Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lee Min Ho bình thản sau khi bị chê diễn xuất tệ

Giải trí 11/05/2020 - 19:41

Nam diễn viên cảm ơn người hâm mộ luôn bên cạnh anh suốt 14 năm qua, nhất là trong giai đoạn bị chỉ trích về diễn xuất.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lee Min Ho có bài đăng dài cảm ơn người hâm mộ luôn đồng hành cùng anh đi qua những giai đoạn thăng trầm của nghề diễn.

"Cảm ơn fan luôn bên cạnh tôi suốt 14 năm qua. Tôi luôn vui vì được mọi người hỗ trợ, giúp đỡ mỗi khi khó khăn. Tôi cũng luôn ủng hộ cuộc sống của bạn, hãy luôn hạnh phúc nhé, fan của tôi", sao phim Những người thừa kế viết.

Lee Min Ho bình thản sau khi bị chê diễn xuất tệ - ảnh 1

Lee Min Ho đăng video ngắn cảm ơn người hâm mộ luôn bên cạnh.

Lee Min Ho cũng chia sẻ thêm anh thực sự biết ơn những người luôn hỗ trợ anh những lúc khó khăn, bị chê bai về diễn xuất. Kèm theo đó, ngôi sao 33 tuổi đăng đoạn video ngắn, khoe vẻ đẹp được fan đánh giá "vượt thời gian".

Video cảm ơn của "Lee Gon" nhận hơn 2 triệu lượt thích, gần 100.000 lượt bình luận. Phần lớn fan để lại bình luận ủng hộ, dõi theo chặng đường 14 năm của nam diễn viên.

"Đồng ý diễn viên phải sống vì người khác, cống hiến hết mình để công việc thêm thăng tiếng. Nhưng bạn hãy dành một giây phút nào đó sống cho chính mình và lan tỏa niềm vui đến người thân, người hâm mộ", tài khoản olagatrish viết.

Trong khi đó, nickname koract bình luận: "Chúng tôi hiểu những gì đang xảy ra với bạn. Người diễn viên thật sự không dễ dàng. Hãy cố gắng thể hiện, chúng tôi luôn bên cạnh và đưa ra những lời khuyên đến thần tượng lâu năm".

Hàng loạt bình luận từ người hâm mộ đều cho rằng Lee Min Ho đang cố tỏ ra bình thản trước những chê bai về diễn xuất. Trở lại sau 4 năm vắng bóng với khán giả truyền hình, Lee Min Ho không được đánh giá cao trong vai trò bệ hạ ở Quân vương bất diệt.

Ở hai tập đầu, phim đạt rating lần lượt là 11,4% và 12,9%. Tuy nhiên, càng phát sóng, phim càng tỏ ra đuối sức. Theo thống kê tỷ suất người xem do Nielsen Korea thực hiện, rating của tập 7 chỉ đạt 8,1% trên toàn Hàn Quốc và 8,7% tại riêng Seoul.

Lee Min Ho bình thản sau khi bị chê diễn xuất tệ - ảnh 2

Lee Min Ho và Kim Go Eun gặp nhiều chê bai về diễn xuất.

Lý giải điều này, Soompi cho rằng kịch bản với tình tiết dài dòng, diễn viên chính diễn xuất nhạt, trang phục sai lịch sử, nghi vấn đạo hoàng gia huy Nhật Bản... khiến phim kém sức hút.

Diễn xuất của Lee Min Ho và Kim Go Eun không cứu nổi rating của phim. Tác phẩm của "biên kịch vàng" Kim Eun Sook tỏ ra đuối sức với hai siêu phẩm Hạ cánh nơi anh Thế giới hôn nhân.

Trên các diễn đàn Hàn Quốc, người hâm mộ tỏ ra thất vọng trước sự trở lại của ngôi sao Vườn sao băng. Thậm chí, fan cho rằng dàn diễn viên phụ còn nổi bật hơn, là điểm sáng để cứu toàn bộ phim. "Nàng thơ màn ảnh" cũng bị chê là "không liên quan" khi kết hợp cùng Lee Min Ho.

Lee Min Ho đăng ảnh tình tứ cùng nữ chính 'Quân vương bất diệt'

Kim Go Eun là người phụ nữ thứ hai xuất hiện trên trang cá nhân của Lee Min Ho. Trước đó, anh chỉ đăng ảnh mẹ ruột lên tài khoản chính thức.