Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lí do gì khiến ‘thánh cover’ Hương Ly bất ngờ trở thành nhân vật chính trên bài đăng của Lưu Thiên Hương?

Tình yêu 11/05/2020 - 14:34

Hành động này của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khiến dân mạng xôn xao. - Tiin.vn

Mới đây vào tối ngày 10/5, ‘thánh cover' một thời Hương Ly bất ngờ xuất hiện trên bài đăng của Lưu Thiên Hương. Tuy nhiên, đây lại là một sự việc ‘dở khóc dở cười', khi nữ ca sĩ, nhạc sĩ sinh năm 1977 chụp màn hình livestream của Hương Ly để hỏi mọi người vì sao mình không hề ấn theo dõi nhưng livestream này lại hiện lên bảng tin của mình?

Bài đăng này của Lưu Thiên Hương nhanh chóng nhận về sự quan tâm của khán giả. Có nhiều người tận tình trả lời câu hỏi của nữ nhạc sĩ, rằng đây có thể là do kênh của Hương Ly chạy quảng cáo Facebook, nên dù cô không hề theo dõi, livestream này vẫn hiện lên trên bảng tin của cô. Bên cạnh đó, lại có khán giả nửa đùa nửa thật hỏi Lưu Thiên Hương liệu có phải cô đang ‘cà khịa' Hương Ly hay không.

Lí do gì khiến ‘thánh cover’ Hương Ly bất ngờ trở thành nhân vật chính trên bài đăng của Lưu Thiên Hương? - ảnh 1

Lưu Thiên Hương đăng bài hỏi mọi người vì sao mình không theo dõi nhưng livestream này lại hiện lên bảng tin.

Nếu là người dành sự quan tâm cho những bản cover nhạc Việt, hoặc là người thích ‘hít hà drama', hẳn khán giả đã từng ít nhất một lần nghe tới cái tên Hương Ly - ở thời điểm ‘hoàng kim', mỗi clip cover của cô từng nhận về lượt xem lên tới con số hàng triệu, thậm chí là chục triệu.

Thế nhưng sau khoảng tháng 9/2019, khi nhắc tới cái tên Hương Ly, người ta sẽ chỉ nhắn tới hàng loạt thị phi liên quan tới bản Erik cùng bản cover Có tất cả nhưng thiếu anh, hay nhớ tới việc Miu Lê thẳng thắn gọi tên và mong Hương Ly đừng cover ca khúc nào của mình.

Lí do gì khiến ‘thánh cover’ Hương Ly bất ngờ trở thành nhân vật chính trên bài đăng của Lưu Thiên Hương? - ảnh 2

Hương Ly bắt đầu nổi lên từ 2019, sau khi nhận được sự yêu thích của khán giả, thông qua những clip cover các ca khúc nổi tiếng.

Lí do gì khiến ‘thánh cover’ Hương Ly bất ngờ trở thành nhân vật chính trên bài đăng của Lưu Thiên Hương? - ảnh 3

Lí do gì khiến ‘thánh cover’ Hương Ly bất ngờ trở thành nhân vật chính trên bài đăng của Lưu Thiên Hương? - ảnh 4

Ở thời điểm được yêu thích nhất, clip cover của Hương Ly từng nhận được hàng chục triệu lượt xem.

Có lẽ nhiều cộng đồng mạng cho rằng Lưu Thiên Hương cũng biết về cái tên Hương Ly, cũng những câu chuyện không mấy tốt đẹp xung quanh cô nên mới đăng bài ‘khịa', chứ không phải đơn thuần muốn khán giả giải đáp thắc mắc. Dù câu chuyện thực sự đằng sau là gì, bài đăng này của nữ nhạc sĩ vẫn khiến dân tình chú ý.

Lí do gì khiến ‘thánh cover’ Hương Ly bất ngờ trở thành nhân vật chính trên bài đăng của Lưu Thiên Hương? - ảnh 7 Lí do gì khiến ‘thánh cover’ Hương Ly bất ngờ trở thành nhân vật chính trên bài đăng của Lưu Thiên Hương? - ảnh 8

Khán giả tận tâm giải thích, và cho rằng có thể livestream của Hương Ly chạy quảng cáo nên mới hiện lên bảng tin của Lưu Thiên Hương.

Lí do gì khiến ‘thánh cover’ Hương Ly bất ngờ trở thành nhân vật chính trên bài đăng của Lưu Thiên Hương? - ảnh 9 Lí do gì khiến ‘thánh cover’ Hương Ly bất ngờ trở thành nhân vật chính trên bài đăng của Lưu Thiên Hương? - ảnh 10

Nhưng cũng nhiều người cho rằng Lưu Thiên Hương chỉ đang 'khịa' Hương Ly mà thôi.

 Hiện tại, Lưu Thiên Hương vẫn chưa đưa thêm bình luận gì, cũng như giải thích về việc mình đăng bài như vậy đơn thuần là muốn nhận lời giải đáp, hay chỉ muốn 'cà khịa' Hương Ly.

'Có tất cả nhưng thiếu anh' (Erik) - Hương Ly cover