Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Liên Quân Mobile: PS Man bất ngờ tuyên bố nghỉ thi đấu chuyên nghiệp

Đời sống 11/05/2020 - 13:31

Đây là điều khá bất ngờ đối với cộng đồng Liên Quân Mobile đặc biệt là các fan Mocha ZD Esports ở thời điểm hiện tại. - Tiin.vn

Là một trong những game thủ kì cựu của Liên Quân Mobile, cái tên PS Man chắc chắn không hề xa lạ với các fan hâm mộ tựa game này. Sở hữu kĩ năng cá nhân thuộc hàng top, tố chất lãnh đạo và kinh nghiệm thi đấu dày dặn, đội trưởng của Mocha ZD chắc chắn là gương mặt đắt giá mà bất cứ đội tuyển nào cũng muốn sở hữu.

Dù vậy mới đây, tuyển thủ sinh năm 1997 bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tuyên bố từ giã sự nghiệp và sẽ không còn tiếp tục thi đấu trong màu áo của bất kì đội tuyển nào. Đây thực sự là một cú sốc lớn với cộng đồng Liên Quân Mobile nói chung và các fan của player này nói riêng.

Liên Quân Mobile: PS Man bất ngờ tuyên bố nghỉ thi đấu chuyên nghiệp - ảnh 1

PS Man bất ngờ tuyên bố nghỉ thi đấu chuyên nghiệp.

Không khó để nhận ra những áp lực mà PS Man đã phải nhận trong suốt thời gian dài và trên tất cả là sự 'áy náy' với tập thể Mocha ZD Esports khi không thể giúp đội hình với nhiều thành viên trẻ này trụ lại Đấu trường Danh vọng trong vai trò đội trưởng. Ngoài ra, tuyển thủ này cũng đã nhắn nhủ đến các fan hâm mộ một cách chân thành rằng không nên tiếp tục đè nặng áp lực lên các thành viên, bởi nếu không các em sẽ không thể thi đấu được.

Liên Quân Mobile: PS Man bất ngờ tuyên bố nghỉ thi đấu chuyên nghiệp - ảnh 2

PS Man bất ngờ thông báo nghỉ thi đấu trên trang Facebook cá nhân.

Theo chia sẻ của PS Man, những khó khăn liên quan đến tài chính cũng như nhân sự xảy ra trong quá trình chuẩn bị và thi đấu tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 đã khiến đội tuyển này không thể có được điểm rơi phong độ tốt nhất, qua đó trở thành 1 trong 2 đại diện đứng cuối bảng.

Ngoài việc nói lời từ giã sự nghiệp, cựu đội trưởng Mocha ZD Esports cũng không quên cảm ơn những người đã giúp tuyển thủ này có được những thành tựu như ngày hôm nay.

Từng kinh qua 3 màu áo GameTV, Box Gaming và gần nhất là Mocha ZD, PS Man đã gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật trong suốt sự nghiệp thi đấu. Đáng chú ý trong số đó là chức Vô Địch Arena of Glory Winter 2017, Á Quân Arena of Valor International Championship: Asia 2017 và đặc biệt là vị trí Đồng Hạng 3 trong màu áo Vietnam Wildcard tại AWC 2019 cùng một suất tham dự SEA Games 30.

Liên Quân Mobile: PS Man bất ngờ tuyên bố nghỉ thi đấu chuyên nghiệp - ảnh 3

PS Man từng vô địch Arena of Glory Winter 2017,...

Liên Quân Mobile: PS Man bất ngờ tuyên bố nghỉ thi đấu chuyên nghiệp - ảnh 6

... đầu quân cho Box Gaming

Liên Quân Mobile: PS Man bất ngờ tuyên bố nghỉ thi đấu chuyên nghiệp - ảnh 7

... và cuối cùng là Mocha ZD Esports.

Liên Quân Mobile: PS Man bất ngờ tuyên bố nghỉ thi đấu chuyên nghiệp - ảnh 8

Hạng 3 tại AWC 2019 trong màu áo Vietnam Wildcard cũng là thành tích vô cùng ấn tượng của tuyển thủ gốc Đan Phượng.

Dù đã tuyên bố không còn tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp song các fan hâm mộ cũng hoàn toàn có thể nhìn nhận một cách tích cực hơn, nhất là với lời kết 'sẽ sớm quay trở lại' của cựu tuyển thủ này. Cộng đồng Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể tin tưởng rằng trong tương lai không xa, sẽ có một PS Man trưởng thành hơn, tài năng hơn ở vai trò huấn luyện viên hoặc bất kì vị trí nào khác.

Đời sống