắm rồi không đụng dao kéo, không chích choác, giải phẫu gì nữa"

Tiếp đó, Lê Giang chia sẻ: "Đã lâu lắm rồi tôi và anh Kim Tử Long mới gặp nhau. Vì dịch bệnh nên chúng tôi ngưng mọi hoạt động, tới giờ mới quay lại sân khấu.

Anh tôi rất mê gameshow và thích quay gameshow lắm nhưng mùa dịch nên phải cách ly ở nhà để bảo vệ sức khỏe".

Kim Tử Long nghe vậy liền khen Lê Giang: "Tôi lại thấy nhờ ở nhà mà Lê Giang ngày càng đẹp ra. Người ta thường nói thời gian sẽ làm người ta già đi, nhan sắc phai tàn. Nhưng tôi không hiểu sao Lê Giang lại càng ngày càng trẻ ra".

Lê Giang tưởng Kim Tử Long đang có ý nghi ngờ mình phẫu thuật, liền vội thanh minh: "Dạo này tôi bớt sửa lại rồi. Tôi quyết định sẽ không sửa mặt sửa người, không đụng tới dao kéo nữa để giữ gìn nhan sắc. Dù sao tôi cũng đẹp rồi nên không cần sửa nữa.

Bây giờ tôi chỉ lo buôn bán thôi. Thiếu ngủ vì lo buôn bán, người tôi gầy sọp hẳn xuống. Sau mấy ngày nghỉ, ai cũng tưởng tôi phải đi làm lại mặt mũi nhưng tôi không làm gì hết.

Tôi thề với mọi người là lâu lắm rồi không đụng dao kéo, không chích choác, giải phẫu gì nữa. Tôi gầy đi chỉ vì lo buôn bán, làm nhiều. Thời gian này tôi buôn bán online nên ngủ ít lắm".

Ngoài ra, Lê Giang cũng thông báo: "Tiệm nail đó của tôi dẹp rồi, nhưng dẹp để đổi chỗ mới. Tôi đang tìm chỗ mới".

Được biết, mùa dịch vừa qua, Lê Giang là một trong những nghệ sĩ buôn bán tích cực nhất. Thời gian không đi show, Lê Giang bán nước ép trái cây các loại và một số mặt hàng khác. Công việc kinh doanh online của Lê Giang khá thuận lợi.