Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lexus RC tung thêm phiên bản đường đua cho dân mê tốc độ

Xe 24/10/2020 - 19:55

Lexus RC F Fuji Speedway Edition là một mẫu coupe thể thao được cải tiến để mang lại cảm giác lái thể thao cực đoan hơn. 

Lexus RC F Fuji Speedway Edition mang tên của một trong những đường đua nổi tiếng nhất xứ Phù Tang. Nằm dưới chân đỉnh núi Phú Sĩ, Fuji Speedway là một trong những đường đua nổi tiếng nhất Thế giới. Do vậy các chi tiết của xe cũng được nâng cấp để phù hợp với tên gọi này. 
Đường đua này chính là nơi các dòng xe thể thao của hãng được thử nghiệm. Với các kinh nghiệm thu được khi "test" RC F tại trường đua Phú Sĩ, RC F Fuji Speedway Edition đã được tạo ra.
Lexus RC tung thêm phiên bản đường đua cho dân mê tốc độ - ảnh 1

Phiên bản này có các đặc tính vận hành thể thao cực đoan hơn

Lexus không nói cụ thể hơn về RC F Fuji Speedway Edition nhưng có xác nhận rằng động cơ V8 5.0l nạp khí tự nhiên mạnh 472 mã lực/535Nm của phiên bản thường được giữ nguyên. Kết hợp với hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động, chiếc xe tăng tốc từ 0-96km/h trong 3,96 giây.
So với bản Track Edition cũng hướng tới đường đua trước đó, model mới này đã được trang bị hệ thống xả titan, hệ thống phanh Brembo đĩa gốm carbon và "việc sử dụng triệt để các chi tiết khí động học bằng sợi carbon". Lexus RC F Fuji Speedway Edition sẽ chỉ được bán với 2 màu là trắng mờ Arctic Blast Satin và xám Cloudburst Gray. Trong đó, màu trắng vừa nêu chưa từng xuất hiện trên bất kỳ chiếc Lexus nào trong lịch sử.
Bên trong nội thất, Ốp trang trí cabin cũng được làm bằng sợi carbon nhuộm đỏ, dây đeo thêu chỉ đỏ và logo Lexus F. Các ghế ngồi của RC F Fuji Speedway Edition có da màu đỏ Circuit Red kết hợp với những dải trang trí bằng Alcantara. 
Lexus RC tung thêm phiên bản đường đua cho dân mê tốc độ - ảnh 2

Xe có màu sơn đặc biệt lần đầu tiên được ứng dụng trên các dòng xe Lexus

RC F Fuji Speedway Edition sẽ chỉ được sản xuất với số lượng 60 chiếc và có giá bán chưa được công bố. Mỗi chiếc xe cũng sẽ kèm theo một chiếc đồng hồ đeo tay MSTR đặc biệt với vành màu xám nòng súng,