Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lén lút ăn ngủ với chồng của bạn thân đến mức có bầu, bồ nhí vẫn leo lẻo ''chồng em không phải gu của chị''

Đời sống 17/05/2020 - 10:27

Sau rất nhiều vụ đánh ghen ngoại tình, hội chị em đã rút ra kết luận rằng người thứ 3 thường có mấy kiểu phổ biến sau: 1 là lén lút nhưng xui xẻo bị lộ, 2 là trắng trợn thách thức không sợ ai, 3 là ...

Sau rất nhiều vụ đánh ghen ngoại tình, hội chị em đã rút ra kết luận rằng người thứ 3 thường có mấy kiểu phổ biến sau: 1 là lén lút nhưng xui xẻo bị lộ, 2 là trắng trợn thách thức không sợ ai, 3 là ghen ngược còn lồng lộn hơn cả vợ. Và kiểu thứ 4 thì tréo ngoe hơn, miệng leo lẻo chê chồng người ta không phải gu của mình nhưng sau lưng thì lại... có chửa với họ, rồi còn bắt bẻ nhân tình không được qua lại với vợ để "tránh có lỗi với em", điển hình là trong câu chuyện đang hot dưới đây.

Lén lút ăn ngủ với chồng của bạn thân đến mức có bầu, bồ nhí vẫn leo lẻo ''chồng em không phải gu của chị'' - ảnh 1
Ảnh minh họa.
Có thể bạn quan tâm
 

"Nay em bắt được tin nhắn của chồng với bồ đây ạ. Hơn 5 năm sống với nhau có 2 đứa con, đứa lớn 2 tuổi đứa bé trong bụng chuẩn bị ra đời vẫn không bằng 1 con giáp thứ 13! Thôi thì em rút, tác hợp cho người ta đến với nhau các mom ạ, mẹ con em khổ quá rồi!

Khi chỉ là thằng đàn ông không có gì trong tay, đến cái xe máy cũng không có để đi, bị tai nạn nằm viện cũng em ngày đêm trông nom, giờ nó có tiền có xe có nhà thì nó chơi bời các kiểu gái gú bên ngoài rồi không quan tâm gì đến vợ con nữa, tệ bạc với mẹ con em như vậy đấy.

Lén lút ăn ngủ với chồng của bạn thân đến mức có bầu, bồ nhí vẫn leo lẻo ''chồng em không phải gu của chị'' - ảnh 2

Nghĩ lại thời gian vừa qua, bầu bí mà có những ngày em phải ăn cơm trắng chan nước lọc vì nhà không còn lấy 1 nghìn để sinh hoạt, đồng cam cộng khổ với nó để cuối cùng thứ em nhận được là như này đây! Chồng em thì thề thốt không liên quan gì đến nhau, còn người mang cái mác bồ của chồng em đây thì mang cả danh dự ra đảm bảo với em: chị không liên quan gì đến chồng em, chồng em không phải gu của chị... mà ngày hôm nay em bắt được như này. Đau đớn tủi nhục vô cùng!".

Đó là lời tâm sự đầy cay đắng của mẹ trẻ T.C sau khi đọc hết những tin nhắn chồng gửi cho nhân tình, đòi bỏ vợ con để công khai với bồ nhí. Hội chị em không kiềm chế nổi tức giận, đã thay C. mắng đôi nhân tình trơ trẽn kia thậm tệ, đồng thời cũng đồng cảm xót thương cho bà bầu sắp sinh còn gặp phải chuyện sốc.

"Bản chất chồng bạn nó đã tệ từ trước, không tu chí làm ăn rồi chơi bời trác táng, sao phải buồn khổ làm gì"; "Đang bụng mang dạ chửa thì cứ bình tĩnh lại rồi thông báo đủ họ hàng 2 bên, đừng li dị, cứ cho chúng nó cặp kè đi rồi hồi sau xem có hạnh phúc không"; "Trời ơi hoang mang quá, đọc tin nhắn tưởng chị vợ nói chuyện với chồng, hóa ra là bồ thỏ thẻ đấy à"; "Loạn hết rồi, con giáp thứ 13 mà còn ra uy đến mức dám hỏi chồng người ta là có làm gì có lỗi với nó không, nó được quyền cấm vợ chồng người ta ăn ở với nhau à?"; "Loại cướp chồng còn lì lợm giả tạo"...

Lén lút ăn ngủ với chồng của bạn thân đến mức có bầu, bồ nhí vẫn leo lẻo ''chồng em không phải gu của chị'' - ảnh 3

Nhân tình của chồng T.C biết rõ mình qua lại với người đàn ông đã có gia đình nhưng vẫn cố tình.

Lén lút ăn ngủ với chồng của bạn thân đến mức có bầu, bồ nhí vẫn leo lẻo ''chồng em không phải gu của chị'' - ảnh 4

Lạ đời khi tiểu tam ghen tuông chua như dấm khiến chồng người ta phải sợ hãi xin lỗi!

Lén lút ăn ngủ với chồng của bạn thân đến mức có bầu, bồ nhí vẫn leo lẻo ''chồng em không phải gu của chị'' - ảnh 5
Lén lút ăn ngủ với chồng của bạn thân đến mức có bầu, bồ nhí vẫn leo lẻo ''chồng em không phải gu của chị'' - ảnh 6

Theo những tin nhắn mà T.C lưu lại làm bằng chứng thì nhân tình của chồng cô nói chuyện rất dịu dàng, thậm chí còn hờn dỗi đủ kiểu, còn chồng T.C thì liên tục xuống nước xin lỗi, dỗ dành bồ nhí. Cô bồ còn dọa sẽ phá thai, để làm cho chồng T.C hối hận, còn trách móc vì anh ta cứ nói chuyện với vợ để cô ấy phải buồn. Đọc từng dòng tin nhắn họ nói chuyện với nhau mà hội chị em đều sôi máu.

Đa số chị em đều khuyên T.C rằng đến nước này thì không cần đau xót tiếc thương gì loại chồng vô tâm phản bội như thế nữa, nhưng đừng vội ly hôn, bởi nếu cô làm thế bây giờ là bồ nhí sẽ được toại nguyện như ý muốn. Nickname Phương Trinh quả quyết: "Cứ ung dung sống không cần quan tâm đến 2 người đó bạn ạ, chúng nó làm gì cũng mặc, đừng ra tòa, để con bồ kia mang tiếng không chồng mà chửa, sinh con không được danh chính ngôn thuận, còn 2 đứa con mình thì bắt nhà nội có trách nhiệm đàng hoàng".

Anna Nguyễn thì tỏ ra gay gắt hơn: "Mẹ nó kiện đi, phá hoại hạnh phúc nhà người khác gây hậu quả thì bây giờ cũng đi tù đấy, xét nghiệm đúng cái thai trong bụng con bồ là của chồng mẹ nó thì kiện cả đôi đấy luôn xem chúng nó còn công khai mùi mẫn nữa không".

Sau khi chia sẻ tâm sự đau buồn của mình và được hàng trăm người quan tâm hỏi han, mẹ trẻ T.C cũng nói thêm rằng, cô bồ nhí của chồng tên M. - là một người chị em thân quen cũng một thành phố. Một số người là bạn chung quen biết cả cô vợ lẫn cô bồ đều thấy sốc, hỏi đi hỏi lại T.C rằng có đúng là M. lén lút ăn nằm với chồng cô đến mức có bầu không, T.C buồn bã đáp lại nếu không tin có thể đến gặp cô trực tiếp, hoặc hỏi thẳng M. cũng được, đến thời điểm này cô cũng chẳng còn gì để nói thêm nữa.

Nguồn: http://helino.vn/gia-dinh/len-lut-a... Nguồn: http://helino.vn/gia-dinh/len-lut-an-ngu-voi-chong-cua-ban-than-den-muc-co-bau-bo-nhi-van-leo-leo-chong-em-khong-phai-gu-cua-chi-20180719200644524.htm
Theo Helino