Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lê Lộc khoe giọng hát live ngọt ngào, hé lộ thêm về sự giúp đỡ của Tuấn Dũng

Giải trí 11/05/2020 - 12:07

Sau "Người ấy là ai?" dù không nên đôi, thế nhưng Lê Lộc - Tuấn Dũng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Tuần này, chương trình "Ca sĩ bí ẩn" mùa 4 tiếp tục lên sóng tập 2 với sự góp mặt của 3 nghệ sĩ đội nhà quen thuộc: Ngọc Sơn, Việt Hương và Nguyễn Hưng. Đặc biệt, chương trình có sự xuất hiện của 3 khách mời đặc biệt, có mối quan hệ thân thiết với đội chủ nhà chính là Hồ Việt Trung, Tiến Luật và Quách Ngọc Tuyên. Từng là học trò của danh ca Ngọc Sơn, đây là lần đầu tiên ca sĩ Hồ Việt Trung ngồi chung sân khấu để "đối đầu" cùng với thầy của mình tìm ra được ca sĩ đích thực về cho mỗi đội.

Lê Lộc khoe giọng hát live ngọt ngào, hé lộ thêm về sự giúp đỡ của Tuấn Dũng - ảnh 1

Ca sĩ bí ẩn: Các khách mời tập 2

Với nhiệm vụ đi tìm ca sĩ đích thực về cho đội của mình, Việt Hương chấp nhận nhường quyền đổi ca đặc biệt số 7 cho đội khách với điều kiện cả 3 nghệ sĩ phải cùng hát 1 bài tặng đội nhà. Nhanh như chớp, Hồ Việt Trung chọn ngay ca khúc "Tiền" do chính danh ca Ngọc Sơn sáng tác để thể hiện. Kết thúc màn tam ca, MC Quyền Linh yêu cầu được nghe bản gốc do chính danh ca Ngọc Sơn thể hiện. Sự kết hợp ngẫu hứng giữa 2 thầy trò Ngọc Sơn và Hồ Việt Trung khiến cho không chỉ MC Quyền Linh mà bất cứ ai nghe cũng nổi da gà. Tất nhiên sau thử thách vừa rồi, quyền chọn ca sĩ đặc biệt số 7 đã thuộc về đội khách.

Tuần này, ca sĩ đặc biệt số 7 bước ra ngay lập tức tất cả nghệ sĩ đều reo hò vì đó chính là nữ diễn viên Lê Lộc. Dù oanh tạc trên rất nhiều sân khấu nhưng lần đầu tiên hát live và biểu diễn thần thái như một ca sĩ trên sân khấu "Ca sĩ bí ẩn" khiến Lê Lộc không tránh khỏi lo lắng. Kết thúc màn trình diễn trong sự ngỡ ngàng và reo hò của đội khách lẫn đội nhà, Lê Lộc lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

Lê Lộc khoe giọng hát live ngọt ngào, hé lộ thêm về sự giúp đỡ của Tuấn Dũng - ảnh 2

Mọi chuyện dường như thuận lợi cho đến khi Lê Lộc bị MC Quyền Linh "bóc phốt" viết lời lên tay để nhìn. Lê Lộc trần tình: "Vì màn hóa thân để đánh lừa 2 đội chơi phải hát tiếng Nhật nên con phải phiên âm ra mới hát được". Ngay lúc đó, danh ca Ngọc Sơn cũng không tránh khỏi xúc động: "Thấy Lê Lộc chú vui lắm, vì lúc nhỏ chú hay bồng 2 anh em con mà bây giờ con đã lớn xinh đẹp thế này rồi". Nhận được mưa lời khen từ các anh chị đồng nghiệp đi trước, Lê Lộc thú nhận: "Để hát được ca khúc này chính là Tuấn Dũng đã tập cho con từng chữ một để có thể tự tin đứng trên sân khấu ngày hôm nay".

Ca sĩ bí ẩn: Lê Lộc khoe giọng hát live và chia sẻ về Tuấn Dũng

Lê Lộc khoe giọng hát live ngọt ngào, hé lộ thêm về sự giúp đỡ của Tuấn Dũng - ảnh 3

Tập 2 chương trình "Ca sĩ bí ẩn" mùa 4 sẽ được lên sóng vào lúc 21h00 Thứ Hai (11/05) trên kênh HTV7.

Ảnh: Nhân Lê

Theo Trí Thức Trẻ