Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Liên Quân Mobile: Lộ thời điểm bán và giá vàng mà Garena dành cho tướng thứ 100 – Dạ Vũ Vương Zata

Game 16/05/2020 - 23:37

Cuối cùng thì vị tướng sở hữu bộ kỹ năng kế thừa gần như nguyên bản Thượng Quan Uyển Nhi bên Vương Giả Vinh Diệu (VGVD) chuẩn bị ra mắt chính thức trong Liên Quân Mobile.

Dạ Vũ Vương Zata là tướng Liên Quân Mobile có bộ kỹ năng đòi hỏi người dùng phải thao tác linh hoạt… nút di chuyển.

Cuối cùng thì vị tướng sở hữu bộ kỹ năng kế thừa gần như nguyên bản Thượng Quan Uyển Nhi bên Vương Giả Vinh Diệu (VGVD) chuẩn bị ra mắt chính thức trong Liên Quân Mobile. Nhắc tới Uyển Nhi của VGVD thì game thủ sẽ phải ngỡ ngàng với cơ chế kỹ năng phụ thuộc cực lớn vào… nút di chuyển. Theo đó, nhờ chiêu cuối mà Zata sử dụng nút di chuyển để tiến hành xung kích, tối đa xung kích 3 lần. Nếu Zata hoàn tất đủ 3 lần xung kích, hắn sẽ không bị chọn làm mục tiêu và gây sát thương liên tục lên 1 kẻ địch gần nhất.

Liên Quân Mobile: Lộ thời điểm bán và giá vàng mà Garena dành cho tướng thứ 100 – Dạ Vũ Vương Zata - ảnh 1

Tướng thứ 100 củ máy chủ Mặt Trời – Dạ Vũ Vương Zata.

Dù cơ chế này có “dễ dàng” hơn so với bản gốc (số lần xung kích giảm) nhưng Zata quả thực là mẫu tướng tiếp theo tạo ra độ phân hóa game thủ rất cao. Tính đến vị tướng thứ Rouie thì Garena đã thương mại hóa 99 tướng và Zata đã vinh dự trở thành tướng thứ 100 của máy chủ Mặt Trời. Với một vị tướng mới này thì cộng đồng đang rất mong mỏi sẽ lại được mua bằng vàng ngay trong ngày đầu, điều mà Garena vẫn duy trì trong nhiều tháng trở lại đây.

Liên Quân Mobile: Lộ thời điểm bán và giá vàng mà Garena dành cho tướng thứ 100 – Dạ Vũ Vương Zata - ảnh 2

Người chơi tướng Zata sẽ phải dùng phím di chuyển để trực tiếp làm thành combo tấn công liên hoàn.

Liên Quân Mobile: Lộ thời điểm bán và giá vàng mà Garena dành cho tướng thứ 100 – Dạ Vũ Vương Zata - ảnh 3

Zata sẽ sử dụng nút di chuyển để tiến hành xung kích, tối đa xung kích 3 lần và hắn sẽ không bị chọn làm mục tiêu…

Theo chia sẻ từ fb Võ Minh Khoa, Dạ Vũ Vương Zata sẽ chính thức cập bến máy chủ Mặt Trời từ 22/5 tới và game thủ VN sẽ được mua với giá vàng ngay lập tức. Garena ấn định mức giá vàng sẽ là 18888, trong khi mức Quân Huy là 350. Trang phục Tư lệnh viễn chinh của Zata sẽ chỉ ở mức thường nên có giá 99 Quân Huy. Game thủ có thể thoải mái lựa chọn hình thức mua bằng vàng hoặc Quân Huy từ 22/5.

Tóm tắt lại sơ bộ bộ kỹ năng của Zata:

Nội tại Phong sát: Đòn đánh thường thứ 3 của Zata sẽ được cường hóa và gây sát thương phép lên mọi kẻ địch trên đường bắn. Mỗi khi các chiêu của Zata chồng lên nhau sẽ kích hoạt nội tại gây bùng nổ gây sát thương phép lên kẻ địch…

Chiêu 1: Zata bắn ra một phi đạn giảm dần tốc độ. Kẻ địch trúng đòn sẽ phải chịu sát thương phép. Nếu bay đến vị trí xa nhất, phi đạn sẽ nổ tung gây sát thương phép.

Chiêu 2: Zata tạo một cơn lốc tại điểm chỉ định gây sát thương phép và làm chậm địch. Cơn lốc sau khi sinh ra sẽ tiến về vị trí Zata đang đứng ở thời điểm tung chiêu. Nếu kẻ địch chạm phải sẽ phải sát thương phép và bị làm chậm. Chiêu này tối đa tích trữ 2 lần.

Liên Quân Mobile: Lộ thời điểm bán và giá vàng mà Garena dành cho tướng thứ 100 – Dạ Vũ Vương Zata - ảnh 4

Chiêu cuối cực biến ảo và khó dùng của Zata.

Chiêu 3: Zata lướt về phía trước gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường lướt. Nếu trong quá trình lướt gặp phải các chiêu khác của bản thân hoặc tướng địch, Zata sẽ được sử dụng nút di chuyển để tiến hành xung kích, tối đa xung kích 3 lần. Nếu Zata hoàn tất đủ 3 lần xung kích, hắn sẽ không bị chọn làm mục tiêu và gây sát thương liên tục lên 1 kẻ địch gần nhất.

Chia sẻ
Game